- Advertisement -
loading...

นางแบบสาวโฮลั่น!! หลังศาลตัดสินว่า นางแบบสาวเจตนาฆ่ามหาเศรษฐีหนุ่มอดีตคนรักเก่าจริง เพราะเหตุนี้!


เทเลกราฟรายงานวันที่ 27 พ.ค. ว่า คณะลูกขุนในศาลเมืองมาลากา ประเทศสเปน ตัดสินให้น.ส.เมย์กา คูคูโกวา ชาวสโลวะเกีย อายุ 26 ปี มีความผิดตามข้อกล่าวหาฆาตกรรมนายแอนดรูว์ บุช มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ ที่คบหากันเมื่อสองปีก่อน ในวิลลาส่วนตัวของฝ่ายชายที่คอสตาเดลโซล

ในคดีนี้หญิงสาวให้การอ้างว่า นายบุชถูกกระสุนปืนที่ลั่นติดกัน 3 นัดระหว่างยื้อแย่งปืนกันหลังจากฝ่ายชายหยิบปืนกระบอกนี้มาเล็งใส่เธอ จังหวะที่ทะเลาะกันรุนแรง


แต่คณะลูกขุนตัดสินว่า หญิงสาวเจตนาฆ่า โดยยิงแฟนหนุ่มระหว่างทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง ก่อนนำปืนไปยัดใส่ในมือมหาเศรษฐีที่นอนเลือดไหลอยู่บนพื้น เพื่ออำพรางให้ดูเหมือนว่ายิงตัวเอง

คำตัดสินนี้ทำให้ นางแบบสาวที่เคยถ่ายแบบชุดว่ายน้ำถึงร้องไห้โฮ เพราะคาดหมายได้ว่าจะถูกบทลงโทษขั้นรุนแรง หลังอัยการยื่นเสนอให้จำคุก 20 ปี ส่วนครอบครัวของผู้ตาย เรียกร้องให้จำคุก 27 ปี ด้านลูกสาวของผู้ตาย และน้องสาวของผู้ตายต่างกอดกันร้องไห้ด้วยความดีใจ เมื่อได้ยินคำพิพากษา


นายบุช อายุ 48 ปี เป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวยจากกิจการอัญมณี มีรีสอร์ตอยู่ในเมืองเอสเตโปนา เสียชีวิตในคืนวันที่ 5 เมษายน 2557 ในจังหวะที่หญิงสาวเข้าไปเก็บข้าวเก็บของในที่พักของฝ่ายชาย หลังจากเลิกรากันตั้งแต่ปลายปี 2556


ตอนนั้นชายหนุ่มขับรถมาพร้อมกับหญิงคนใหม่ เป็นนักศึกษาชาวรัสเซีย ชื่อมาเรีย โคโรทาเอวา อายุ 22 ปี เมื่อมหาเศรษฐีเห็นคูคูโกวาเข้าก็ไม่พอใจมาก จึงตรงเข้าไปบีบแขนและคอ พร้อมขู่จะฆ่าด้วยปืนที่อยู่ในมือ หญิงสาวอ้างว่าปืนลั่นเอง แต่ผลการชันสูตรชี้ว่า ศพของมหาเศรษฐีไม่ได้มีลักษณะที่ผ่านการยื้อแย่งขัดขืนใดๆ ชายหนุ่มถูกยิง 3 นัด เป็น 2 นัดเข้าที่ศีรษะ และอีกนัดถูกที่แขน


ด้านน.ส.โคโรทาเอวาให้การว่า ในวันเกิดเหตุ พอนายบุชเห็นหญิงคนรักเก่าอยู่ในบ้าน จึงไปส่งตนด้านนอก ตนจึงเข้าไปรอในรถ เมื่อมหาเศรษฐีกลับเข้าไปในบ้านได้ไม่นาน ตนได้ยินเสียงปืนดัง 3 ครั้ง จากนั้นเห็นน.ส.คูคูโกวาวิ่งออกมา แล้วสั่งให้ตนออกมาจากรถ ก่อนคูคูโกวาขับรถหนีไป จากนั้นอีกไม่กี่วัน หญิงสาวจึงไปมอบตัวกับตำรวจ

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -