- Advertisement -
loading...

จับได้แล้ว!! "ไอ้หื่น" กรอกยาบ้าเด็ก 8 ขวบ ก่อนข่มขืนจนตาย แฉพฤติกรรมเลวบัดซบ!!


จากกรณี น้องเก๋ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ ถูกหนุ่มเพื่อนบ้านที่ชื่อว่า "เฟิร์ส" บังคับเด็กหญิงดื่มน้ำอัดลมผสมยาบ้า ก่อนจะอาศัยช่วงเวลาที่พ่อแม่เด็กไปกรีดยาง บุกไปที่บ้านข่มขืน และหลบหนีไป กระทั่ง พ่อและแม่เด็ก เห็นลูกสาวนอนปวดท้องอย่างรุนแรง คลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง จึงส่งไปที่โรงพยาบาลตรัง จนทราบว่าลูกสาวถูกข่มขืนอย่างทารุณ ก่อนที่จะเสียชีวิตต่อมาด้วยอาการหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: นรกสั่งมาเกิด!! หนุ่มข้างบ้านบังคับเด็ก 8 ขวบดื่มน้ำผสมยาบ้า ก่อนลงมือข่มขืนจนช็อกตาย)

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 12 พ.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองตรุด ได้เข้าจับกุมตัว นายศรัณย์รัชต์ ซู่สั้น หรือ นายเฟิร์ส อายุ 20 ปี ได้แล้ว ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยนายเฟิร์สให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการดังกล่าว โดยอ้างว่าช่วงเกิดเหตุนอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านพัก โดยมีมารดา เพื่อนฝูง รวมไปถึงญาติพี่น้องอีกหลายคน สามารถมาเป็นพยานให้ได้ว่าไม่ได้เป็นผู้กระทำการข่มขืนเด็กหญิง พร้อมกับกล่าวว่า ตอนที่ถูกตำรวจคุมตัวมาสอบสวน ยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นด้วยซ้ำ แม้จะรู้จักกับบิดาของผู้ตายเป็นการส่วนตัวจริง ก็ไม่มีเหตุผลใดที่ต้องกระทำเช่นนั้น

ด้าน พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 กล่าวว่า เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหาที่จะให้การปฏิเสธ แต่ด้วยประจักษ์พยานจากผลพิสูจน์ทางการแพทย์ รวมทั้งคำให้การของน้องเก๋ก่อนเสียชีวิต จึงเชื่อได้ว่า นายศรัณย์รัชต์เป็นผู้กระทำความผิด แม้ผลตรวจร่างกายผู้ต้องหาจะไม่พบร่องรอยบาดแผล แต่ได้เก็บตัวอย่างอสุจิไว้ตรวจสอบแล้ว เพื่อดูว่าตรงกับคราบอสุจิ และสารคัดหลั่งภายในช่องคลอดของเด็กที่เสียชีวิตหรือไม่ ซึ่งได้นำไปตรวจหาดีเอ็นเอตามขั้นตอนที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.) คาดว่าต้องใช้เวลาประมาณ 30 วัน ถึงจะทราบผล ขณะที่จากการสอบสวนในเชิงลึกคาดว่าคนร้ายอาจจะไม่ได้ก่อเหตุเพียงลำพัง อาจมีบุคคลอื่นร่วมก่อเหตุด้วย

ที่มา: 77Jowo
Google Plus
- Advertisement -