- Advertisement -
loading...

"เป็นแม่ศรีเรือน เมื่ออยู่ในครัว เป็นอีตัว เมื่ออยู่บนเตียง" สุดยอดเคล็ดลับผัวรัก ผัวหลง


สาว ๆ เคยได้ยินคำโบราณที่ว่า "เป็นแม่ศรีเรือน เมื่ออยู่ในครัว เป็นอีตัว เมื่ออยู่บนเตียง" ไหมคะ? นีเรื่องจริงเลยนะ ถ้าเราไม่อยากให้คุณสามีเบื่อหน่ายเราล่ะก็ แค่เป็นสเน่ห์ปลายจวักอย่างเดียวไม่พอหรอกค่ะ มันต้องใช้สเน่ห์อย่างอื่นกันด้วย แต่สาว ๆ ต้องเปิดใจให้กว้างกันซักหน่อย อย่าคิดว่าเรื่องเพศเป็นเรื่องน่าเกลียด เพราะเจอมาหลายคนละ ดีแสนดีุทุกอย่าง แต่หน่อมแน้มกับเรื่องแบบนี้ โดนทิ้งหมดอ่ะ ผู้ชายบอกว่าจืดชืด มนุษย์ผู้ชายเป็นเพศขี้เบื่อค่ะ ถึงค่านิยมของสังคมเราจะทำให้รู้สึกว่าผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องเพศดูไม่ดีนัก แต่อย่าลืมว่าเราทำให้เฉพาะกับคุณสามีของเราเท่านั้นนี่ค่ะ ไม่ใช่ไปมั่วกับผู้ชายมากหน้าหลายตาที่ไหนซักหน่อย ว่าแล้วเราก็มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ


1. อาบน้ำกับคุณสามี

ลองพาคุณสามีของคุณไปนอนแช่ในอ่างอาบน้ำ จากนั้นค่อย ๆ ราดน้ำและนวดเบา ๆ ให้คุณสามี อย่าลืมนวดบริเวณศีรษะ เพราะจะทำให้คุณสามีของคุณรู้สึกผ่อนคลายมากเป็นพิเศษ อาจจะใช้เทียนหอมเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้มากขึ้นไปอีก และเสริมสร้างบรรยากาศให้สุดเซ็กซี่ด้วยกระจกบานใหญ่ที่สะท้อนให้เห็นทั้งตัวคุณและสามีด้วยก็ได้

2. อย่าใส่ชุดชั้นในแบบเดิม ๆ

ชุดชั้นในเก่า ๆ เชย ๆ เอาไว้ใส่ไปทำงานน่ะพอได้ แต่ถ้าอยากให้คุณสามีรักหลงหัวปักหัวปำละก็ พยายามหาซื้อชุดชั้นในสวย ๆ ใหม่ ๆ จะได้ไม่จำเจ เลือกแบบที่คิดว่าเหมาะกับคุณและสามีของคุณจะชอบมากที่สุดด้วย ไม่ต้องอายถ้ามันจะเซ็กซี่เกินไป จะแบบเซ็กซี่ ซีทรู เน้นลวดลายลูกไม้ หรือจะเป็นแบบจีสตริง ก็เซ็กซี่ไม่เบา เพราะยังไงคุณก็ถอดให้คุณสามีดูแค่คนเดียวอยู่แล้ว หรือจะลองแต่งแบบคอสตูมชุดนางพยาบาล ชุดคุณครู ชุดแฟนตาซีทั้งหลายแหล่ ก็ได้ฟีลลิ่งไม่เบานะค่ะ

3. เปลี่ยนสถานที่บ้าง

บางครั้งห้องนอนที่บ้านก็น่าเบื่อเกินไป  การออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่บ้างเป็นครั้งคราว เช่น ไปต่างจังหวัด พักโรงแรมสวย ๆ เห็นวิวทะเล เห็นวิวภูเขา หรือที่พักในชนบทบรรยากาศดี ๆ ก็ช่วยทำให้รสชาติรักของคุณสดใสซาบซ่ามากขึ้นได้ และ ถ้าไม่สะดวกจะเดินทางจริง ๆ ก็ขอให้จำไว้ว่า ความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง เปลี่ยนไปที่ระเบียงบ้างก็ได้!!! (แต่ระวังคนข้างบ้านหน่อยแล้วกันนะ)

4. ลองท่ายากดูบ้าง

เซ็กส์ที่ดี ไม่ใช่แค่ทำให้เสร็จ ๆ ไป เอะอะ ๆ ก็ใช้แต่ท่ามิชชั่นนารี่ (ท่าเบสิคนั่นแหละ) พยายามอย่าทำอะไรที่มันซ้ำซากจำเจ เพราะคุณสามีอาจจะเบื่อเอาได้ง่าย ๆ มีท่วงท่าลีลารักอีกมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง ออรัลเซ็กส์ก็สำคัญนะ ผู้หญิงบางคนอาจจะอคติกับการใช้ปากให้คุณสามี แต่โปรดรู้ไว้เลยว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้ผู้หญิงทำออรัลเซ็กส์มากที่สุด เพราะมันไม่ได้มีความหมายแค่ความรื่นรมย์และสยิวเข้าไปถึงเนื้อในของคุณผู้ชายเท่านั้น แต่มันยังให้ความรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจว่าแฟนสาวของเขาไม่ได้รังเกียจเขาเลยซักนิด ลองใช้ลิ้นทำให้เขาครางไปเลยค่ะ ลองดูลองเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ลองท่ายากดูบ้าง แต่อย่าถึงขั้นพิเรนทร์นักก็พอ และถ้าลองแล้ว ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ชอบ ก็อย่าทำ ทำเฉพาะที่ทำให้ทั้งคุณและคุณสามีได้มีความสุขกันทั้งคู่ก็พอแล้ว

5. ทำตามที่คุณสามีต้องการ

ดร. Sandor Gardos นักบำบัดทางด้านเพศสัมพันธ์ ได้ให้คำแนะนำว่า  ผู้ชายส่วนมากอยากให้ภรรยาทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ให้ตามที่เขาต้องการ เพียงแต่ไม่รู้ว่าจะบอกภรรยาว่ายังไงดี ดังนั้นสิ่งที่คุณภรรยาทุกคนควรต้องทำคือใช้เสน่ห์ทางเพศของคุณ ทำให้คุณสามีกล้าพูดถึงในสิ่งที่เขาต้องการออกมาให้ได้ ทำให้เขารู้ว่าเขาสามารถไว้ใจคุณได้เสมอ หรืออาจถามเขาตรง ๆ เลยว่าชอบแบบไหนบ้าง

ที่มา: Yumzaap
Google Plus
- Advertisement -