- Advertisement -
loading...

ด่วน!! "หญิงแย้" เปิดใจทั้งน้ำตา เผย "เงินสินสอด 30 ล้าน" แท้จริงไม่ได้สักบาท! ด้วยสาเหตุและคำพูดแบบนี้!!


จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการจับตาดูคู่รัก คู่รัก "พรหมลิขิตพลาสติก" สำหรับ "หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข" กับหวานใจหนุ่ม "นพ.นพรัตน์ รัตนวราห" ศัลยแพทย์ ที่ส่อแววรักล่ม โดยฝ่ายหญิงได้เปิดเผยว่าเป็นฝ่ายขอแยกทางออกมา หลังวิวาห์กันไปเพียง 3 เดือน เนื่องจากไม่มีความสุข และโดนเอาเปรียบในหลายทาง รวมถึงเรื่องสินสอดอีกด้วย ขณะที่ฝ่ายชายก็ได้โพสต์อินสตาแกรมชี้แจงว่า ไม่ได้เป็นเช่นที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ ยืนยันว่าไม่เคยบงการชีวิตฝ่ายหญิง รักและให้เกียรติเสมอ


ล่าสุด "หญิงแย้" ก็ได้เปิดใจแบบหมดเปลือก ตั้งโต๊ะแถลงข่าวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า สาเหตุที่เป็นจุดแตกหักเป็นเรื่องของทัศนคติ และไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน 9 ปีที่ผ่านมา ตนปรับตัวเองค่อนข้างเยอะ เพราะรักอีกฝ่ายมาก เชื่อฟังและเคารพทุกอย่าง การที่เปลี่ยนตัวเอง ใช้ความอดทน อยากให้อีกฝ่ายมีความสุข ความรักจะทำให้สิ่งที่เรากำลังอดทน ก้าวผ่านไปได้ แต่สุดท้ายก็ต้องถอยออกมา การไปเที่ยวสังสรรค์ของตน มีเวลากำหนดไม่เกิน 22.30 น. ต้องกลับบ้านอยู่แล้ว หากดึกกว่านั้นฝ่ายคุณหมอจะอยู่ด้วย แต่ก็มีเหตุการรณ์ช่วงประมาณวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา ตนอยากไปเที่ยวกับเพื่อนต่อเพราะไม่ได้ไปนาน แต่ติดต่อเพื่อจะบอกให้หมอทราบ แต่ติดต่อไม่ได้ เลยส่งข้อความไลน์ทิ้งไว้ จนเวลาประมาณเที่ยงคืน หมอติดต่อกลับมาต่อว่า ตนกลับบ้านไปก็โดนต่อว่า เลยตัดสินใจ ถอดแหวนแต่งงาน ก่อนออกจากห้องไป เพราะคิดว่าตนไม่ดีพอ จากนั้นไม่ได้ติดต่อกันมาเลย จนถึงวันเกิดตน คุณหมอก็ไม่ติดต่อกลับมา ตนเศร้ามาก หวังจะมีเซอร์ไพรส์จากเขา แต่ไม่มีอะไรเลย


จากเหตุการณ์นั้น ตนเลยตัดสินใจออกมา และเล่าเรื่องราวให้ครอบครัวของตนฟัง ซึ่งครอบครัวไม่ได้ขัดอะไร ตนจึงลบคุณหมอออกจากกรุ๊ปไลน์ครอบครัว ไม่นานอีกฝ่ายเลยติดต่อคุณพ่อคุณแม่ตนมา ให้มาคุยกัน จบกันด้วยดี ไม่มีการดิสเครดิต อีกฝ่ายมาขอคืนดี แต่ตนรู้สึกว่ากลับไปไม่ได้แล้ว ตัดสินใจถูกแล้ว เลยปฏิเสธไป ยอมรับว่าเคยบอกเลิกกับคุณหมอก่อนแต่งงาน เรื่องคลิปที่มีข่าวว่านำมาขู่ คือคลิปขอแต่งงาน ไม่ใช่คลิปโปํ ก่อนปล่อยคลิปขอแต่งงาน ตนก็เคยบอกหมอแล้วว่ายังไม่พร้อมแต่ง แต่เขาก็ปล่อยคลิปขอแต่งงาน เราก็โอเค ด้วยความรัก ตนรักอีกฝ่าย สุดท้ายก็ผ่านอุปสรรคได้


"เรื่องสินสอด ไม่ได้เป็นประเด็นอะไร ไม่เกี่ยวข้องกับการเลิกในครั้งนี้ คนคบกันมา 8-9 ปี สินสอด 100 ล้าน คือ ร.พ. และเรือนหอ เป็นของคุณหมอแต่เพียงผู้เดียว ชื่อหมอ และไม่ใช่สินสมรสด้วย ส่วนพวกรถยนต์ ของคุณหมอทั้งหมดไม่มีชื่อแย้ ส่วนสินสอด 30 ล้านตรงนี้แย้ต้องขอประทานอภัยสื่อและสังคมมากๆ ตอนมีพิธีหมั้น แย้ได้ให้สัมภาษณ์ไปพร้อมคุณหมอว่า สินสอดทั้งหมด 30 ล้านจริงๆแล้วแย้ไม่ได้อะไร นอกจากแหวนเพชรซึ่งคืนไปแล้ว ต่างหูเพชรที่อยู่บ้านคุณหมอ และกำไรเพชรที่อยู่กับแย้ ตัวสินสอด แย้ไม่ได้อะไรเลย แย้ไม่ได้เป็นเหตุผลในการเลิกกัน เนื่องจากเรื่องสินสอด ก่อนเข้าพิธีได้คุยกับคุณหมอและตกลงกันตั้งแต่แรกว่า อยากให้สมเกียรติสมฐานะของแย้ อยากให้การแต่งงานครั้งนี้ดูยิ่งใหญ่ แย้ก็เชื่อฟังคุณหมออยู่แล้ว ก็เลยโอเค"

หญิงแย้ยังระบุอีกว่า สาเหตุของการแยกทางไม่เกี่ยวกับการเข้ากับครอบครัวอีกฝ่ายไม่ได้ รวมถึงเรื่องมือที่สาม ที่ทั้งตนและฝ่ายคุณหมอไม่มีแน่นอน ยืนยันว่าเป็นแค่เรื่องสะสม ทัศนคติที่ตนไม่ขอแจงว่าคืออะไรเพราะค่อนข้างส่วนตัว ตนทำธุรกิจต้องอยู่นอกบ้าน แต่หมอจะเอ็นจอยกับการอยู่ในบ้านมากกว่า เวลาที่ผ่านมาตนจะไม่โทษอีกฝ่าย คนเรามีข้อเสีย ตนผิดเองที่คิดว่าความรักจะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ ขอรับความผิดทั้งหมเไว้ เพราะตนไม่คู่ควรและเหมาะสมกับคุณหมอจริงๆ ซึ่งหากย้อนเวลากลับไปได้ ก็ไม่อยากแต่งงาน ส่วนเรื่องจดทะเบียนหย่านั้น ตนไม่ได้จดทะเบียนสมรสมาตั้งแต่ต้นแล้ว และยืนยันว่าไม่ใช่การจับมือกันสร้างกระแสโปรโมทสินค้าใดๆ ส่วนเรื่องการรีเทิร์นนั้นขอเป็นเรื่องอนาคต


"เรื่องนี้เซนซิทีฟ สังคมไทยรู้แต่งงานแล้วคือแต่งงานแล้ว อนาคตจะมีสามี อาจจะไม่มีคนดีๆ เข้ามา ไม่ได้จับมือกันโปรโมท ถ้ากล้าทำแบบนั้นได้ แย้ทุเรศตัวเองอะ สุดท้ายฝากถึงคุณหมอ ก็ขอบคุณมากตลอด 8-9 ปีที่ผ่านมา ก็สั่งสอนแย้ให้แย้ได้เข็มแข็ง ให้แย้ดูแลตัวเองได้อย่างที่หมอเคยบอกว่า ถ้าวันนึงหมอไม่อยู่ แล้วเขามีลูก แย้จะต้องเข้มแข็งดูแลลูกให้ได้ ทุกวันนี้ได้รับคำสั่งสอนจากคุณหมอมาเยอะ อยากให้เก็บแต่ความทรงจำดีๆ เรื่องราวดีๆ มันผ่านมาเยอะค่ะ บทเรียนของแย้ก็คือความรักไม่ใช่ทุกอย่าง ชีวิตคู่มีองค์ประกอบเยอะมาก ใครที่ตัดสินใจหุนหันพลันแล่น ช่วยกันถอยหลังคนละก้าว ถ้าเราต้องเปลี่ยนตัวเองมากๆเพื่อใครสักคน สักวันหนึ่งเราก็ต้องทนไม่ได้อยู่ดี ต้องเป็นตัวของตัวเองอยู่ดี เข็ดกับการแต่งงาน ถ้าแย้ไม่ได้อยู่ตรงนี้หรือมีคนรู้จักแย้อาจจะโอเคกว่านี้ แต่มีกระแสสังคมมากเลย ในโซเชียล มาดูถูกเราว่าเกาะหมอกินอะไรหลายๆอย่าง มันเสียใจ ทำไมผู้หญิงคนเราจะหาเลี้ยงตัวเองไม่ได้เหรอ" หญิงแย้กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -