- Advertisement -
loading...

สุดแสบ!! สาวแฝงตัวเป็นเสมียน สจ. คนดัง ดูดเงินไป "6 ล้าน" เปลี่ยนเบ้าหน้า ใช้ชีวิตหรู ด้วยเทคนิคแบบนี้..!?


ความคืบหน้าจากกรณีที่ สจ.พิศ วิริยะอารีธรรม รองประธานสภาอบจ.พิจิตร ได้เป็นโจทก์เข้าแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดีกับ น.ส.กัญญ์ณณัฐ์ อยู่บุญ หรือ "มด" อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/ 1 ถนนนอกทางรถไฟ ต.ในเนือง อ.เมือง จ.พิจิตร ที่แฝงตัวเข้ามาสมัครงานเป็นเสมียนและพนักงานบัญชี เมื่อประมาณเดือนมิถุนายน 2557 เข้ามาทำงานได้แค่เพียง 2 เดือน

จากนั้นก็เริ่มแสดงพฤติกรรมการเป็นคนร้ายด้วยการแอบขโมยสมุดเช็คธนาคารกรุงไทยสาขาพิจิตร ไปปลอมรายมือชื่อของ สจ.พิศ ซึ่งเป็นนักการเมืองและนักธุรกิจชื่อดังของจังหวัดพิจิตร แล้วนำเช็คไปเบิกเงินสดที่ธนาคารกรุงไทยจำกัดมหาชน สาขาสากเหล็ก และ สาขาราษฎร์เกษมอุทิศ ได้เงินไปมากถึง 6,310,000 บาท หลังจากที่ได้เงินจากการทุจริต "น.ส.มด" ก็ใช้ชีวิตอย่างหรูหราไปเที่ยวต่างประเทศ ซื้อรถยนต์ใหม่ รวมถึงไปทำศัลยกรรมใบหน้า-เปลี่ยนชื่อ-เปลี่ยนหน้า-เปลี่ยนรถยนต์หลายครั้งเป็นว่าเล่น
แต่ในที่สุดก็ใช้ความสุขอยู่กับเงินบาปที่ลักขโมยมาได้ไม่นาน ความลับก็มาแตกเมื่อ สจ.พิศ เกิดเฉลียวใจ ว่าเงินในบัญชีของตน ซึ่งมีรายรับเข้าอย่างต่อเนื่อง แต่เงินหายไปไหน จึงได้ประสานงานกับนายสมชาย วทัญญูคุณากรณ ทนายความส่วนตัว, นายสุขเสริม ไพบูลย์สิริ ผู้จัดการสาขาอาวุโสธนาคารกรุงไทยจำกัด สาขาพิจิตร และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สากเหล็ก และ สภ.เมืองพิจิตร เข้าตรวจสอบบัญชีและเปิดกล้องวงจรปิดของธนาคารกรุงไทยทั้ง 2 สาขา


ก็ปรากฏภาพ "น.ส.มด" นำเช็คมาเบิกเงินสดด้วยตนเองถึง 18 ครั้ง โดยในการเบิกความในศาลพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ของธนาคารกรุงไทยทั้ง 2 สาขาที่เกิดเหตุก็มาร่วมเป็นพยาน อีกทั้งตำรวจพิสูจน์หลักฐานกลางปทุมวัน กทม. ก็ชี้ผลการตรวจรายมือชื่อในช่องผู้สั่งจ่ายเช็คของกลางทั้ง 18 ฉบับ ลงความเห็นว่าไม่ใช่ลายมือของโจทก์ ซึ่งแม้ว่าจำเลยจะให้การปฏิเสธ แต่ก็จำนนด้วยหลักฐานที่มัดแน่นจนดิ้นไม่หลุด

ล่าสุด ศาลจังหวัดพิจิตรได้ออกนั่งบัลลังก์และอ่านคำพิพากษาในคดีของน.ส.กัญญ์ณณัฐ์ อยู่บุญ หรือ "มด" ซึ่งเป็นจำเลยขึ้นศาลเพื่อรับฟังคำพิพากษา จำเลยมีความผิดหลายกรรมต่างกัน จึงพิพากษาจำคุก 37 ปี ซึ่งจำเลยได้ขอประกันตัวและขอสู้คดีในชั้นศาลอุทธรณ์ ซึ่งคงต้องติดตามความคืบหน้าต่อไป

ที่มา: 77Jowo, Phichittoday
Google Plus
- Advertisement -