- Advertisement -
loading...

สุดทน!! เมียผู้ต้องหา "ข่มขืน 8 ขวบ" แฉตำรวจ ทำอะไรกับผัวไว้บ้าง ฟังแล้วมีลับลมคมใน!!


จากคดีสะเทือนขวัญ เด็กหญิงวัย 8 ขวบ คนร้ายบังคับให้ดื่มน้ำผสมยาบ้า ก่อนจะข่มขืนกระทำชำเราอย่างรุนแรง กระทั่งเหยื่อเสียชีวิตที่จังหวัดตรัง จนนำไปสู่การจับกุมตัวพ่อของเด็ก ที่ยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุข่มขืนลูกสาวตัวเองจริง เนื่องจากวันเกิดเหตุได้เสพยาบ้าเข้าไป แล้วมีความต้องการทางเพศอย่างรุนแรง

ซึ่งก่อนหน้านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ จับกุมตัวนายศรัณย์รัชย์ ซู่สั้น หรือ เฟิร์ส อายุ 20ปี ภายในเวลาอันรวดเร็ว หลังเกิดเหตุเพียงวันเดียว เนื่องจากแม่เหยื่อให้การว่า หลังลูกเสียชีวิตได้เอ่ยชื่อของ "นายเฟิร์ส" ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ที่สนิทกับครอบครัวของเด็กเป็นอย่างดี แต่นายเฟิร์ส ได้ให้การปฏิเสธ ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สะเทือนใจดังกล่าว จนนายเฟิร์สตกเป็นจำเลยสังคม และถูกประณามอย่างรุนแรง

ล่าสุด วันที่ 26 พ.ค. 2559 มีรายงานว่า น.ส.ศศินภา ภรรยาของ นายเฟิร์ส ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดตรัง ให้ออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับสามี เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาตัวจริงได้แล้ว โดยทางครอบครัวได้ยื่นโฉนดที่ดินเป็นหลักทรัพย์ขอประกันตัวนายเฟิร์ส วงเงิน 700,000 บาท เมื่อวานนี้ (15 พ.ค.2559) แต่ศาลยังไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

ทั้งนี้ น.ส.ศศินภา เปิดเผยว่า โดยช่วงเช้าของวันที่ 12 พ.ค.นี้ ได้มีตำรวจขับรถยนต์กระบะมายังบ้านพัก แล้วถามหาเฟิร์สว่าอยู่หรือไม่ ตนเองจึงถามตำรวจว่ามีธุระอะไร ตำรวจบอกว่าจะพาเฟิร์สไปโรงพักเพื่อให้อัยการทำเรื่องขอลดโทษเรื่องคดีดื่มน้ำกระท่อม เฟิร์สก็บอกว่าคดีนี้เรื่องไม่ได้อยู่ที่โรงพักแล้ว หลังจากนั้นเฟิร์สก็อาบน้ำและออกไปกับตำรวจ โดยที่ตนเองออกไปด้วย เนื่องจากเห็นว่าไม่ชอบมาพากล

เมื่อถึงโรงพักหนองตรุด ตำรวจก็เรียกเฟิร์สขึ้นไปเพื่อสอบสวนและให้เฟิร์สถอดเสื้อออกเพื่อดูตามร่างกาย หลังจากนั้นตำรวจก็ขู่ว่าหากไม่รับสารภาพจะซ้อมและเอาไปขังในห้องมืด ตนเองกลับมาจากโรงพักหนองตรุด เพื่อมาบ้านและแวะถามพ่อของเด็กหญิง 8 ขวบ ที่เสียชีวิตว่า ทำไมตำรวจมาจับเฟิร์สคดีข่มขืน พ่อของเด็กก็บอกว่า เดี๋ยวสักพักตำรวจปล่อยตัวออกมาเอง ตนก็บอกว่าปล่อยที่ไหนเขาขังเฟิร์สแล้ว จนกระทั่งช่วงบ่ายตำรวจบอกว่าจะพาเฟิร์สไปแถลงข่าวเรื่องกัญชา

เมื่อไปถึงกลับพบว่ามีการแถลงข่าวว่า นายเฟิร์สเป็นคนข่มขืนกระทำชำเราเด็ก 8 ปีโดยที่หลังแถลงข่าวออกมานายเฟิร์สก็ร้องไห้ ตนถามร้องทำไม เขาให้แถลงข่าวว่า ข่มขืน ด.ญ. 8 ขวบ ตนมาถามสารวัตรที่ สภ.หนองตรุด บอกว่านายใหญ่สั่ง ให้นำตัวมาแถลงข่าว จนกระทั่งตำรวจดำเนินคดีกับเฟิร์สไปขังและขณะนี้อยู่ที่เรือนจำจังหวัดตรัง ศาลไม่ให้ประกันตัวในครั้งแรก กระทั่งเมื่อวานนี้ ยื่นขอประกันตัวไปอีกครั้ง แต่ศาลก็ไม่ให้ประกันตัวเป็นครั้งที่ 2 จึงอยากเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับสามี ในการขอประกันตัวต่อศาลจังหวัดตรัง เพราะการจับกุมสามารถก็ไม่มีหมายจับ ตำรวจบอกเพียงอย่างเดียวว่า จะนำตัวนายเฟิร์สไปทำเรื่องคดีดื่มน้ำกระท่อม กับอัยการเพื่อให้ลดโทษ

ที่มา: 77Jowo
Google Plus
- Advertisement -