- Advertisement -
loading...

วันแตกหัก! 31 พ.ค. นี้ อังคารใกล้โลกรอบ 11 ปี หมอช้างแนะ 2 ราศีสวดเสริมดวงด่วน!!


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายาจอมเก็บสถิติ กล่าวว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่มีปรากฏการณ์ในโหราศาสตร์และดาราศาสตร์หลายเหตุการณ์ โดยเฉพาะดาวอังคารเข้าใกล้โลกในรอบ 11 ปี พระอังคารในแบบยุโรปเป็น "ดาวเทพเจ้าแห่งสงคราม" แต่ในตำนานแบบไทย หมายถึง "ความกล้า ขยันขันแข็ง" ซึ่งนอกจากจะเข้าใกล้โลกในรอบ 11 ปีแล้ว

นอกจากนี้ยังมีอิทธิพลจากดาวดวงอื่นๆ เช่น ดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ เข้ามาร่วมด้วย หลักโหราศาสตร์ถือเป็นปรากฏ การณ์ที่ทำให้เกิดความแรงมากเป็นพิเศษกว่าครั้งอื่นๆ ซึ่งปรากฏการณ์นี้จะเกิดขึ้นในกลุ่มดาวแมงป่อง หรือ "ราศีพิจิก"

ดังนั้น ผู้ที่จะได้รับผลกระทบครั้งนี้ ประกอบไปด้วย 2 ราศี เป็นราศีที่ดาวอังคารเป็นดาวประจำตัว ภาษาโหราเรียกว่า 'ดาวเจ้าเรือน' ได้แก่ ราศีพิจิก และราศีเมษ หรือผู้ที่วันเกิดมีผลโดยตรงกับ 'ดาวอังคาร' หรือผู้ที่เกิดในวันอังคาร (เวลา 06.00-05.59 น. ของวันพุธ)

"สิ่งที่จะเกิดขึ้นที่ต้องระวังให้มากๆ เช่น เรื่องของอารมณ์ ความหงุดหงิดใจร้อน การมีปากเสียง การเจอกับปัญหาของคนที่วุ่นวาย เรื่องเยอะ ขัดแย้ง ความแตกหัก เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นคำพยากรณ์จากการที่ดาวเสาร์อังคารและอาทิตย์ส่งพลังถึงกัน นอกจากนี้ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มากๆ ระวังการเจ็บตัว จากดาวเสาร์เข้าใกล้ที่สุดนาน 2 สัปดาห์ หรือระมัดระวังตัวตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค.ไปจนถึงกลางเดือนมิถุนายนเลยทีเดียว"


วิธีแก้ความแรง

1. ให้ทำใจให้สงบร่มเย็น และสวดมนต์ไหว้พระ
2. ต้องไปกราบสักการะขอพร พระพุทธรูปปางวันอังคาร หรือ 'ปางไสยาสน์' (พระนอน) ในกรุงเทพฯ มีประดิษฐานอยู่ที่วัดโพธิ์กับวัดสามพระยา
3. สำหรับคนที่บูชา รัชกาลที่ 5 ขอให้ตั้งใจบูชา พร้อมกับถวายของไหว้ด้วยใจน้อมเคารพให้ถึงพร้อมด้วย

"บทสวดที่แนะนำให้สวด คือบทสวดที่เกี่ยวกับวันอังคาร อย่างไรก็ดีต้องย้ำว่าเหตุการณ์ดาวอังคารใกล้โลกในรอบ 11 ปีนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะวันที่ 31 พ.ค. แต่เกิดเป็นกระแสตั้งแต่ช่วงวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมาแล้ว และส่งอิทธิพลไปจนถึงกลางเดือน มิ.ย. นี้ เพียงแค่วันที่ 31 พ.ค. จะเป็นวันที่เสี่ยง 'แตกหัก' มากที่สุด ดังนั้นแนะนำว่าในระยะทางระหว่างนี้ก็ดูแลจิตใจตัวเองให้ดีๆ พยายามอยู่เบื้องหลังสงบปากสงบคำ ระมัดระวังการขับรถแล้วก็การเดินทางให้ดีๆ ปัญหาดังกล่าวก็จะไม่เกิดขึ้นหรือผ่อนหนักเป็นเบาด้วยวิธีที่แนะนำข้างต้นก็จะช่วยได้เช่นกัน" หมอช้างกล่าว

บทสวดเกี่ยวกับดาวอังคาร (ควรสวดตลอดเดือนมิถุนายน)
ยัสสานุภาวะโต ยักขา เนวะ ทัสเสนติ ภิงสะนัง
ยัมหิ เจวานุยุญชันโต รัตตินทิวะมะตันทิโต
สุขัง สุปะติ สุตโต จะ ปาปัง กิญจิ นะ ปัสสะติ
เอวะมาทิคุณูเปตัง ปะริตตันตัมภะณามะ เหฯ

Google Plus
- Advertisement -