- Advertisement -
loading...

เลวเกินคน!! "สาวไร้เดียงสา" ถูกหลอกไปให้ชาย 19 คน รุมโทรมจนความจำเสื่อม และเมื่อได้ฟังเหตุการณ์ถึงกับสลดใจหนักมาก!


เรื่องราวสุดสะเทือนใจผู้คนที่ถูกเผยแพร่จากเมืองมานาโด ในสุลาเวสีเหนือ ซึ่งแม่ของเหยื่อ ได้เล่าเรื่องราวของลูกสาวที่ถูกเพื่อนบ้าน 2 คนหลอกไปให้ชาย 19 คนรุมข่มขืนจนสูญเสียความทรงจำชั่วคราว

"ริน่า" แม่ของเหยื่อผู้เคราะห์เผยกับสื่อมาเลเซียว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา เริ่มจากเด็กสาว 2 คนซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกันมาชวน "บุหงา" ลูกสาวของเธอไปเที่ยวที่โบลันกิตัง ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 ชั่วโมงจากมานาโด

เด็กสาว 2 คนยังให้ลูกสาวของเธอเสพยา จากนั้นก็ลากเข้าไปในโรงแรมแล้วถอดเสื้อผ้าออก ก่อนจะถูกชาย 15 คนรุมข่มขืน

"ลูกสาวของฉันพยายามวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือด้านนอกโรงแรม แต่เพราะเมามาก จึงกลับไปที่ห้องด้วยความสับสนมึนงง เธอเห็นภาพตัวเองเปลือยและถูกข่มขืนอย่างต่อเนื่อง" แม่ของเหยื่อกล่าว และว่า หลังเหตุการณ์ที่โบลันกิตัง ลูกสาวของเธอถูกพาตัวไปที่โกรอนตาโล และมีชายอีก 4 คนมาข่มขืนซ้ำ

"เธอบอกว่าเมื่อมาถึงโกรอนตาโล ก็มีชายอีก 4 คนรุมขืนใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นอาจเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย" ริน่าเผยต่อ

หลังจากนั้นเด็กสาว 2 คนพาบุหงามาทิ้งไว้บนถนนใกล้ๆบ้านที่มานาโดในอีก 10 วันต่อมา ก่อนริน่าไปพบลูกสาวนอนอยู่บนพื้นถนนซึ่งเธอช็อกสุดๆ กับภาพที่เห็นและเมื่อพาบุหงากลับบ้าน ดูเหมือนลูกสาวของเธอสูญเสียความทรงจำไปเพราะจำพ่อแม่และญาติพี่น้องไม่ได้ เนื่องจากได้รับความกระทบกระเทือนบอบช้ำทางจิตใจอย่างมาก

ริน่าและสามีจึงพาบุหงาไปตรวจเช็กที่โรงพยาบาล หลังเข้ารับการรักษา 2 วัน บุหงาฟื้นความทรงจำกลับมาและเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้พ่อกับแม่ฟัง ก่อนเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจมานาโดเมื่อเดือนม.ค. แต่การดำเนินการล่าช้าและไม่คืบหน้า ตำรวจแค่นำตัวเด็กสาว 2 คนที่ชวนลูกสาวเธอไปจนถูกข่มขืนมาสอบปากคำและควบคุมตัวเพียงวันเดียวก็ปล่อยตัวไป ทำให้ต้องหันมาพึ่งสื่อเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกสาว

"ได้โปรดช่วยฉันด้วย ฉันไม่รู้ว่ามีวิธีไหนอีกที่สามารถเรียกร้องความยุติธรรมให้กับลูกสาวได้" ริน่า วอนสื่อ

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -