- Advertisement -
loading...

สลดใจ!! "ตำรวจหญิง" น้ำตาร่วง น้องหมาสุดที่รักโดนฆ่าปาดคอ แค่ออกไปเดินเล่นหน้าบ้าน


วันที่ 30 พ.ค. 2559 บนโลกโซเชียลและกลุ่มผู้รักสัตว์ต่างพูดถึงกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Natthakan Turkantha" ได้โพสต์รูปของสุนัขที่ถูกของมีคมทำร้ายจนเสียชีวิต พร้อมกับข้อความระบุว่า

"คิดถึงน้องน้ำหวานหมาที่ไม่เคยทำร้ายใคร น่ารัก ไม่เคยเห่าใคร ตัวเล็กนิดเดียว อายุ 10 ปี แต่ได้ถูกมนุษย์ที่เกิดมาเป็นสัตว์เดรัฐฉาน จับไปเชือดคอ และแทงข้างลำตัว ร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด และเสียชีวิตในเวลาอีก 2 ชม. เหตุเกิดในหมู่ 2 ต.หางดง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ แค่เดินอยู่แถวหน้าบ้าน ตอนประมาณหกโมงเช้าได้ยินเสียงร้องครวญคราง ด้วยความเจ็บปวดและวิ่งมาตายในบ้าน ขอไว้อาลัยให้น้องน้ำหวานไปสู่สุขคติเถิดและขอสาปแช่งคนที่ฆ่าน้ำหวานได้รับผลกรรมเหมือนกับที่ทำกับน้ำหวาน ขอสาปแช่ง ช่วยแชร์ต่อด้วยคะเพื่อดวงวิญญาณของน้องน้ำหวาน"

ซึ่งชาวเน็ตที่ทราบเรื่อง ต่างพากันออกความเห็นต่างๆ นานา และประฌามคนที่ก่อเหตุครั้งนี้ว่ามีจิตใจที่โหดเหี้ยมผิดมนุษย์มนา เนื่องจากสุนัขที่ถูกทำร้ายนั้น เป็นเพียงสุนัขตัวเล็กๆ เท่านั้น


ล่าสุด ได้มีการติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว คือ ด.ต.หญิง ณัฐกานต์ ตื้อกันทะ ผบ.หมู่ สภ.เมืองเชียงใหม่ โดยได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเช้าวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยได้เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 263 ม.5 ต.หางดง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านพักของตน ซึ่งในคืนก่อนเกิดเหตุ ตนได้เดินทางไปตั้งร้านขายสินค้าตามถนนคนเดิน แล้วได้ลืม เปิดประตูกรงสุนัขในบ้านของตนเอาไว้ ซึ่งตนก็ไม่ว่าจะเกิดเรื่องร้ายอะไร เนื่องจากสุนัขตัวดังกล่าวมีอายุมากแล้ว และไม่เคยเห่าเสียงดังหรือทำร้ายใครมาก่อน

จนกระทั่งกลับมา ตนได้ยินเสียงสุนัขร้องครวญคราง จึงได้ออกมาตรวจสอบก็พบว่า สุนัขของตน ถูกทำร้ายโดยของมีคม บริเวณหลังคอหรือท้ายทอยเป็นแผล ยาวประมาณ 6 เซนติเมตร นอกจากนี้ยังถูกแทงเข้าที่สีข้างอีกหนึ่งแผล ตนจึงรีบพาสุนัขไปหาสัตวแพทย์ แต่สุนัขได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาในเวลาต่อมา

ซึ่งในเบื้องต้นไม่ได้มีการแจ้งความแต่อย่างใด เนื่องจากตนก็ไม่มีหลักฐานที่จะไปกล่าวหา หลังจากที่น้องน้ำหวานเสียชีวิต ตนก็ได้มีการนำร่างไปฝังดิน เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้น้องน้ำหวานไปสู่สุขคติ และตนเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอสาปแช่งคนที่ฆ่าน้ำหวานได้รับผลกรรมต่อไป

ที่มา: 77Jowo
Google Plus
- Advertisement -