- Advertisement -
loading...

ต้องดู!! 15 ภาพที่จะทำให้คุณรู้สึกตกตะลึง แล้วก็ร้องไห้ออกมาแล้วโดยไม่รู้ตัว...


รูปพวกนี้ไม่ได้มีองค์ประกอบที่สวยงาม สีสันไม่ได้สดใหม่ แต่กลับต้องตะลึงกว่าภาพที่งดงามทั่วไปเสียอีก เพราะมันเป็นภาพสะท้อนที่แท้จริงของโลกของเรา


ฉันหิวแล้ว


พูดคำว่าภรรยา ง่ายมาก แต่จะให้พูดว่าคุณนาย คงต้องอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต


นี่สิถึงเรียกว่ากตัญญู


Mark อายุ 52 ปี เขามีเวลาใช้ชีวิตเหลืออีกเพียง 1 อาทิตย์  ภรรยาของเขาคลอดลูกสาวออกมาก่อนกำหนด หลังจาก Mark กอดเธอได้ 45 นาที เขาก็สิ้นใจ


ผู้ชายคนนี้ที่กำลังจะหมดแรงคนนี้ยอมลืมดวงตาแดงก่ำ และตื่นอยู่ตลอดเวลาเพื่อใช้มือของเขาป้องกันที่นั่งของภรรยา เพื่อให้เธอได้นอนหลับอย่างสบาย นี่สิถึงเรียกว่าความรัก


ชายขอทานชราเข้าไปซื้อไอศครีม 1 แท่งให้ภรรยาของเขา หลังจากนั้น เขาก็นั่งข้างๆและมองมาที่เธอซึ่งกำลังลิ้มรสไอศกรีมอยู่อย่างเงียบ ๆ


สุนัขกู้ภัยที่เข้าไปช่วยเหลือคน กลับได้รับบาดเจ็บจากหินที่ตกลงมา ตอนถูกพบอวัยวะภายในก็เสียหายแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยกอดมันไว้จนวินาทีสุดท้าย


ชายพิการที่อัมพาตครึ่งล่างนอนอยู่บนสกู๊ตเตอร์ที่ทำขึ้นเอง  เขาไม่สามารถเคลื่อนย้ายตนเองข้ามทางม้าลายในระหว่างไฟเขียวได้ทัน ในเวลานี้ รถทั้งหมดที่อยู่บนถนน ต่างจอดรออย่างเงียบสงบให้เขาข้ามถนนได้อย่างปลอดภัย


เจ้าของร้านขายเนื้อแกะพร้อมที่จะฆ่าแม่แกะและลูกแกะ แต่หามีดไม่เจอ แม่แกะและลูกแกะต่างมองหน้ากันด้วยน้ำตา เป็นการอำลาครั้งสุดท้าย ต่อมา เจ้าของร้านพบมีดในที่ที่ลูกแกะนอนอยู่ ที่แท้ลูกแกะต้องการห้ามไม่ให้แม่แกะถูกฆ่า ไม่กี่วันต่อมา เจ้าของร้านเนื้อแกะก็ตัดสินใจปิดร้านลง


คุณตาไม่สามารถเคลื่อนย้ายตนเองให้หลบฝนที่ตกลงมาอย่างหนักได้ทัน อยู่ๆก็มีร่มคันหนึ่งมาบังฝนให้ แม้หญิงสาวที่ยื่นร่มมาให้จะต้องเปียกฝน แต่เธอก็ยังคงช่วยให้คุณตามีที่หลบฝน


นี่เป็นรักชั่วนิรันดร์!


ชายทำความสะอาดเก็บกระเป๋าสตางค์ของนักเรียนหญิงได้ นักเรียนหญิงที่รออยู่ท่ามกลางสายฝนเป็นเวลา 2 ชั่วโมงเมื่อเห็นกระเป๋าสตางค์ของตนเองอีกครั้งถึงกับร้องไห้ออกมา


สุนัขสีน้ำตาลถูกรถชนตาย สุนัขสีดำอยู่ข้างๆ คอยเขี่ยศพเพื่อนของมัน เหมือนมันต้องการปลุกให้เพื่อนตื่นขึ้นมา และลากให้เพื่อนมันขึ้นมาอยู่บนหญ้าจะได้ไม่ถูกรถชน แต่สุนัขสีน้ำตาลก็ไม่ตื่นขึ้นมาอีกแล้ว สุนัขสีดำจึงนอนสะอื้นอยู่ข้างๆมัน


เพราะอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ทำให้สุนัขสีขาวตาบอด ผ่านไป 5 ปี มันก็มีสุนัขสีเทาคอยเป็นดวงตาให้กับมัน


นักดับเพลิงน้ำป้อนหมีโคอาล่าในกองไฟป่า

รูปภาพข้างต้นเหล่านี้ มีทั้งซาบซึ้ง สลดใจ ภาพเหล่านี้ไม่ได้ถูกตกแต่งให้สวยงาม แต่เป็นภาพที่มองเห็นได้ในชีวิตจริง ช่วยกันแชร์ ให้เพื่อน ๆ เห็นภาพที่สวยงามเหล่านี้กันเถอะ

ที่มา: Liker
Google Plus
- Advertisement -