- Advertisement -
loading...

ซึ้งสุดๆ!! เจ้าสาวถูกยกเลิกงานแต่งกลางคัน แต่แทนที่เธอจะจมปลักอยู่กับความเศร้า เธอกลับทำสิ่งนี้?!!


สาวจีนคนนี้ได้จัดงานแต่งงานตามฝันที่สวยหรูของเธอแต่จู่ๆ เจ้าบ่าวของเธอกลับยกเลิกการแต่งงานของซะแบบนี้ แล้วงานก็จัดเตรียมทั้งสถานที่และอาหารเรียบร้อยแล้ว แต่น้ำใจของเธอช่างงามนักเธอไม่ได้ปล่อยให้ทุกอย่างเลิกอย่างที่เจ้าบ่าวต้องการเธอกลับพาเด็กๆ ที่ยากไร้มาฉลองในที่สถานที่เธอถูกยกเลิกงานแต่งซึ่งเธอทำได้ดีมากทีเดียว


เว็บไซต์มิร์เรอร์ได้เปิดเผยเรื่องราวเศร้าๆ ปนความสุขของ Yiru Sunว่าที่เจ้าสาวชาวจีนที่เตรียมจะแต่งงานกับคู่หมั้นหนุ่มในอีกไม่นาน แต่งานแต่งก็ตั้งถูกยกเลิกไปซะก่อน Yiru เผยว่าเธอได้วางแผนกับคู่หมั้นของเธอไว้ว่าพวกเขาจะทำงานแต่งงานให้ออกมาหรูหราแฟนซี ซึ่งทั้งหมดนี้เธอต้องเสียเงินกว่า 279,000 บาท แต่สุดท้ายเธอกลับมีปัญหาเรื่องสินสมรสก่อนแต่งงานกับคู่หมั้น ทำให้ทั้งคู่ต้องยกเลิกงานแต่งไปอย่างน่าเสียดาย


แต่แทนที่จะยกเลิกงานไป Yiru กลับตัดสินใจที่จะไม่ทำให้อาหาร เครื่องดื่มและดีเจที่จ้างมาต้องเสียเปล่า เธอเลยเปลี่ยนงานแต่งให้กลายเป็นงานเลี้ยงปาร์ตี้แก่เด็กๆ ผู้ยากไร้แทนซะเลย


เธอได้เชิญคุณแม่วัยรุ่น เด็กๆ จากครอบครัวรายได้ต่ำ และครอบครัวอุปถัมภ์ต่างๆ เข้ามาในงานของเธอ "มันดีมากๆ เลยค่ะ ฉันสามารถนั่งอยู่ที่บ้าน เศร้าโศกเสียใจ และเอาแต่คิดว่า ‘นี่ควรจะเป็นงานแต่งงานของฉัน’ ก็ได้" แต่สุดท้ายเธอก็ไม่ได้เอาแต่เสียใจอย่างที่บอก


ปัจจุบัน Yiru ทำงานเป็นรองประธานและนักวิเคราะห์ของบริษัทประกันชีวิตนิวยอร์คไลฟ์ เธอได้เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานของเธอ เพื่อให้งานปาร์ตี้เด็กๆ กลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา


ภายในงานปาร์ตี้ของเธอมีทั้งกิจกรรมการเพ้นท์หน้า การดัดลูกโป่ง นำหนังสือมาแจกเด็กๆ เรียกได้ว่าสนุกสนานทีเดียว ทั้งนี้ Yiru ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “แม้ว่าฉันจะไม่ได้เป็นเจ้าหญิงในงานแต่งงานของตัวเอง แต่เด็กๆ เหล่านี้ก็สามารถสัมผัสความเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงได้ในวันนี้ล่ะ”ที่มา: Catdumb
Google Plus
- Advertisement -