- Advertisement -
loading...

โผล่แล้ว!! หนุ่มใจร้ายทิ้ง 2 ตูบใช้ชีวิตในรถ กลางแดดร้อน ยันเรารักกันดี วอนชาวเน็ตหยุดเผือก!!


จากที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือสุนัข 2 ตัว ที่ถูกขังไว้ในรถยนต์เก๋งที่จอดตากแดดบริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย ออกมาจากรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ที่จอดตากแดดตากตั้งแต่เช้า จนพนักงานและชาวบ้านระแวงนั้นทนไม่ไว้ จึงต้องตามเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ มาช่วยเหลือออกมา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเป็นพยาน เพราะเกรงหากปล่อยไว้อาจทำให้สุนัข 2 ตัว เสียชีวิตเพราะอากาศร้อน ซึ่งรถดังกล่าวนั้นจอดไว้ใว้ที่บริการจอดรถ 24 ชม. ซึ่งเป็นของเอกชนที่ตั้งอยู่บริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย โดยจอดตั้งแต่ช่วงเช้าแต่ได้แงบกระจกไว้ทั้ง 4 ประตู


ล่าสุดในเพจ pattayanews ได้มี ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก ว่า "ซิกเซอร์ ฟัคกิ้ง แมน" โดยเข้ามาแจ้งว่า "ผมไปทำธุระ และได้เเง้มกระจกไว้ทั้ง 4 บาน ซึ่งปรกติผมกับมาลี(ปั๊ค) ไปไหน ไปด้วยกันตลอดอยู่แล้ว นอนด้วยกัน กินด้วยกัน คนรู้จักผมจะรู้ดี แต่ถ้ามันจำเป็นจริงๆ ผมก็ต้องเอาไว้ในรถแบบนี้ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องขนาดนี้ ยังไงผมก็ได้ขอบคุณคนที่ช่วยหมาผมออกมา และขอโทษมาลี หมาของผมแล้วล่ะ ไม่แก้ตัวใดๆ เพราะไม่รู้จะแก้ตัวไปทำไม จบนะ อยากจะด่าผมก็ไม่ว่านะ เพราะเรื่องมันมาขนาดนี้แล้ว"


โดยที่ถามว่าทำบ่อยมั้ย ครั้งแรกครับเพราะผมไม่มีรถ ผมกดเงินแล้วตู้ tmb มันไม่จ่ายเงินให้ผม 5000บาท แต่เงินในบัญชีถูกหัก เลยต้องไปติดต่อธนาคารเพื่อจะเอาเงินคืนภายในวันนี้ เพราะทางคอลเซ็นเตอร์บอกว่าจะทำการให้ในระยะเวลา 10 วัน ซึ่งผมจำเป็นต้องใช้เงินจึงต้องดำเนินการเอง ที่คือเหตุผลที่ต้องเอามาลีไว้ในรถ ครับ โดยจริงๆที่พาไปด้วย เพราะจะพานางไปเที่ยวเกาะล้านด้วยนี้แหละ แต่มาเจอเรื่องเงินก่อน เลยไม่ได้พานางไปเล่นทะเล ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเสียเวลานะครับ ขอบคุณที่เป็นห่วงมาลี ผิดจริงๆนั่นแหละผมน่ะ ยอมรับแต่โดยดี


ภายหลังจากที่มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวเข้ามาชี้แจงต่างมีคนเข้าใจและตักเตือนบางคนก็แสดงความคิดเห็นที่รุนแรงและการดูแลสุนัขทั้งสอง ซึ่งล่าสุดทางเจ้าของได้ติดต่อรับสุนัขทั้ง 2 ตัวคือ มาลี และยอร์ค กลับไปเลี้ยงผมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นและขอบคุณเจ้าหน้าที่กู้ภัย
Google Plus
- Advertisement -