- Advertisement -
loading...

แทบช็อก!! กำลังจัดงานแต่งงานแต่ดันกลายเป็นงานศพ เมื่อเห็นน้องชายเสียชีวิตเพราะเหตุนี้ !?


เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 19 พ.ค. ร.ต.อ. ชยนัฐ เตชะผาติกุล รองสว.(สอบสวน) สภ.บางเสาธง รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 38 หมู่ 6 ต.ศีรษะจระเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานรถดับเพลิงจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าดับเพลิง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น โดยชั้นบนเป็นไม้ ชั้นล่างเป็นปูน ปลูกอยู่ริมบ่อปลา เนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ รถยนต์ไม่สามารถเข้าถึง ต้องเดินเท้าเข้าไปจากถนนราว 200 เมตร เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงพบว่าเพลิงสงบแล้ว โดยชาวบ้านที่อยู่ใกล้ได้ช่วยกันดับ

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าบ้านได้รับความเสียหายทั้งหลัง และเจ้าหน้าที่ยังพบศพนายปิยพงษ์ ผาสุก อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 6 ต.ศีรษะจระเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เสียชีวิตในสภาพนั่งอยู่บริเวณประตูหลังบ้าน ร่างกายถูกไฟไหม้เกรียม ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้น และมีเศษกระเบื้องหลังคาทับศีรษะ

จากการสอบสวน น.ส.พัชรี ผาสุก อายุ 30 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับน้องชายเพียง 2 คน ขณะเกิดเหตุตนกำลังทำงานเข้ากะอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งภายในนิคมลาดกระบัง โดยญาติที่อยู่บ้านข้างเคียงโทรศัพท์ไปบอกว่า เกิดไฟไหม้ที่บ้าน จึงรีบเดินทางกลับมาก็พบว่าบ้านและข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่ภายในบ้าน โดยเฉพาะสิ่งของที่จัดเตรียมไว้ใช้ในงานแต่งงานของตนในวันอาทิตย์นี้ก็ถูกไฟไหม้จนหมด และจากการสอบถามญาติและผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ต้นเพลิงน่าจะมาจากห้องที่ใช้เก็บสิ่งของที่จะใช้ในวันแต่งงาน

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า อาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวง ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นคาดว่าขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตพยามหนีตายออกด้านประตูหลังบ้าน แต่ถูกคานไม้โครงหลังคาตกลงใส่ร่าง จนไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ และถูกไฟคลอกจนเสียชีวิตคากองเพลิง ส่งร่างของนายปิยพงษ์ไปชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ส่วนที่เกิดเหตุจะได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุต่อไป

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -