- Advertisement -
loading...

มนต์รักสายแว้น!! "แพท" เปิดตัว "เบนซ์ เรซซิ่ง" แฟนใหม่ตัวจริงคนนี้ใช่เลยเข้ากันดี!


หลังได้คำตอบจากหนุ่ม "โตโน่- ภาคิน" ว่าเป็นได้แค่เพื่อน พักหลังนางเอกสาว "แพท"ณปภา ตันตระกูล ก็ดูเปิดตัวเพื่อนชายคนสนิท "เบนซ์"อัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช นักแข่งบิ๊กไบก์ระดับประเทศ หรือฉายา "เบนซ์ เรซซิ่ง" มากขึ้น มีภาพไปกินข้าวสองต่อสอง

เรื่องนี้สาวแพทเผยว่า "ไปกินข้าวกันบ่อยอยู่แล้วและแว้นด้วยกันบ่อย ตอนนี้พี่เบนซ์สอนขี่มอเตอร์ไซค์ เพื่อแพทจะขี่ลงสนาม เป็นการแข่งลงสนามของพี่เบนซ์ เป็นความตั้งใจค่ะ"


เป็นแฟนหรือยัง "ยังค่ะ ตอนนี้อย่าเพิ่งเป็นแฟนกับใครเลย แพทกับพี่เบนซ์รู้จักกันมา 8 ปี ความเป็นเพื่อนมันแน่นมาก เรื่องจะพัฒนาค่อยว่ากัน"

เรามีข่าวกับโตโน่ เขาถามไหม "ตอนแรกเขาแอบเชียร์ด้วยซ้ำ"

เขา รู้ไหมว่าตอนนี้มีหลายคนหันมาเชียร์เขากับแพท "มีแฟนคลับบางกลุ่มที่เห็นเราสนิทกันมากและแอบลุ้นหลังรู้ว่าโน่ไม่ว่าง เขาก็รู้สึกว่าถ้าอย่างนั้นคู่นี้มีความน่าจะเป็นไปได้มากกว่า จริงๆ เบนซ์อายุน้อยกว่าแพทอีก แต่เรียกเขาพี่ เขาจะได้ดูแก่"
สอนขี่ มอเตอร์ไซค์แล้วจะมีสอนเรื่องความรักไหม "อันนี้ต้องไปถามเขาว่าอยากดูแลเรามั้ย ถ้าเขาพร้อมดูแลเราโอเค แต่อาจต้องดูกันอีกสักพัก คงไม่ได้โอเคตอนนี้ ก็บอกเขาว่าอยากอยู่อย่างนี้ก่อน ถามว่าเขาผ่านมั้ย ไม่กล้าตอบจริงๆ เพราะที่ผ่านมาก็ผ่านไปหมด 3-4 คน คนนี้เลยไม่กล้าฟันธง แต่โชคดีเรามาสายเดียวกัน ด้วยความเป็นเพื่อนกันเลยทำให้เราเข้ากันได้ดี"แต่ ก็ยังมีแฟนคลับแพท-โน่ แพท-เบนซ์ ตีกัน "อย่าตีกันเลย กับพี่โน่เราชัดเจน ตอนนี้เขาไม่พร้อมเพราะเขาไม่ว่าง บอกแพทไม่ต้องรอ ซึ่งแพทไม่ได้รอ แต่ที่ถามคือถามแทนแฟนคลับที่ชอบมาเม้นต์ให้รอ เพื่อให้รู้ว่าสิ่งที่เขาคิดมันไม่ใช่ เพราะพี่โน่มีคนคุยอยู่แล้ว พอพี่โน่บอกเหตุผลที่ไม่ต้องรอ ก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจ คือเรายอมรับในกระแส ทำให้คนที่จะเข้ามาหาเราคิดว่าเรารอพี่โน่อยู่"คนมองว่าแพทออกตัว แรง "เราก็แรงอยู่แล้วเพราะเราปลื้มเขา แล้วแฟนคลับก็จิ้นแรงมาก ถามว่าวางตัวยากมั้ย ก็ไม่นะคะ เพราะเราชัดเจนมาตลอด"

แสดงว่าก่อนหน้านี้คิดรอพี่โน่ "ก็นิดนึง เพราะเขาเป็นคนน่ารัก แต่พอเขาชัดเจนแบบนี้ แพทก็เปิดโอกาสให้พี่เบนซ์"

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -