- Advertisement -
loading...

สาวสวยกรี๊ดลั่น!! หนุ่มอวบตามตื้อขอเบอร์ พอไม่ให้ ขับรถปาดหน้า ล้วงนมจับจิ๊มิ แถมยังลากเข้าใต้สะพานเพื่อ...


วันที่ 2 พ.ค. 59 เวลา 09.00 น. ที่บริเวณด้านหน้า สภ.เมือง ฉะเชิงเทรา พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก. ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก. สภ.เมือง พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน ได้นำตัว นายจเร สำเนียงเสนาะ (เบิร์ด) อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ม.12 ต.ท่าไข่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา มาแถลงข่าวถึงผลการติดตามจับกุมตัวไว้ได้ ต่อสื่อมวลชน หลังจากมีผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวสวย หน้าตาดี จำนวนหลายราย เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมือง ว่าถูกนายจเร กระทำการอนาจาร ลวนลาม และพยายามจะข่มขืน ก่อนที่จะชิงเอาทรัพย์สินติดมือกลับไปด้วย

โดย พล.ต.ต.ธีรพล กล่าวว่า ได้สั่งการให้ทาง จนท.ตำรวจ สภ.เมือง เร่งรัดสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ให้ได้ เนื่องจากเห็นว่ามีพฤติการณ์ที่เป็นภัยต่อสังคม และประชาชนทั่วไปเป็นอย่างมาก หลังจากเมื่อเวลา 00.30 น. ของคืนวันที่ 29 เม.ย. 59 ได้มี น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.9 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ผู้เสียหายได้เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ ร.ต.อ.ทีปต์ ไม้ลึกดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ว่าถูกคนร้ายกระทำอนาจาร และวิ่งราวทรัพย์เป็นโทรศัพท์มือถือ iPhone 5s สีดำ ไป เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนสิริโสธร (ฉะเชิงเทรา-บางปะกง) ด้านหน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

หลังการสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ คือ นายจเร สำเนียงเสนาะ จึงได้ขออนุมัติศาล จ.ฉะเชิงเทรา ออกหมายจับ เลขที่ จ.144/2559 ลงวันที่ 30 เม.ย.59 ในความผิดฐาน "กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า สิบห้าปี โดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และวิ่งราวทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม"


ต่อมาในเวลา 17.00 น. วันที่ 30 เม.ย. 59 ฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงสามารถทำการควบคุมตัวนายจเร เอาไว้ได้ พร้อมของกลาง เป็นโทรศัพท์มือถือ iPhone 5s สีดำ ของผู้เสียหายรายนี้ และยังมีโทรศัพท์มือถือ iMobile สีขาว ของผู้เสียหายรายอื่นอีก 1 เครื่อง เสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงินจำนวน 1 ตัว ที่ใช้สวมใส่ในวันเกิดเหตุ กางเกงขาสั้นลายพราง จำนวน 1 ตัว หมวกแก๊ปสีแดง 1 ใบ รถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน หลังถูกจับกุมตัวได้ นายจเร ได้ให้การยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ขณะเดียวกันหลัง เจ้าหน้าที่ ทำการตรวจสอบประวัตินายจเร ยังพบอีกว่า เคยถูกดำเนินคดีในความผิดฐานวิ่งราวทรัพย์ เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 58 ซึ่งศาลมีคำพิพากษาให้ลงโทษจำคุกเป็นเวลา 4 ปี แต่โทษจำคุกให้รอลงอาญาไว้เป็นเวลา 2 ปี พล.ต.ต.ธีรพล กล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา กล่าวว่า ในวันนี้ได้มีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวสวยหน้าตาดีอีกจำนวน 4 ราย ที่ได้เคยถูกนายจเร กระทำการอนาจาร ลวนลาม และพยายามที่จะข่มขืน ได้เดินทางมาชี้ตัวยืนยันคนร้ายเพิ่มเติม ว่าเคยถูกนายจเร ก่อเหตุกระทำอนาจารและชิงเอาทรัพย์สินไป โดยพฤติการณ์ของนายจเรนั้น จะใช้วิธีตามประกบตัวหญิงสาวที่ได้หมายตาเอาไว้ โดยส่วนใหญ่นั้นจะคัดเลือกก่อเหตุเฉพาะหญิงสาวที่หน้าตาดี หรือสวมใส่ชุดแบบนุ่งสั้น

ก่อนที่จะขับรถติดตามเหยื่อไปจนสบโอกาส แล้วจึงลงมือก่อเหตุ ด้วยการขับรถเข้าไปเบียดหรือขวาง หรือปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของเหยื่อ จากนั้นจึงลงมือลวนลาม ลูบขา จับหน้าอก ตลอดจนอวัยวะเพศ ก่อนที่จะชิงเอาทรัพย์สินเป็นกระเป๋าถือ หรือโทรศัพท์มือถือไป

โดยรายล่าสุดนี้คนร้ายยังได้พยายามที่จะลากตัวเอาผู้เสียหายไปข่มขืนยังบริเวณใต้สะพานต่างระดับด้านหน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์อีกด้วย แต่ผู้เสียหายพยายามที่จะขัดขืน จนมีประชาชนขับรถผ่านมาเห็นคนร้ายจึงได้รีบขับรถหลบหนีไป โดยเชื่อว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเคยก่อเหตุมาแล้วอย่างโชกโชนไม่น้อยกว่า 10 ราย แต่ผู้เสียหายบางรายอาจไม่กล้าเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีต่อพนักงานสอบสวน เนื่องจากอาจจะอับอายจนไม่กล้าเปิดเผยตัว พ.ต.อ.ธราเทพ กล่าว

ขณะที่ น.ส.บี (นามสมมติ) เล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่า พบคนร้ายครั้งแรกที่บริเวณ ถนนเทพคุณากร เส้นทางหน้าวัดโสธร โดยคนร้ายได้ทำทีเข้ามาขอเบอร์โทรศัพท์ แต่ตนได้บอกปฏิเสธกลับไปว่า อย่ามายุ่งกับหนูออกไปเถอะ จากนั้นคนร้ายได้ถามว่าจะไปไหน ตนได้บอกไปว่าจะกลับบ้าน คนร้ายยังบอกว่าให้ขับรถดีๆ นะ จากนั้นตนจึงได้ขับรถออกมาตามเส้นทาง แต่ก็ยังเห็นคนร้ายยังขับรถตามหลังมาอยู่ จึงยังไม่กล้าเลี้ยวรถกลับเข้าบ้าน เพราะอยู่เพียงลำพัง จึงได้ขับรถเลยไปยังร้านสะดวกซื้อ

และได้เข้าไปหลบอยู่ในร้านค้าประมาณกว่า 10 นาที จึงได้ขับรถออกมา เพราะเข้าใจว่าคนร้ายคงจะไปแล้ว แต่หลังขับรถออกมาได้ไม่นานคนร้ายยังได้ขับรถตามเข้ามาประกบอีก ในขณะที่ตนนั้นยังได้พยายามโทรศัพท์หาเพื่อนว่ามีคนตามมา ขอให้เพื่อนช่วยออกมาหาหน่อย แต่เพื่อนยังไม่สามารถออกมาหาได้ ก่อนที่คนร้ายจะขับรถเข้ามาปาดหน้า และพยายามที่จะยื้อแย่งเอากุญแจรถ พร้อมร้องขอเบอร์โทรศัพท์ โดยคนร้ายบอกว่าถ้าให้เบอร์โทรศัพท์แล้วจะรีบไปเลย แต่คนไม่ยอมให้

คนร้ายจึงได้ตรงเข้ามาลวนลามจับอวัยวะต่างๆ ตามร่างกาย ก่อนที่พยายามจะลากตนเข้าไปยังบริเวณใต้สะพานต่างระดับ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เพื่อนรับโทรศัพท์พอดี เนื่องจากในระหว่างที่กำลังเกิดเหตุอยู่นั้นตนก็ได้พยายามกดโทรศัพท์โทรหาเพื่อนอยู่ตลอดเวลา จึงได้ร้องกรี๊ดใส่โทรศัพท์ จนมีคนขับรถจักรยานยนต์ผ่านมา และมี รปภ.ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงออกมาดู คนร้ายจึงได้รีบขับรถหลบหนีไป

ที่มา: 77jowo
Google Plus
- Advertisement -