- Advertisement -
loading...

ช็อกสุดขีด!! หนุ่มเขมรก้มหาเห็ดในศาลาร้างอยู่ดีๆ พอเงยหน้าขึ้นมาเจอสิ่งนี้ ตกใจแทบฉี่ราด


เมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 11 พ.ค. 2559  ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวร สภ.ไม้รูด ได้รับแจ้งว่า พบศพผูกคอตายที่ศาลาร้าง หมู่ 6 ใกล้กับหาดบานชื่น ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายต่างชาติชื่อ นายไมเคิล ชาวแคนนาดา อายุ 70 ปี ใช้เชือกเปลผูกคอโดยที่บริเวณคอมีผ้าเช็ดหน้ารองก่อนใช้เชือกผูก และที่ปลายเชือกผูกกับโครงเหล็ก สวมเสื้อเชิ้ตสีเขียวขี้ม้า กางเกงขาสั้นสีกากี สวมรองเท้าผ้าใบ ที่ปลายเท้าพบเก้าอี้พลาสติกสีฟ้าล้มอยู่จำนวน 2 ตัว จากการชันสูตรพลิกศพ พบว่า ที่บริเวณคอ และด้านหลังมีรอยฟกช้ำ และเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชม.

จากการสอบถามนายเป้ ซิม แรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชา ที่เป็นผู้พบศพคนแรก เล่าว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้านบางอิน ต.คลองใหญ่ เพื่อมาหาเก็บเห็ดใกล้กับศาลาร้างดังกล่าว แต่ขณะที่กำลังก้มหาเห็ดอยู่นั้น เมื่อเงยหน้าขึ้นมาก็พบศพคนผูกคอตาย ห้อยโตงเตงต่อหน้าต่อตา ถึงกับตกใจสุดขีด ก่อนจะตั้งสติขี่รถจักรยานยนต์ไปบอกชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงให้ทราบ และแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


จากการสอบถามพนักงานของรีสอร์ทบานชื่นบีช ที่ผู้เสียชีวิตเข้าพัก ทราบว่า นายไมเคิลขับรถยนต์กระบะดัดแปลงสำหรับบรรทุกสินค้า ยี่ห้อเชฟโรเล็ต สีเขียว ทะเบียน บธ 2574 อุดรธานี เข้ามาพักที่รีสอร์ทตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. 2559 และมีกำหนดเช็คเอาท์ในวันนี้ จากการเข้าตรวจสอบห้องพักที่นายไมเคิลพักอยู่ พบกระเป๋าเป้ที่ภายในบรรจุเสื้อผ้าและผลไม้ นอกจากนี้ยังพบยารักษาโรคจำนวนหนึ่งด้วย

จากการสอบถามชาวต่างชาติที่มาพักที่รีสอร์ทดังกล่าว บอกว่า ได้มีการพูดคุยกับนายไมเคิลช่วงที่มาพักที่เดียวกัน สังเกตเห็นว่านายไมเคิล มีอาการซึม และเครียด แต่ไม่ได้มีการซักถามใด ๆ เนื่องจากเพิ่งรู้จักกัน


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บข้อมูล และหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งหมดแล้ว ก่อนนำศพของนายไมเคิลส่งไปยังโรงพยาบาลพระปกเกล้าที่จันทบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายในครั้งนี้อย่างละเอียด พร้อมกันนี้ได้จะได้ติดต่อไปยังสถานฑูตเพื่อติดต่อญาติของนายไมเคิลมารับศพต่อไป

ที่มา: Keawwhan
Google Plus
- Advertisement -