- Advertisement -
loading...

หมอนพรัตน์ เปิดใจปมเตียงหัก! ไม่เคยบังคับหญิงแย้ แค่ขอลดปาร์ตี้และอย่าโพสรูปแบบนี้?!


กำลังเป็นประเด็นความรักที่หลายคนกำลังจับตามอง สำหรับคู่ของ หญิงแย้ นนทพร และ นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห หลังฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับฝ่ายชายจริง ทั้งที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 3 เดือน


ล่าสุด หมอนพรัตน์ ได้โพสต์ข้อความเปิดใจว่า เมื่อได้อ่านข่าวพบว่าแหล่งข่าวน่าจะมีความคลาดเคลื่อนพอสมควร โดยเฉพาะประเด็นที่มีการบีบบังคับ ความจริงแล้วชีวิตทั้งก่อนและหลังแต่งงาน สำหรับตนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังปฏิบัติต่อแย้ดีเหมือนเดิม ไม่ได้มีการบีบบังคับ มีเพียงขอให้อย่ากลับบ้านดึก ลดการสังสรรค์ อย่าโพสต์รูปที่ดูโป๊เกิน ซึ่งทั้งนี้ก็เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีและสุขภาพของตัวแย้เอง แย้ไม่ต้องรับผิดชอบงานอะไรในบ้านเลย ตนภูมิใจที่เค้าทำงานนอกบ้าน และถึงแม้แย้จะไม่ค่อยได้ปฏิบัติตามที่ขอเท่าไร แต่ก็ไม่มีใครว่าอะไรเลย เชื่อข่าวนี้ไม่ได้มาจากแย้โดยตรง เพราะแย้ย่อมทราบดีว่าความจริงคืออะไร


ตั้งแต่หลังเกิดเหตุตนรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พยายามติดต่อแย้และครอบครัวเพื่อมาปรับความเข้าใจกัน เพราะตนเชื่อว่าคนที่ครองรักกันต้องมีความรัก ความห่วงใย ความใส่ใจ อดทนหนักแน่น และให้อภัยกัน ถึงแม้จะทำผิดอะไร หรือมีช่องว่างมากแค่ไหนก็ตาม ก็ควรพยายามมาลองปรับทัศนคติและปรับตัวเข้าหากันก่อนที่จะสรุปว่าไปกันไม่ได้ แต่ที่ผมทำได้คือ แค่ได้คุยโทรศัพท์สั้นๆ และไลน์บ้างเล็กน้อย และติดต่อไม่ได้อีกเลย จึงไม่มีโอกาสได้พูดคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้น


จุดนี้ตนรู้สึกเป็นห่วงแย้ เรื่องที่ให้สัมภาษณ์ เพราะในส่วนตัวยังรู้สึกดีและมีความผูกพันธ์ที่คบกันมาอย่างมีความสุขหลายปี เป็นห่วงในเรื่องที่การให้สัมภาษณ์ที่มันทำให้ภาพลักษณ์ของตัวแย้เองเสียหาย อยากให้เค้าใจเย็น ๆ และตั้งสติ ทุกปัญหามีทางแก้ และขอร้องทุกท่านอย่าได้ว่าแย้เลย ความคิดเห็นคนเราแตกต่างกันได้ สำหรับเรื่องแถลงข่าวเราควรทำก็ต่อเมื่อได้พูดคุยกันแล้วอย่างว่าปัญหาเกิดจากอะไรและมันไม่สามารถไปกันได้แล้วจริงๆ แล้วค่อยไปแถลงข่าวให้ทุกท่านทราบพร้อมกันน่าจะดีกว่า ไม่อยากให้มันเป็นภาพสาดโคลนกันไปมา


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -