- Advertisement -
loading...

สารภาพแล้ว!! พ่อเด็กหญิง 8 ขวบ เปิดปากยอมรับเป็นผู้ลงมือทำเอง เพราะสิ่งนี้!?


จากกรณีที่ น้องเก๋ (นามสมมติ) เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ชาว ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง ได้ถูกคนร้ายหลอกให้กินน้ำอัดลมผสมสารเมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ก่อนแอบย่องเข้าไปภายในห้องนอนในช่วงดึกขณะที่พ่อแม่ออกไปกรีดยางแล้วล่วงละเมิดทางเพศอย่างรุนแรง จนทำให้เด็กเกิดอาการคลุ้มคลั่ง มีเลือดออกในช่องท้อง และเกิดหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จนเสียชีวิตลงในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลตรังนั้น

ล่าสุด จากการตั้งคณะทำงานสืบสวนสอบสวน ภ.จว.ตรัง เพื่อทำการสืบสวนสอบสวนตัวผู้ต้องสงสัยเพิ่มเติม โดยพิจารณาจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดซึ่งอาศัยอยู่ในละแวกใกล้บ้านที่เกิดเหตุ และจากหลักฐานใหม่ที่ได้จากพยานบุคคล พยานแวดล้อม และพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ จึงไปสู่การขออนุมัติต่อศาล จ.ตรัง เพื่อออกหมายจับและจับกุมตัวนายเอ ผู้เป็นพ่อ ก่อนที่เจ้าตัวจะพยายามผูกคอตนเองในห้องขัง สภ.เมืองตรัง อันเนื่องมาจากความเครียดหลังตกเป็นผู้ต้องหารายที่ 2

ทั้งนี้ ตอนแรก นายเอให้การปฎิเสธ แต่ยอมรับสารภาพในเวลาต่อมา และอ้างเพียงว่าในคืนเกิดเหตุเสพยาบ้าเข้าไปจนมึนเมา จากนั้นลงมือกระทำชำเราบุตรสาวของตนเองโดยไม่รู้ตัว แต่ไม่ยอมให้การว่าได้ลงมือเพียงคนเดียว หรือมีผู้ใดร่วมลงมือด้วยอีกหรือไม่ ส่วนผู้ต้องสงสัยที่เหลืออีก 6 คน ซึ่งเป็นคนละแวกบ้านที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปตรวจดีเอ็นเอ และตรวจร่างกายที่ รพ.สงขลานครินทร์ แล้วนั้นยังคงต้องรอผลการตรวจ ซึ่งคาดว่าน่าจะรู้ผลในสัปดาห์นี้ เพื่อนำมาสรุปปิดคดีนี้โดยเร็วที่สุด

พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 กล่าวว่า ล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์จากแพทย์เป็นบางส่วน เช่น การตรวจร่างกายของผู้ต้องหา การตรวจหลักฐานในที่เกิดเหตุ เช่น เส้นผม ขน เสื้อผ้า จึงได้มีการเรียกประชุมผู้ที่เกี่ยวข้อง และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องพูดถึงเรื่องนี้ด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากผลจากการสืบสวนสอบสวนอาจจะมีผลกระทบต่อความรู้สึกของคนในสังคมจำนวนมาก ผลปรากฏว่า พยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์สามารถระบุโดยชัดเจนว่า นายกิตติศักดิ์ มีส่วนในการก่อคดีนี้

ดังนั้น จึงได้ขออนุมัติหมายศาลและเข้าควบคุมตัวมาสอบสวน ในเบื้องต้นตัว นายเอ รับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีการเสพยาบ้า ก่อนจะเข้าไปนอนกับลูกสาว ซึ่งเป็นห้องนอนรวมที่ใช้นอนกันตามปกติ และรับว่าด้วยฤทธิ์ของยาบ้า ทำให้ได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำตัวไปควบคุมต่อ โดยกำชับให้มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากผู้ต้องหามีความเครียดสูงมาก มีอาการเกร็ง และร้องไห้ แต่ก็ได้ใช้เชือกจากกางเกงกีฬาที่สวมใส่อยู่มาผูกคอตัวเองกับก๊อกน้ำในห้องขัง แต่โชคดีที่เข้ามาช่วยไว้ได้ทันเวลา

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -