- Advertisement -
loading...

สาวช็อกหนัก!! จับได้แฟนแอบแชทเสียวกับหญิงอื่น ถึงขั้นส่งรูปอวัยวะเพศให้กันดู แต่พอรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ทำเอาต้องตัดใจเลิกทันที!!


เป็นกระทู้ที่โลกโซเชียลกำลังให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยในขณะนี้ โดยคุณสมาชิกหมายเลข 917195 สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ได้ประสบกับปัญหาชีวิตรักสุดช้ำชอก ออกมาตั้งกระทู้โพสต์แชร์ประสบการณ์ของตัวเอง เมื่อแฟนหนุ่มที่คบกันมานานเกือบปี ทั้งรักและไว้ใจ ไม่เคยมีเรื่องชู้สาวมากวนใจ แต่จู่ ๆ วันหนึ่งดันมานอกใจไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับหญิงที่คาดไม่ถึง

โดยเธอได้เล่าว่า เธอคบกับแฟนหนุ่มคนนี้เป็นเวลาเกือบ 1 ปี เขาเป็นคนไม่ค่อยเข้าสังคม มีโลกส่วนตัวสูง เธอและแฟนจะอยู่ด้วยกันตลอดเกือบทุกวัน ทางบ้านของแฟนก็รับรู้ ไม่เคยมีเรื่องชู้สาวให้ไม่สบายใจเลยสักครั้ง แต่พอพักหลัง ๆ แฟนหนุ่มก็เริ่มแปลกไป หาว่างี่เง่า ชอบเช็คโทรศัพท์ เริ่มมีเดินออกไปคุยโทรศัพท์กับคนอื่น พอถามเขาก็บอกว่าเพื่อนแต่ไม่บอกว่าเป็นใคร เธอเองก็พยายามจะไม่เซ้าซี้ให้มากไป

แต่หลังจากนั้นแฟนหนุ่มก็เริ่ม เปลี่ยนไปมากขึ้น ตั้งรหัสล็อกโทรศัพท์ เริ่มมีปัญหากันบ่อยขึ้น บ่อยเข้าก็ทะเลาะมีปากเสียงกัน จนในที่สุดแฟนหนุ่มก็บอกเลิกเธอ โดยบอกว่าเป็นเพราะเธองี่เง่าไร้เหตุผล ไม่ไว้ใจกันทำให้อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอึดอัด เธอเลยแยกออกมาหอคนเดียว ซึ่งแฟนก็ไม่ตามมาง้อเลย ทั้ง ๆ ที่ปกติจะเป็นคนยอมเธอตลอด

ด้วยความรู้สึกสงสัย เธอจะเข้าไปเช็กเฟซบุ๊กของแฟนหนุ่มที่เธอเคยสมัครให้ ในตอนแรกเธอไม่ได้เอะใจเลย เนื่องจากรายชื่อที่แฟนของเธอคุยด้วยนั้นมีแต่คนที่เธอรู้จักทั้งหมด ตอนนั้นเธอเลยรู้สึกผิดมาตลอดแต่เธอก็ยังอยากรู้ความเคลื่อนไหวอยู่ เข้าไปเช็กเฟซบุ๊กแฟนอีก และครั้งนี้เธอก็เจอว่าแฟนคุยแชทอยู่กับหญิงคนหนึ่งในทำนองเรื่องใต้สะดือ ช่วยกันสำเร็จความใคร มีเรื่องนัดจะไปมีอะไรกันด้วย ตอนนั้นเธอรู้สึกอึ้งไปเลย แต่ที่ทำให้ช็อกไปกว่านั้นก็คือ ผู้หญิงคนนี้เป็นน้าสะใภ้ของแฟน วินาทีนั้นเธอทำอะไรไม่ถูก ก่อนจะได้สติถ่ายภาพหน้าจอเก็บไว้

หลังจากนั้น เธอก็ได้โทรไปเคลียร์กับน้าสะใภ้ของแฟน ซึ่งน้าสะใภ้เพียงแค่ขอโทษ แต่ยังทำตัวเป็นเหมือนปกติ ไม่ได้รู้สึกสำนึกในสิ่งที่ทำลงไป ส่วนแฟนของเธอก็คอยหลบหน้าหลบตา เธอจึงตัดสินใจเลิกเด็ดขาด และเลือกเดินออกมาเอง จนถึงตอนนี้ก็ผ่านไปกว่า 3 เดือนแล้ว

ด้านชาวเน็ตต่างก็เข้ามาให้กำลังใจเจ้าของกระทู้อย่างล้นหลาม และถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ที่วันนี้เจ้าของกระทู้สามารถหลุดพ้นจากวงจรนั้นมาได้ และมาเริ่มต้นใหม่กับควรที่คู่ควรจะดีกว่า
ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -