- Advertisement -
loading...

สังคมเสื่อม!! เด็กป.6 ข่มขืนน้องสาว 2 คน ดูหนังโป๊บิ๊วอารมณ์ แม่ยังปกป้องอ้าง "เด็กแรดเอง"


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 พ.ค. 2559 นางส้ม (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ทำงานเป็นคิวซีอยู่บริษัทผลิตสบู่แห่งหนึ่งในย่านบางปู ได้พาบุตรสาวสองคน คือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 8 ปี และด.ญ.บี (นามสมมติ) วัย 5 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ ด.ช.แมน (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ซึ่งเป็นลูกชายของพี่สาวสามี ที่ได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว ทั้ง 2 คนมานานกว่า 1 ปี

นางส้ม กล่าวว่า เมื่อปี 51 หลังจากที่ตนคลอดลูกสาวคนเล็กแล้ว ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านสามี ย่านซอยสมุทรนิเวศ 18 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ โดยมี แม่สามีและพี่สาวสามีพักอยู่ด้วย ต่อมาปี 56 ตนได้แยกทางกับสามี แต่ก็อาศัยอยู่บ้านหลังเดิม เนื่องจากยังไม่มีที่อยู่อาศัยใหม่ กระทั่ง วันที่ 18 พ.ค.58 จึงได้ย้ายออกไปอยู่ที่หอพักแต่ลูกทั้ง 2 ยังฝากย่าเลี้ยงอยู่ เพื่อเตรียมตัวจะไปอยู่ที่บ้านหลังใหม่ที่ตนทำเรื่องซื้อไว้และตนได้ไปรับลูกมาบ้างครั้ง แต่พอจะนำลูกไปส่งลูกไม่อยากจะกลับไป และสังเกตเห็นว่า ลูกไม่มีความสุขและไม่คอยร่าเริงเหมือนแต่ก่อน

ระหว่างที่ย้ายออกมาตนได้สังเกตดูพฤติกรรมของลูกเปลี่ยนไป จึงได้เค้นถามจนยอมเล่าให้ฟังว่า ถูก ด.ช.แมน ซึ่งเป็นลูกชายของพี่สาวสามี ล่อลวงเข้าไปเล่นในห้องนอน ระหว่างที่ตนออกไปทำงาน และได้เปิดหนังโป๊ให้ดู พร้อมกับบอกให้ลูกสาวลองทำตาม และข่มขืนมาแล้วกว่า 1 ปี รวมกว่า 10 ครั้ง ทันทีที่ทราบเรื่อง จึงได้โทรไปปรึกษา อดีตสามี ก่อนที่อดีตสามีจะแนะนำให้มาแจ้งความ แต่ทางด้านแม่สามีเมื่อทราบเรื่องได้โทรมาบอกว่า ลูกของตนแรดเอง และยังขู่ หากนำเรื่องไปแจ้งความก็จะแจ้งกลับเช่นกัน แต่ตนยอมไม่ได้จึงได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับ ด.ช. แมน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำแม่ของเด็กหญิง ผู้เสียหายทั้งสองเอาไว้ ก่อนทำเรื่องส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.สมุทรปราการ เพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนการสอบสวน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่อัยการจังหวัด และสำนักงานพัฒนาความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อทำการสอบสวนเด็กหญิงผู้เสียหายทั้งสอง ต่อหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก่อนนำตัว ด.ช.แมน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -