- Advertisement -
loading...

ขนลุก!! ครูหนุ่มใหญ่หายตัวนับเดือน จนเมียไปหาร่างทรง สุดท้ายพบศพในที่ๆ ร่างทรงบอกจริงๆ!!


เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 พ.ค. 2559 ร.ต.อ.ณัฐฎกิตติ์ โยวะผุย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งจากชาวบ้านที่ทำอาชีพหาปลาว่า พบซากรถยนต์ไม่ทราบยี่ห้อจมในลำน้ำห้วยใกล้สะพานบังกอ ริมถนนนครพนม-นาแก ในพื้นที่ ต.หนองญาติ อ.เมือง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อุกกฤษฎ์ ทรงชัยสงวน ผกก.สภ.เมืองนครพนม พ.ต.ต.พงษ์อนันต์ ชุปรัมย์ สวป. ร่วมกับเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบไทยมุงกว่า 100 คนเต็มราวขอบสะพานดังกล่าว ใกล้หลัก ก.ม.35+035 ถนนทางหลวง 2033 สายหนองญาติ-นาแก บริเวณโค้ง 100 ศพ ฝั่งขาเข้าตัวเมือง ในป่าละเมาะคล้ายอุโมงค์เป็นทางลาดชัน พบเศษกระจกรถ รวมถึงกระจกมองข้างรถยนต์ ตกกระจายหลายจุด ใต้สะพานห้วงบังกอพบรถยนต์ จมในน้ำลึก 30 ซ.ม. มีกลิ่นเหม็นคลุ้งโชยออกมาจากรถ และพบคราบเลือดและไขมันลอยออกมาจากตัวรถ คาดว่าน่าจะมีศพติดอยู่ภายในรถคันดังกล่าว แต่ด้วยรถอุ้มน้ำมีน้ำหนักร่วม 2 ตัน จึงประสานเครนขนาดใหญ่มาช่วยยก ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำรถเก๋งคันดังกล่าวขึ้นมาได้สำเร็จ


ตรวจสอบภายหลังทราบว่าเป็นรถยนต์เก๋งโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีเทาดำ ทะเบียน กฉ 1165 สกลนคร สภาพด้านหน้าพังเสียหาย กระจกหน้ารถแตก คอนโซลหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ในสภาพศพเน่าเปื่อยตั้งแต่ขาจนถึงลำคอเปื่อยยุ่ย เหลือแต่โครงกระดูกติดชิ้นเนื้อ พบมีเส้นผมติดหนังหัว มีผ้ายางรองพื้นที่พักเท้า 4 อัน ลอยปิดทับศพไว้ สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขายาวสีดำ พบรองเท้าสีดำ 1 คู่ ตรวจสอบเอกสารหลักฐาน ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายพีระพจน์ นวลมณี วัย 56 ปี อาชีพเป็นครูชำนาญการโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จ.สกลนคร ซึ่งเป็นโรงเรียนชื่อดัง ประจำจังหวัด แพทย์ชันสูตรสภาพศพ ก่อนประสานญาติผู้ตาย นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ทาง พ.ต.อ.อุกกฤษฎ์ ทรงชัยสงวน ผกก.สภ.เมืองนครพนม ระบุว่า จากการตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ รวมถึงสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเดินทางมาเลี้ยงรุ่นสวนกุหลาบ ซึ่งมีงานเลี้ยงรุ่นกลุ่มสนุกในพื้นที่ 3 จังหวัดที่ อ.ธาตุพนม ระหว่างที่ผู้ตายเดินทางกลับคาดว่ามุ่งหน้าจาก อ.นาแก ขณะมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอกมืดเปลี่ยว ผู้ตายอาจจะไม่ชินเส้นทางและขับมาด้วยความเร็วสูง ทำให้รถพุ่งแฉลบลงไหล่ทาง หลังพบว่ามีต้นไม้ 1-2 ต้นหักโค่น ตกจมไปในลำห้วยที่ลึกชันจากตลิ่งกว่า 7 เมตร กระทั่งเวลาผ่านไปนานกว่า 1 เดือน ต้นไม้เริ่มงอกมาบดบัง และฝนตกชะล้างรอยยางล้อรถออกจนหมดทำให้ไม่มีใครพบ จนกระทั่งระดับน้ำลด จึงมีชาวบ้านหาปลาไปพบหลังคาซากรถดังกล่าว โดยทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต เชื่อว่ามาจากการเกิดอุบัติเหตุ


โดยก่อนหน้านี้ นางสุมนา นวลมณี อายุ 52 ปี ภรรยานายพีระพจน์ ซึ่งเป็นเจ้าของโรงเรียนอนุบาลนวลมณีใน ต.ธาตุนาเวง จ.สกลนคร ได้ประกาศผ่านสื่อโซเซียลฯเข้าร้องที่ตำรวจภูธรภาค 4 และสื่อในพื้นที่ จ.สกลนคร ให้ประกาศตามหาสามีที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมประสานดีเอสไอให้ช่วยตามหา หากพบจะได้รางวัล 1 แสนบาท หลังจากที่เดินทางกลับจากเลี้ยงรุ่นสวนกุหลาบที่ อ.ธาตุพนม พร้อมระบุว่าหลังสามีหายตัวไป 23 วัน เกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงไปหาร่างทรง โดยร่างทรงระบุสามีถูกจับแช่ในน้ำลึก 2-3 เมตร และมีกอไผ่ขึ้นหนาแน่น

ขณะที่ชาวบ้านที่มามุงดู ต่างลืออาถรรพ์หลังพบศาลเพียงตา ตั้งไว้ในป่าละเมาะจุดเกิดเหตุ ร่ำลือว่า คนที่รถชนขอบราวสะพานตาย และตกน้ำก่อนหน้านี้ วิญญาณน่าจะเฮี้ยนมาชวนผู้ตายไปอยู่ด้วย

ที่มา: Yumzaap
Google Plus
- Advertisement -