- Advertisement -
loading...

จำแทบไม่ได้!! สาวหนัก 130 กิโล โดนแฟนหนุ่มบอกเลิก เลยออกกำลังกายจนผอมสวย!!


สาวๆ หลายคนพยายามจะลดความอ้วนแต่ไม่สำเร็จสักที เพราะไม่มีแรงบันดาลใจหรือมีวินัยมากพอ แต่เมื่อพวกเธอเหล่านั้นถูกหนุ่มๆ บอกเลิก ก็ทำให้เกิดแรงฮึดจนผมเพรียวมานักต่อนักแล้ว เช่นเดียวกับเรื่องราวของหญิงสาวรายนี้…


นี่เป็นเรื่องราวของสาวร่างท้วมที่ชื่อว่า Laura Micetich อาชีพคุณครู จากรัฐเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีน้ำหนักมากถึง 136 กิโลกรัม เธอเป็นสาวอ้วนที่ต้องต่อสู้กับความอยากอาหารตลอดเวลา “ฉันต้องเดินไปที่ตู้เย็นเพื่อหาอะไรมากิน มันเป็นอะไรที่เสพติดมาก” Laura กล่าว

Laura เริ่มรู้สึกว่ารูปร่างของเธอนั้นกำลัง “ข่มขู่” เธออยู่ หลังจากนั้นเธอก็เลิกกับแฟนที่คบกันมาได้ 4 ปี เธอจึงเอาแรงฮึดตรงนั้นมาเปลี่ยนเป็นพลัง เพื่อพิชิตหุ่นเผละๆ ของเธอ แม้จะคิดถึงการลดน้ำหนักด้วยการผ่าตัด แต่เธอก็เปลี่ยนใจไปเข้ายิมแทน


เมื่อน้ำหนักของเธอเริ่มลดลงไปได้ประมาณ 1-2 กิโลกรัม เริ่มก็เริ่มมีแรงจูงใจมากขึ้น จึงทำมันต่อไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันเลย เพียงแค่ 2 ปีหลังจากที่เธอเริ่มออกกำลังกาย รูปร่างของเธอก็เปลี่ยนไปแบบจำไม่ได้เลย

คนรอบๆ ตัวของ Laura ได้แต่สงสัยว่าเธอผอมขนาดนี้ได้ยังไง จึงถามว่าไปศัลยกรรมหรือกินยาลดความอ้วนชนิดไหนมาหรือเปล่า แต่เธอก็ได้แต่ตอบว่าไม่ใช่ เพราะเธอเข้ายิมและกินอาหารคลีน จนน้ำหนักมันค่อยๆ หายไปเอง


Laura บอกว่า “ผู้คนคิดว่าฉันไปศัลยกรรมมา แต่ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยธรรมชาติเลย ฉันออกกำลังกายอย่าง หนัก มีบางคนขโมยรูปของฉันไปแปะที่กล่องยาลดความอ้วนและอ้างว่าฉันกินยาตัวนั้นเข้าไปถึงผอม แต่ก็ต้องบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง”

ในตอนที่เธอตัดสินใจลดความอ้วน เธอได้เริ่มถ่ายภาพร่างกายของเธอลงในอินสตาแกรมเพื่อบันทึกกิจกรรมการออกกำลังกาย เธอออกจะกังวลหน่อยๆ เพราะกลัวว่าจะมีคนเข้ามาดูรูปของเธอเยอะ เพราะเธออายและไม่ใช่คนที่เล่นสังคมออนไลน์เท่าไหร่


แต่ปรากฏว่าภาพต่างๆ ที่เธอถ่ายนั้นดันกลายเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ และพวกเขาก็ส่งแรงสนับสนุนมาให้เธอด้วย จนร่างกายเธอผอมลงๆ อย่างที่เห็นนี่แหละ

และนี่คือภาพความเปลี่ยนแปลงของเธอตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนที่ต้องการอยากจะลดน้ำหนักแล้วยังท้อแท้อยู่ที่มา: Catdumb
Google Plus
- Advertisement -