- Advertisement -
loading...

เอาล่ะสิ!! หลังจากที่พ่อเด็ก 8 ขวบ กลับคำรับสารภาพ เมียออกมาพูดเรื่องคราบอสุจิสามีแบบนี้ !?


หลังจากที่ตำรวจได้นำหมายศาลจังหวัดตรัง จับกุมนายกิตติศักดิ์ พ่อของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ หลังจากที่พยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ เป็นคราบอสุจิปรากฏชัดที่เสื้อผ้าและร่างกายของเด็กหญิง

นางศลิษา กล่าวว่า ยังไม่เชื่อว่าสามีตัวเองกระทำกับลูก และที่ทางตำรวจนำมาเป็นพยานหลักฐานมาจับกุมสามีของตนเอง เพราะคราบอสุจินั้น อาจจะมาจากที่พ่อของเด็กเมื่อเสร็จภารกิจกับตน ก็เคยมีครั้งหนึ่งที่เขาขี้เกียจเข้าห้องน้ำ เลยใช้ชุดของลูกที่อยู่แถวนั้นมาเช็ด แล้ววันที่ตำรวจมาเก็บหลักฐานตนก็ยังไม่ได้ทำความสะอาดห้องตั้งแต่วันนั้น หากกระทำผิดก็ต้องหลบหนีไปแล้ว ยังให้ความร่วมมือกับทางตำรวจ และให้ข่าวกับผู้สื่อข่าวทุกๆ คน ผลทางนิติวิทยาศาสตร์นั้นตนเองยังไม่เชื่อ

ดังนั้นตนจะเชื่อผลการตรวจดีเอ็นเอมากกว่า หากผลออกมาก็ต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่นี้พยานหลักฐานยังคลุมเครือ

แม่รักลูกมากว่าสามี หากตำรวจเอาแค่หลักฐานในห้องนอน มันก็มีคราบอสุจิอยู่แล้วซึ่งเป็นของพ่อ หากพ่อกระทำต่อลูก ก็เสียทั้งพ่อทั้งลูก สามีเรามีความต้องการในเรื่องนั้นสูงหรือไม่เรื่องนี้เรารู้อยู่คนเดียว แม่ไม่เข้าข้างสามี แต่ขอรอผลการตรวจดีเอ็นเอ

ตนเองยังสงสัยบาดแผลที่คอของสามีที่ผูกคอ 2 แผล และได้ถามเขาว่าทำไหมถึงคิดฆ่าตัวตายก็ได้รับคำตอบว่าเครียด ที่ถูกตำรวจกดดัน สอบสวนทั้งวันคืนให้รับสารภาพ และกระทำกับลูกหรือไม่ เขาก็บอกว่าไม่ แล้วทำไหมรับสารภาพเพราะทนแรงกดดันจากตำรวจไม่ไหว ส่วนเรื่องประกันตัวสามีไม่มีเงินและหลักทรัพย์แน่

ในส่วนของงานศพของลูก ยังไม่เผา รอผลทางคดีให้เสร็จสิ้นเสียก่อน หากผล ดีเอ็นเอ ออกมาพบว่าพ่อทำกับลูกจริงๆ ก็ยอมรับ ลูกของตนบอกได้ว่าใครทำกับพี่สาวของเขา มีด้วยกัน 2 คน หากคนๆ นั้นร่วมกระทำกับสามีตนจะเชื่อ ตอนนี้คนทั่วไปเขามองว่า แม่เข้าข้างสามี หากเข้าข้างสามี จะไม่ส่งศพลูกไปทำการชันสูตรพลิกศพอย่างแน่นอน และรอผลตรวจดีเอ็นเอจากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ที่จะออกมาภายในสัปดาห์นี้

ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -