- Advertisement -
loading...

โหดเหี้ยมเกิน!! ยิงพ่อและลูกชาย 2 ขวบเสียชีวิต แม่อุ้มลูกสาวหนีตาย จึงรอดราวปาฏิหาริย์เพราะทำแบบนี้?!


สุดสลด! มือปืนตามประกบยิงยกครอบครัว 4 พ่อ-แม่และลูกชายกับลูกสาววัย 2 ขวบกับ 7 ขวบชาวนครศรีธรรมราชอย่างโหดเหี้ยม โดยพ่อวัย 29 ปีกับลูกชาย 2 ขวบเสียชีวิตคาที่ ส่วนแม่วัย 26 กับลูกสาว 7 ขวบบาดเจ็บสาหัสต้องกระเสือกกระสนหนีตายอยู่ในป่าสาคูทั้งคืนจนรอดชีวิตราวปาฏิหาริย์ ตร.เร่งคลี่คลายคดี ล่าคนร้าย

วานนี้ (2 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.วิเชียร ชูเมือง พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆาตกรรมบริเวณถนนเลียบทางรถไฟ หมู่ที่ 6 ต.มะม่วงสองต้น อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จากนั้นจึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ โดยมี พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช เข้าทำการตรวจสอบ และสั่งการในที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 รายอยู่ในป่าสาคูข้างถนนที่มีระดับต่ำกว่าพื้นผิวถนนกว่า 3 เมตร ซึ่งรายแรกทราบชื่อคือ นายสุเทพ รอดสุก อายุ 29 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าตามร่างกายหลายแผล และห่างไปเล็กน้อยพบอีกศพทราบชื่อ คือ ด.ช.ณรงค์ฤทธิ์ รอดสุก อายุ 2 ขวบ บุตรชายของ นายสุเทพ มีบาดแผลถูกยิงเข้าลำคอ และลำตัว ทั้งคู่อยู่บ้านเลขที่ 36/1 ม.1 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ล้มคว่ำอยู่ด้วย

นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่หน้าที่หน่วยกู้ภัยยังได้ช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย ในกรณีเดียวกันที่กระเสือกกระสนหลบอยู่ในป่าสาคู ห่างจากจุดพบศพไปเกือบ 20 เมตร ทราบชื่อคือ น.ส.วาสนา โสภิณ อายุ 26 ปี ภรรยาของ นายสุเทพ ยังอยู่ในสภาพตื่นตระหนกสุดขีด มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าบริเวณขาขวา และ ด.ญ.วิภัช รอดสุก อายุ 7 ขวบ สภาพแขนหัก ศีรษะบวมปูดมีอาการสะลึมสะลือ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราช


ต่อมาได้มีนางวรรณา โสภิณ มารดาของ น.ส.วาสนา และเป็นยายของเด็กทั้งคู่มาดูที่เกิดเหตุถึงกับตระหนกสุดขีด และร้องเรียนต่อ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ว่า สาเหตุเกิดจากการคุกคามของลูกชายตำรวจนายหนึ่ง ที่ลูกชาย และลูกสะใภ้ไปทำงานในร้านอาหารซึ่งอยู่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุด้วย มักถูกข่มขู่ถึงขั้นจะใช้อาวุธปืนยิงให้เสียชีวิตทั้งครอบครัว ซึ่งได้เล่าให้ฟังเป็นประจำ และได้ตัดสินใจลาออกจากงานเมื่อ 2 วันก่อน และก่อนเกิดเหตุได้ไปเบิกเงินงวดสุดท้าย หลังจากนั้น ไม่ได้กลับบ้านจนกระทั่งมีคนไปตามว่า ทั้งลูกเขย และหลานคนเล็กถูกยิงเสียชีวิต ส่วนลูกสาว และหลานคนโตบาดเจ็บ

ส่วนการสอบสวนในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบว่า มีพยานได้ยินเสียงปืนเมื่อราว 22.00 น.หลังจากนั้นไม่มีใครพบเหตุการณ์อะไร จนกระทั่งช่วงเช้ามีคนไปพบศพทั้ง 2 ศพ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่จนกระทั่งเข้ามาตรวจสอบจึงพบว่ายังมีผู้บาดเจ็บคือ น.ส.วาสนา และ ด.ญ.วิภัช ในสภาพบาดเจ็บหนีตายจากการตามยิงซ้ำของมือปืนไปซ่อนตัวอยู่ในป่าสาคูทั้งคืน

ขณะที่ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ยืนยันต่อนางวรรณา ว่า ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมอย่างเต็มที่ โดยขณะนี้ขอทำการรวบรวมข้อมูล และทำการสืบสวนความขัดแย้ง รวมทั้งพยานหลักฐานจากที่เกิดเหตุ และพยานแวดล้อมเป็นอย่างแรกเพื่อให้เป็นไปตามขั้นตอน ซึ่งขณะนี้มีข้อมูลพอสมควรในการดำเนินการ

ที่มา: manager
Google Plus
- Advertisement -