- Advertisement -
loading...

นรกสั่งมาเกิด!! หนุ่มข้างบ้านบังคับเด็ก 8 ขวบดื่มน้ำผสมยาบ้า ก่อนลงมือข่มขืนจนช็อกตาย


เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2559 พ.ต.ต.ชาญณรงค์ กลอนสม สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านหนองตรุด อ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุจาก น.ส.ศลิษา (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ว่า ลูกสาวของตน คือ ด.ญ.เก๋ (นามสมมุติ) วัย 8 ขวบ ถูกเพื่อนบ้านข่มขืนกระทำชำเรา จนมีอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง และเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตรัง

น.ส.ศลิษา เปิดเผยเรื่องราวทั้งน้ำตาด้วยความคับแค้นใจว่า เมื่อเวลาประมาณตี 2 ของคืนวันที่ 10 พ.ค. 2559 ขณะที่เธอและสามีออกไปกรีดยาง และปล่อยให้ลูกทั้งสาม ซึ่งประกอบไปด้วย พี่ชายคนโตอายุ 11 ปีซึ่งนอนแยกห้อง กับ ลูกสาวคนกลางอายุ 8 ปี และลูกสาวคนเล็กอายุ 4 ปี นอนอยู่ด้วยกัน จนเมื่อตนกลับเข้าบ้านในช่วง 6 โมงเช้า พบว่าน้องเก๋มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง รวมทั้งคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง จนตนเข้าใจว่าลูกสาวอาจจะถูกไสยศาสตร์ จึงพาไปหาหมอดู แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น

ตนจึงตัดสินใจพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตรัง ซึ่งแพทย์ได้ซักถามถึงอาการของน้องเก๋ ตนก็ทราบเพียงแค่ว่าลูกสาวปวดท้องอย่างหนักเพราะถูกเพื่อนบ้านบังคับให้ดื่มน้ำอัดลมเข้าไป แต่ไม่แน่ใจว่าในน้ำอัดลมนั้นมีส่วนผสมอื่นรวมอยู่ด้วยหรือไม่ แพทย์จึงทำการล้างท้องและฉีดยาให้ ก่อนที่จะให้น้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดของโรงพยาบาล ก่อนจะสังเกตุเห็นร่องรอยการถูกข่มขืนตามร่างกาย แพทย์จึงเรียกตนเข้าไปซักถาม ซึ่งตนก็ไม่ทราบมาก่อน จึงได้สอบถามลูกสาวเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนั้นน้องเก๋ยังมีสติดีอยู่

โดยน้องเก๋ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟังอย่างละเอียด ว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 9 พ.ค. มีเพื่อนบ้านชื่อว่า นายเฟิร์ส อายุ ประมาณ 20 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่รู้จักกันดี และเข้าออกที่บ้านอยู่เป็นประจำ เพราะเป็นเพื่อนกันกับพ่อของน้องเก๋ และบ้านอยู่ห่างกันเพียง 500 เมตร มาที่บ้านและบังคับให้น้องเก๋ดื่มน้ำอัดลมเข้าไป จนกระทั่งช่วงที่ตนเองไปกรีดยางประมาณ ตี 2 จนถึงเช้า น้องเก๋ เล่าว่า มีคนมาชกหน้าท้อง และได้กระทำการรุนแรงกับตนเองอยู่เป็นเวลานานพอสมควร แต่ขณะนั้นไม่สามารถขัดขืนได้ รู้แต่ว่ามีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง แต่ก็จำได้ว่าคนที่เข้ามาเป็นใคร กระทั่งน้องสาวคนเล็กตื่นขึ้นมาเห็น ชายคนดังกล่าวก็ได้วิ่งหนีไป

เมื่อ น.ส.ศลิษา ผู้เป็นแม่ ทราบเรื่องทั้งหมด จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหนองตรุด ในทันที ส่วนทางแพทย์ได้แจ้งว่า ในน้ำอัดลมที่น้องเก๋ ดื่มเข้าไปมีส่วนผสมของสารเมตแอมเฟตามีนอยู่ด้วย ทำให้มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง และต่อมาน้องเก๋เกิดหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันภายในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลตรัง จากการชันสูตรของแพทย์ในเบื้องต้นพบว่า มีร่องการการถูกข่มขืน อวัยวะเพศฉีกขาด มีเลือดออกในช่องท้อง และมีการล่วงละเมิดทางทวารหนักร่วมด้วย ซึ่งทางแม่และญาติได้ส่งร่างของน้องเก๋ไปผ่าพิสูจน์ อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

โดยในขณะนี้จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้ว ว่าคนร้ายเป็นใครและกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Keawwhan
Google Plus
- Advertisement -