- Advertisement -
loading...

สุดช็อก!! ผอ.บ้านอุปการะเด็กหื่น ข่มขืน 6 หนูน้อย แถมถ่ายคลิปเซลฟี่เหยื่อไว้!


เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. เอเอฟพีรายงานว่า ตำรวจอินเดียนำกำลังชุดปฏิบัติการกองปราบปรามบุกบ้านอุปการะเด็กด้อยโอกาสในกรุงนิวเดลี เพื่อจับกุมผู้อำนวยการของบ้าน หลังรับทราบเบาะแสจากเด็กหญิงอย่างน้อย 6 คน ล้วนอายุต่ำกว่า 10 ขวบ ว่า ถูกผู้อำนวยการคนนี้ล่วงละเมิดทางเพศพร้อมถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ด้วย สร้างความตกตะลึงให้กับสังคมของอินเดีย เนื่องจากสถานที่แห่งนี้เป็นบ้านที่ใช้อุปการะเด็กเร่ร่อน และให้ความช่วยเหลือเยาวชนที่เคยตกเป็นเหยื่อของขบวนการค้ามนุษย์ ภายใต้การกำกับของรัฐบาลอินเดีย

ภาพจาก news18.com สถานอุปการะที่หมู่บ้านลัชพัต นาการ์

ตำรวจตัดสินใจนำกำลังชุดปราบปรามเข้าจับกุมนายอาร์ เอส มีนา อายุ 45 ปี หลังผลการตรวจพิสูจน์จากแพทย์ยืนยันว่า บาดแผลตามร่างกายเด็กมีความสอดคล้องกันกับคำให้การของเด็ก ระบุว่านายมีนาล่อลวงเด็กหญิงหลายคนไปยังห้องที่จัดเตรียมอ้างว่าต้องการตรวจร่างกาย ก่อนทำร้ายและข่มขืน ก่อนข่มขู่จะขับไล่ออกไปจากบ้านหากนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปฟ้องคนอื่น

นอกจากนี้ยังบันทึปคลิปวิดีโอขณะลงมือกับเหยื่อไว้ด้วยสมาร์ตโฟน พร้อมถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองคู่กับเหยื่อ กระทั่งต่อมาเด็กบางคนนำเรื่องดังกล่าวไปฟ้องพี่เลี้ยง ช่วงไปทำธุระข้างนอก ทำให้พี่เลี้ยงนำเด็กๆ เข้าแจ้งความ


นายมีนา ถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายและข่มขืนผู้อื่นระหว่างการควบคุมตัวตามกฎหมาย เจ้าหน้าที่ยังต้องสอบสวนขยายผลว่านายมีนากระทำการล่วงละเมิดในรูปแบบเดียวกันกับเด็กคนอื่นๆ ด้วยหรือไม่

บ้านอุปการะดังกล่าวมีเด็กๆ มากกว่า 50 คน อายุระหว่าง 6 ถึง 10 ขวบ ได้รับความช่วยเหลือมาจากการตกเป็นเหยื่อค้าแรงงานเถื่อนและการค้ามนุษย์หลายรูปแบบ

ทั้งนี้ ทางการอินเดียมักถูกกลุ่มนักสิทธิมนุษยชนโจมตี ว่าล้มเหลวในการนำผู้กระทำผิดกรณีล่วงละเมิดทางเพศสตรีและเยาวชนที่เกิดขึ้นจำนวนมากมาลงโทษตามกระบวนการยุติธรรม เจ้าหน้าที่ด้านสิทธิมนุษยชนของสหประชาชาติ หรือยูเอ็น เคยแสดงความกังวลต่อปัญหาดังกล่าวเมื่อปี 2557 และว่า 1 ใน 3 ของเหยื่อมักเป็นเด็ก ส่วนผู้ลงมือมักเป็นคนใกล้ชิดที่เด็กไว้ใจด้วย

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -