- Advertisement -
loading...

พ่อช็อก!! ลูกสาว 9 ขวบหายนับสัปดาห์ เพิ่งเจอตัว พอรู้ว่าคนที่พาไปเป็นใคร ทำอะไรบ้าง หัวใจสลายทันที!!


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภอ.ชะอำ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกันจับกุมตัว นายเพชร เอี่ยมอิศรา อายุ 35 ปี ชาว จ.สมุทรสงคราม พร้อมกับเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ คือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ที่บริเวณริมถนนบายพาสชะอำ-ปราณบุรี แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำอนาจาร

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา นายแทน พิสคล้าย อายุ 46 ปี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ว่าเมื่อวันที่ 30 เม.ย. 2559 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 04.00 น. ด.ญ.เอ บุตรสาวอายุ 9 ปีของตน ได้หายออกไปจากบ้าน และยังไม่กลับมา โดยไม่ทราบว่าไปไหน นายแทนเกรงว่าบุตรสาวจะถูกล่อลวงไปทำมิดีมิร้าย จึงได้เข้าแจ้งความ


จากการสอบสวนและติดตามสืบสวนทำให้ทราบว่า ผู้ที่พาเด็กไปคือ นายเพชร ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าของเด็ก เพราะเป็นญาติห่าง ๆ ของนายแทนพ่อของเด็กหญิงเอ โดยพบว่าอยู่ในพื้นที่ อ.ชะอำ จากการตรวจสัญญาณโทรศัพท์ จึงได้ระดมกำลังไปติดตามจับกุมตัวนายเพชร พร้อมกับตัวเด็กหญิงเอได้ที่ริมถนนบายพาส ขณะกำลังเดินเก็บขยะ


เบื้องต้น นายเพชรให้การรับสารภาพว่า ได้ล่อลวงเด็กหญิงออกมาจากบ้านที่อัมพวาจริง และนำนั่งรถเข็นมาตามริมถนนเพชรเกษม ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. เวลา 18.00 น. และตั้งใจจะเดินทางมาที่อำเภอชะอำ เพราะมีมารดาอยู่ที่ชะอำ ระหว่างทางจะเก็บเศษขยะและเศษเหล็ก นำไปขายตามร้านรับซื้อต่าง ๆ และกลางคืนก็จะหานอนที่วัดหรือตามริมถนน จนมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว


นายเพชรให้การต่ออีกว่า หลอกเด็กว่าจะพามาเที่ยวชายทะเลชะอำ จนเด็กหลงเชื่อ ยอมเดินทางมาด้วยโดยดี ระหว่างการเดินทางมาได้ทำการอนาจารเด็กไปหลายครั้ง ด้วยการลูบที่อวัยวะเพศและทำการสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองไม่ต่ำกว่า 3 ครั้งด้วยกัน เนื่องจากเด็กตัวเล็ก ไม่สามารถกระทำอย่างอื่นได้ นอกจากนี้ เมื่อค้นดูในกระเป๋าสะพายของนายเพชร ยังพบถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้อีกนับสิบกล่อง


ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวเด็กไปตรวจให้ละเอียดยังโรงพยาบาลในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม อีกครั้งว่า มีร่องรอยการถูกข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ และได้แจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารแม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งนายเพชร ได้รับทราบข้อหา ก่อนจะนำตัวส่งสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Yumzaap
Google Plus
- Advertisement -