- Advertisement -
loading...

ผัวซ้อมเมียท้อง 8 เดือนสาหัส คิดว่าตายแล้ว กระโดดคอนโดชั้น 17 หนีความผิด!!


เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 2559 พ.ต.ท.เกษม พาหา สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีชายพลัดตกที่สูงเสียชีวิต ภายในอาคาร เดอะลีฟคอนโด ซอยพัฒนาการ10/1 แขวงและเขตสวนหลวง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.ธนาวุฒิ เปียผ่อง รองผกก.สส.สน.คลองตัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรูสูง 20 ชั้น บริเวณริมสระว่ายน้ำชั้น 5 พบศพนายจิรวัฒน์ พรหมเจริญ อายุ 36 ปี อาชีพเปิดกิจการซักอบรีดและเล่นหุ้น สภาพศพสวมชุดนอนลายสก็อตสีเลือดหมู ตรวจสอบตามร่างกายพบว่าใบหน้าเละไม่เหลือเค้าโครงเดิม แขนขวาขาดกระดูกหักทั่วทั้งตัว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตายบนชั้น 17 ของอาคารดังกล่าว พบร่องรอยการต่อสู้ในห้องนอน มีกองเลือดเต็มพื้นมีเศษแก้วแตกกระจัดกระจาย จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือ นางอุบล ศรีชัย อายุ 39 ปี ภรรยาของผู้ตายที่กำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน อาชีพพนักงานบัญชีของบริษัทญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง มีบาดแผลศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์หลายจุด ถูกนำส่ง รพ.กรุงเทพ ไปก่อนหน้านี้ เบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว

พ.ต.ท.เกษม กล่าวว่า จากการสอบสวนรปภ.ของอาคาร ให้การเบื้องต้นว่าผู้ตายกับภรรยามีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจขึ้นมาช่วยเหลือ แต่ขณะที่กำลังนำตัวภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บออกจากห้องไปส่งรพ.นั้น นายจิรวัฒน์ผู้ตาย ก็กระโดดจากห้องพักลงมาจนเสียชีวิต คาดว่าน่าผู้จะตายอาจจะคิดว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว จึงกระโดดลงมาเพื่อหนีความผิด

จากการสอบถามแม่ของนายจิรวัฒน์ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีอาการเครียดต้องไปพบแพทย์กินยาคลายเครียดอยู่เป็นประจำ เนื่องมาจากผู้ตายไปเล่นหุ้นแล้วขาดทุน ภรรยาจึงอยากให้หยุดเล่น ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ทะเลาะกัน แต่ขณะนี้นางอุบลภรรยาผู้ตายยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ ไม่สามารถให้การได้ หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -