- Advertisement -
loading...

ซึ้งสุดๆ.."พิตต์" เขียนถึง "โจลี่" หลังเห็นภรรยาสาวในสภาพหนังหุ้มกระดูกหลังจากตัดเต้านมทิ้ง "ภรรยาเป็นภาพสะท้อนของสามี"!!


แม้ว่าช่วงต้นปีที่ผ่านมา จะมีกระแสข่าวออกมาเป็นระลอกว่า "แบรด พิตต์" และ "แองเจลิน่า โจลี่" สองสามีภรรยาพระนางฮอลลีวู้ดชื่อดัง มีปัญหาเรื่องชีวิตคู่อย่างมาก ถึงขนาดที่ฝ่ายหญิงได้หอบหิ้วลูกๆ 6 คน เดินทางไปประเทศกัมพูชา ในขณะที่ฝ่ายชายก็ฉุนหนักถึงกับทำเรื่องหย่าร้าง ทำชีวิตรักของทั้งคู่เดินมาถึงทางตัน ต้องแยกทางกันแล้วในที่สุด อย่างไรก็ตามล่าสุดที่เพจ G Strong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง ได้มีการเปิดเผยบันทึกของแบรด พิตต์ เขียนถึงแองเจลิน่า โจลี่ ภรรยาสาว ที่อ่านแล้วถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียว โดยเป็นข้อความที่เขียนขึ้นในขณะที่ตอนนี้ภรรยาสาวป่วย และซูบผอม หลังจากตัดเต้านมทิ้ง ซึ่งแบรด พิตต์ ได้เขียนเกี่ยวกับคู่ชีวิตของเขา แองเจลิน่า โจลี่ ได้อย่างน่าอ่านและให้ข้อคิดได้ดีมากๆ

ข้อความระบุว่า..

" เธอไม่สบาย มีความวิตกกังวลอยู่เสมอเพราะปัญหาเรื่องงาน ชีวิตส่วนตัว ความล้มเหลวของเธอ และเรื่องลูกๆ น้ำหนักเธอลดไป 30 ปอนด์ จนเหลือประมาณ 90 ปอนด์ ผอมมาก และร้องไห้เป็นประจำ เธอไม่มีความสุข ปวดหัว เจ็บหน้าอก และปวดหลังอยู่เสมอ นอนไม่หลับ มักมาง่วงหลับในตอนเช้า และรู้สึกเหนื่อยง่ายมากในเวลากลางวัน


ความสัมพันธ์ของเราใกล้ถึงจุดแตกหัก ความสวยงามของเธออันตรธานไปหมด เธอมีถุงตา และไม่สนใจดูแลตัวเองเลย เธอปฏิเสธไม่รับงานแสดงใดๆทั้งสิ้น ผมสิ้นหวังในเธอและคิดว่าเราคงต้องหย่ากันในไม่ช้า


... แต่แล้วผมก็คิดขึ้นมาได้ ผมมีเธอที่เป็นหญิงที่สวยงามที่สุดในโลก เธอเป็นที่ชื่นชอบของคนกว่าครึ่งโลก และผมเป็นเพียงคนเดียวเท่าทั้นที่เธออนุญาตให้นอนและกอดเธอได้ ผมจึงเริ่มให้ดอกไม้เธอ กอดจูบ และยกย่องชมเชยเธอ ทำให้เธอเซอร์ไพรส์และดีใจทุกเวลานาที ผมให้ของขวัญเธอมากมายและมีชีวิตอยู่เพื่อเธอคนเดียว ผมพูดยกย่องเธอในที่สาธารณะ ทำทุกอย่างที่เธอต้องการ ยกย่องให้เกียรติเธอต่อหน้าเธอและต่อหน้าเพื่อนๆของเรา คุณคงไม่เชื่อเลยว่า ตอนนี้เธอเป็นดั่งดอกไม้ที่สวยงาม เธอรู้สึกดึขึ้น น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ไม่มีอาการวิตกกังวล และรักผมมากกว่าเมื่อก่อนเสียอีก ผมไม่เคยรู้เลยว่าเธอสามารถที่จะรักผมได้ถึงขนาดนี้


และแล้วผมก็ตระหนักได้อย่างหนึ่งว่า ภรรยานั้นไม่ใช่อื่นไกล เป็นภาพสะท้อนของสามีนั่นเอง ถ้าคุณรักภรรยาอย่างสุดหัวใจ เธอก็จะรักคุณจนหมดหัวใจเช่นกัน "

- แบรด พิตต์


ที่มา: เฟซบุ๊ก G Strong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง
Google Plus
- Advertisement -