- Advertisement -
loading...

ผัวช็อก!! ตะโกนเรียกเมียไม่ตอบ ปีนหน้าต่างดูเจอเป็นศพคาหนังสือสวดมนต์!!


เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 13 พ.ค. 59 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโก้ จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านพัก หมู่ที่ 5 ต.สามโก้ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณกลางบ้านพบศพ นางราตรี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ในสภาพถูกยิงที่บริเวณกลางหน้าผาก จนศีรษะแตกกระจุย มันสมองกระจายเต็มบ้าน ใกล้กันมีหนังสือสวดมนต์ และแว่นตาหล่นอยู่ข้าง ๆ

จากการสอบถาม นายอำภัย อายุ 60 ปี สามีผู้ตาย กล่าวว่า ตนทำงานรับจ้างอยู่ในอำเภอโพธิ์ทอง จะกลับมาบ้านตอนมืดทุกวัน และเมื่อวันนี้กลับมาเห็นประตูบ้านปิดหมด จึงได้ส่งเสียงเรียก แต่นางราตรีไม่ตอบ ตนจึงได้ปีนหน้าต่างเข้ามาดู ก็พบว่านางราตรีถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

ด้านเพื่อนบ้านที่ไม่เปิดเผยชื่อคนหนึ่ง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ มีผู้เห็นว่ามีผู้หญิงมาหานางราตรีที่บ้าน ซึ่งก็เข้าใจว่าคงเป็นลูกค้ามาสั่งข้าวต้มมัดที่นางราตรีทำขาย จึงไม่มีใครเอะใจอะไร จนมารู้อีกทีนางราตรีก็เสียชีวิตแล้ว

เพื่อนบ้านคนดังกล่าว ยังเปิดเผยต่อว่า นางราตรีเป็นคนดี ชอบทำบุญ เข้าวัดเป็นประจำ และเมื่ออยู่บ้านตอนมืดก่อนเข้านอนก็จะสวดมนต์นั่งสมาธิทุกวัน นอกจากนี้นางราตรียังมีที่ดินซึ่งมีชื่อร่วมกับน้องสาวจำนวน 6 ไร่ ราคาหลายล้านบาท ซึ่งนางราตรีได้มอบที่ดินดังกล่าวถวายวัดไปหมด ทำให้น้องสาวไม่พอใจ เพราะต้องการที่จะขายที่ดังกล่าว จึงไปเดินเรื่องเพื่อจะนำที่ดินกลับคืนมา แต่จำเป็นต้องให้นางราตรีไปเซ็นชื่อยินยอม แต่นางราตรีก็ไม่ยอมเพราะต้องการที่จะบริจาคให้วัด จึงทำให้เกิดเป็นกรณีพิพาทกัน ซึ่งที่ดินผืนดังกล่าวนั้นก็อยู่ข้างบ้านที่เกิดเหตุเอง


จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ชี้ชัดว่าคนร้ายได้ก่อเหตุภายในบ้าน ไม่ใช่นอกบ้าน คาดว่า ผู้ตายกับคนร้ายน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะลักษณะเป็นการยิงประชิดตัวระยะเผาขน และโดยปกติผู้ตายอยู่บ้านพอมืดลงก็จะปิดบ้านล็อคหมด แม้กระทั่งสามี ก็ไม่สามารถเข้ามาได้ โดยผู้ตายกับสามีนั้น ถึงจะอยู่ด้วยกัน ก็ไม่ค่อยคุยกัน และไม่นอนร่วมกัน โดยผู้ตายจะนอนในบ้าน และปิดบ้านทั้งหมด ส่วนสามีจะนอนนอกห้องในบ้าน

อย่างไรก็ตาม ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานแวดล้อมต่าง ๆ รวมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.อ่างทอง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สามโก้ ลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -