- Advertisement -
loading...

สะเทือนใจ!! "หญิงแย้" สะอื้นไห้แฉอีก ควักเงินตัวเองจัดงานแต่งงานมูลค่าสูงถึงเท่านี้?!


ยังคงเป็นกระแสร้อน ประเด็นฮิตที่ฮืฮฮาอยู่ในโลกโซเชียล สำหรับกรณีสำหรับอดีตคู่รัก 9 ปี "หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข" ออกมาแถลงข่าวจบชีวิตคู่กับ "นพ.นพรัตน์ รัตนวราห" ที่จบไปอย่างไม่ค่อยสวยทั้งที่เพิ่งแต่งงานไปได้แค่ 3 เดือน ล่าสุดวันนี้ (11 พ.ค. 2559) เจ้าตัวได้เดินทางมายังรายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง 8 กดเลข 27 ทีมี "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" เป็นพิธีกรร่วมพูดคุยถึงกรณีและสาเหตุต่าง ๆ ที่ "หญิงแย้" ตัดสินใจแยกทางแบบละเอียด และเจาะลึก จะเป็นอย่างไรไปฟังกัน


"คือหลังจากที่เขาลงรูปและเขียนข้อความตีความหมายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพานส่งตัวบ้าง หรืออะไรบ้าง คือคนเขาก็จะเข้าไปตีความกันว่า เราเที่ยว ไม่ค่อยกลับบ้าน ซึ่งจริง ๆ แล้วแย้ไม่ใช่เป็นคนปาร์ตี้ คืออย่างหนึ่งแย้มีเคอร์ฟิวจากคุณหมอ และแย้เชื่อฟังเค้ามาก กลัวหัวหด คือแย้ยอมรับเลย หมอโทรมา โทรศัพท์แทบหล่น สำหรับแย้คือมีเคอร์ฟิวสี่ทุ่มครึ่ง คือต้องกลับบ้าน และไม่ใช่ทุกวันแย้กลับสี่ทุ่มครึ่งนะ บางวันสามทุ่มก็กลับ ถ้าเกินเวลาก็จะโดนด่า ก็คือคุณหมอจะเป็นคนที่พูดสั่งสอน ตัวเอง ตัวเองไม่ควรจะทำอย่างนี้ ตัวเองรู้ไหมว่าการกลับดึกเนี่ย มันเสียภาพลักษณ์ ถ้าคนมาเห็นจะทำอย่างไร คือเค้าเป็นห่วงเรา ซึ่ง 4 ทุ่มครึ่ง แย้ไม่ได้มายด์อยู่แล้ว แย้รู้สึกว่ามันดีกับตัวแย้เอง จนทุกวันนี้แย้ไม่ได้มีคุณหมอมาคอยเคอร์ฟิว แย้ก็กลับเร็วกว่านี้อีก"


แล้วในกรณีที่มีแฮชแท็ก (ในอินสตาแกรมของคุณหมอที่มีรูปแมว รูปพาน) ถามคุณว่า ถ้าไม่พร้อมแล้วแต่งงานทำไม?

"แฮชแท็กอันนั้นอะ แย้ยอมรับว่าเสียใจมาก และก็ค่อนข้างจะเดือดนิดหนึ่งว่า เราเคยบอกเลิกคุณแล้ว บอกเลิกช่วงปลายปีที่แล้ว ก่อนแต่งงาน แต่ที่กลับไปแต่งงานเพราะมันรักอะ เพราะเรายังรักเขาอยู่มาก พอเราได้ยินอะไร เขาก็ให้เหตุผลมาว่า ตัวเองอย่าเพิ่งเลิกกับเค้า เค้าจะอย่างนั้น อย่างงี้นะ เราก็ฟัง และคุณหมอเป็นคนที่มีจิตวิทยาในการพูดค่อนข้างดี หรือพูดง่าย ๆ คือเค้าฉลาดกว่าแย้"

แล้วเรื่องที่บอกว่า คุณเคยขอเลิกกับคุณหมอสองแล้ว แต่มันกลับมีคลิปที่เค้าขอคุณแต่งงานผุดออกมา เลยทำให้คุณต้องตกกระไดพลอยโจน คือมันเป็นอย่างไร?

"ก่อนวันที่คุณหมอจะปล่อยคลิปขอแต่งงาน เพื่อที่จะปูทางไปสู่งานแต่งงานในวันที่ 14 ก.พ. ที่เขาแพลนไว้เนี่ย คือแย้ก็บอกเลิกก่อน ยังพูดว่า ตัวเองถ้าเราเลิกกันอะ เค้ายังรู้สึกเลยว่าเค้ายังไม่พร้อม คือคุณหมอเขาก็บอกว่ามันถึงเวลาแล้วล่ะ มันไม่มีอะไรที่เหมาะสมไปมากกว่านี้แล้วนะ ตัวเองอย่างนั้นอย่างนี้ แล้วคือแย้เป็นผู้หญิงที่อะไรก็ได้ ไม่ว่าจะทำอะไร เราทำธุรกิจก็จะโดนโกงตลอด เพราะว่าเป็นคนยอมเสียเปรียบ และหนีปัญหา ยอมรับว่าเป็นคนที่หนีปัญหา เราเลยปล่อยผ่านไป เพราะสุดท้ายแล้วเชื่อว่าความรักจะนำพาทุกอย่าง ฟันฝ่าอุปสรรคไปได้เอง"


ตอนแต่งงานทรัพย์สินเกือบ 200 ล้าน?

"ทรัพย์สินจะแบ่งออกเป็นสองอย่างคือ 100 กว่าล้าน และก็ 30 ล้าน ทรัพย์สินก็คือของของเค้า มีโรงพยาบาล รถยนต์ อันนั้นเป็นทรัพย์สิน เป็นชื่อเค้าไม่เกี่ยวกับแย้ แล้วสินสอดจริง ๆ ที่เราชี้แจงกับทางสื่อไปคือสามสิบล้าน โดยประมาณ สินสอด มีเช็ค 20 ล้าน เงินสด 2 ล้าน ทอง 2 กก. และก็มีแหวนเพชร ต่างหูเพชร และก็กำไลเพชร"

มีคนตั้งประเด็นว่าที่หย่ากัน เพราะหญิงแย้จะได้สินสอด 30 ล้านไปเลย?

"ก็มีหลายคนคิดแบบนั้นค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่า แย้ไม่ได้รับตั้งแต่แรกแล้ว เงินสด 2 ล้าน ก็เอาคืนคุณหมอ เช็ค 20 ล้าน ก็ไม่ได้เอาไปขึ้นเงินค่ะ แค่เอามาวางให้ดูเหมือนว่า คือจริงๆ เราตกลงกันแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่า เอางี้ไหมตัวเองเพื่อให้เกียรติแก่ฝ่ายแย้ และวงค์ตระกูลแย้ ให้สมฐานะ สมเกียรติ เราจะวางสินสอดไว้เฉย ๆ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดี คือเป็นการตกลงกัน เพราะยังไงก็ต้องใช้ชีวิตด้วยกันอยู่แล้ว"


สิ่งที่คุณได้มามีอะไรบ้าง?

"มีแหวนเพชร 4 กะรัต มีต่างหู และก็มีกำไลเพชร แต่สุดท้ายวันที่แย้ออกมาจากเค้า แย้ถอดแหวน ต่างหูอยู่ในตู้เซฟ แต่แย้มีกำไลข้อมือที่อยู่กับตัวแย้ จะอยู่ในกระเป๋าติดมา ตอนที่มันจุดพีคจริง ๆ เราก็ไม่ได้คิดหรอกว่าต้องเลิกกันจริง ๆ ก็เดี๋ยวจะคืนกำไลเค้าค่ะ ไม่เอา"

แสดงว่า 9 ปีที่คบกันมา หญิงแย้ไม่ได้อะไรเลย?
"ได้สิ่งที่เค้าสั่งสอน"

ได้ยินข่าวมาว่าหญิงแย้เอาเงินส่วนตัวจัดงานแต่งงานด้วย?

"สำหรับแย้นะ แย้ว่างานแต่งงานมันก็คือชีวิตของคนสองคนที่ต้องมาอยู่ร่วมกัน แย้ก็รู้สึกว่าแย้ควรจะช่วย แต่เงินจำนวนนั้นของแย้ มันก็อาจจะไม่ได้ครอบคลุมทั้งหมดอยู่แล้ว"

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -