- Advertisement -
loading...

โคตรเหี้ยม!! ผัวเก่าสุดโหด ราดน้ำมันจุดไฟเผาทั้งเป็นเมียเก่ากลางตลาด


เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 14 พ.ค. 2559 ร.ต.อ.อภิเชษฐ์ จำปาทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายโดยการราดน้ำมันจุดเผาไฟ ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านศรีไพโรจน์ ต.ตลาดหลวง อ.เมืองอ่างทอง เป็นตึกอาคารพานิชย์เปิดเป็นร้านค้าติดกันหลายร้าน พบประชาชนต่างยืนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ได้กลิ่นน้ำมันคละคลุ้ง ข้าวของในบนโต๊ะหน้าร้านกระจัดกระจาย พบหมวกกันน็อคสีดำแบบเต็มใบตกอยู่ใต้โต๊ะขายของ และพบขวดน้ำที่คนร้ายนำใส่น้ำมันเบนซินอยู่ข้างตู้แช่ ด้านผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้


ทราบชื่อต่อมา ผู้บาดเจ็บคือน.ส.เบญญาภา นาคแคล้ว อายุ 31 ปี ทำงานเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าอยู่ร้านแม็กในห้างบิ๊กซี สาขาอ่างทอง ถูกราดน้ำมันใส่ตั้งแต่ศีรษะลงมาถึงร่างกาย แล้วจุดไฟเผา ตามร่างกายไหม้มีแผลพุพองเป็นจำนวนมาก แพทย์รักษาเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งห้องไอซียู


จากการสอบสวนน.ส.เยาวนีย์ พนาศักดิ์ อายุ 36 ปี เพื่อนของผู้บาดเจ็บ ทราบว่าคนร้ายคือนายเรืองวิทย์ หรือต้น เกษทอง อายุ 32 ปี เป็นอดีตสามีของนส.เบญญาภา ซึ่งเลิกรากันไปแล้วแต่นายเรืองวิทย์ยังตามรังควานเรื่อยมา โดยวันเกิดเหตุนส.เบญญาภาได้โทรมาบอกว่าเห็นนายเรืองวิทย์เดินป้วนเปี้ยนอยู่ในห้าง จึงโทรให้ตนขี่รถไปรับกลับหอพัก แต่เจอนายเรืองวิทย์ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และใช้เท้าถีบรถของตนแต่ไม่ล้ม และตะโกนบางอย่างใส่แต่ตนจำข้อความไม่ได้ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบเลี้ยวรถเข้าไปย่านร้านค้า แต่นายเรืองวิทย์ตามมากระชากตัวนส.เบญญาภาออกไปได้ทัน ก่อนจะคว้าขวดน้ำมันราดที่ตัวนส.เบญญาภา และจุดไฟจนลุกท่วมร่างในพริบตา และลามไปติดที่หมวกกันน็อคของนายเรืองวิทย์จนต้องถอดทิ้ง ซึ่งหลังก่อเหตุนายเรืองวิทย์ไม่ได้มีทีท่าสลด ยังหันมายิ้มใส่ ก่อนจะขี่รถหลบหนีไป


ด้าน ร.ต.อ. อภิเชษฐ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุ ซึ่งพยานยืนยันชัดเจนว่าคนร้ายคือนายเรืองวิทย์ เบื้องต้นจะได้ทำการออกหมายจับมาดำเนินคดีต่อไป เหตุการณ์ครั้งนี้ถือว่าเป็นคดีอุกฉกรรจ์คนร้ายก่อเหตุในย่านชุมชน ซึ่งเป็นร้านค้าและมีผู้คนพลุกพล่าน ก่อเหตุโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย และที่สำคัญคนร้ายได้วางแผนเตรียมการมาเป็นอย่างดี โดยนำขวดบรรจุน้ำมันติดตัวมา

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -