- Advertisement -
loading...

ล่าพ่อเลี้ยงโหด!! ใช้ที่ลวกก๋วยเตี๋ยวฟาดเด็กหญิง 2 ขวบลูกติดเมียจนตาย หนูน้อยร้องขอชีวิตยังไม่หยุด แถมยังบังคับให้เมียทำแบบนี้ จนทนไม่ได้!!


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 พ.ค. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นำ น.ส.มล (นามสมมติ) อายุ 24 ปี มารดาของเด็กหญิงวัย 2 ขวบ เข้าพบ พ.ต.อ.ยศ วิทิตประภาธำรง ผกก.สน.เทียนทะเล เพื่อให้เร่งรัดจับกุมนายอนุชา หรือ น้อย แก้วบรรดิษฐ์ อายุ 34 ปี พ่อเลี้ยงของเด็ก ที่ก่อเหตุทำร้ายทุบตีลูกสาววัย 2 ขวบของตนจนเสียชีวิต

โดย น.ส.มล กล่าวว่า เหตุเกิดที่บ้านของนายอนุชา เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา ในวันเกิดเหตุลูกสาวนำกระป๋องแป้งมาเทเล่นในครัว จนทำให้นายอนุชาโกรธและใช้ที่ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวตีตามร่างกายหลายครั้ง จนลูกสาวยกมือไหว้ร้องขอโทษและบอกว่าจะไม่ทำอีก แต่นายอนุชาก็ยังตีอยู่ จนลูกสาวยิ่งร้องเสียงดังตนจึงเข้ามาห้ามกลับถูกนายอนุชาใช้เหล็กแป๊บตีอีกหลายครั้งจนพอใจ ก่อนเดินหนีไป

จากนั้นเมื่อนายอนุชากลับมาเห็นลูกสาวเปิดกล่องขนมกินก็ใช้ไม้กวาดตีลูกสาวตนอีก แม้ว่าเด็กจะร้องขอโทษว่าหนูกลัวแล้วและจะไม่ทำอีกซ้ำๆ อยู่หลายครั้ง จนเงียบเสียงไป เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ลูกชายที่เกิดกับภรรยาเก่าของนายอนุชาได้เข้ามาดูเพือจะทายาให้ แต่พบว่าลูกสาวตนไม่หายใจและตาค้าง รวมทั้งมีมดมาตอมที่บริเวณตาและใบหน้า ทำให้ตนถึงกับเข่าทรุดทำอะไรไม่ถูก

น.ส.มลเล่าอีกว่าเมื่อ นายอนุชาทราบเรื่อง กลับพูดข่มขู่ตนไม่ให้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกคนอื่นๆ และสั่งให้เอาไปฝังในป่าใกล้บ้าน ซึ่งตนไม่ยอมเพราะต้องทนเห็นศพลูกที่ฝังอยู่หน้าบ้านไม่ได้ จึงตัดสินใจลงบันทึกประจำวันที่ สน.เทียนทะเล เพราะจะนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งในวันที่เกิดเหตุตนไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ กับเจ้าหน้าที่ได้เนื่องจากถูกนายอนุชาประกบอยู่ตลอด แต่พนักงานสอบสวนเห็นท่าทีมีพิรุธจึงส่งศพน้องน้ำหวานไปผ่าพิสูจน์

ซึ่งหลังจากนั้นตนก็อาศัยจังหวะที่นายอนุชาไม่อยู่ ขนของหนีออกมาพักกับญาติและเข้าให้การเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้จับกุมนายอนุชาแต่ก็ไหวตัวหลบหนีไปก่อน ตนทนไม่ไหวเพราะทุกวันนี้ถูกนายอนุชาข่มขู่ฆ่าเนื่องจากสาเหตุเพราะต้องทำให้นายอนุชาเดือดร้อน และขอให้มูลนิธิปวีณาช่วยคุ้มครองชั่วคราวจนกว่าจะจับกุมตัวผู้ต้องหาได้

พ.ต.อ.ยศ ผกก.สน.เทียนทะเล กล่าวว่าภายหลังจากเจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุและส่งศพเด็กผ่าพิสูจน์ ซึ่งแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากสมองบวมและมีเลือดคั่ง ได้พยายามติดตามตัวนายอนุชา แต่เนื่องจากพื้นที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ่อกุ้งตั้งอยู่ในป่าโกงกาง เข้าออกค่อนข้างยากลำบากต้องเดินเท้าหลายกิโลเมตร อีกทั้งติดต่อกับพื้นที่ของ สภ.โคกขาม จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นคลองเล็กคลองน้อยเชื่อมต่อกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ได้ประสานข้อมูลกับ สภ.พื้นที่ใกล้เคียงไว้หมดแล้ว และพฤติกรรมของผู้ต้องหามักเป็นคนอาศัยนอนบนเรือและเดินทางด้วยเรือเป็นส่วนใหญ่ จึงยากที่จะติดตามตัวพอสมควร โดยขณะนี้ศาลอาญาธนบุรีอนุมัติออกหมายจับ เลขที่ จ. 300 / 2559 ลงวันที่ 23 เม.ย. ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และจากการตรวจสอบประวัติพบว่านายอนุชาถูกออกหมายจับในคดีรับของโจรในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร อีกหนึ่งคดี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

ที่มา: Khaosod, Banmuang | เรียบเรียงโดย: ข่าวเด่น คลิปดัง
Google Plus
- Advertisement -