- Advertisement -
loading...

แชร์ว่อน!! สาวหน้าตาดีมีเซ็กส์กันในโรงแรมหรู แต่ชาวเน็ตตามสืบไม่ปล่อย ยอดเข้าชมกว่า 1.5 ล้านครั้ง!!


เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า คลิปฉาวคู่รักคู่หนึ่งกำลังมีเซ็กส์บนตึกโรงแรมหรูในเซี่ยงไฮ้ กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตจีนแชร์เกลื่อนโลกออนไลน์ในขณะนี้ แม้ว่าทางเว็บไซต์เว่ยป๋อจะไล่ลบคลิปออกไปและแบนคำค้นอย่างไร ผู้คนกลับขุดหามาดูมากมาย ลามไปถึงขุดหาตัวสาวหมวยในคลิปจนพบตัว ซ้ำสันนิษฐานกันไปจนกลายเป็นประเด็นฉาวว่าผู้ชายที่เธอมีเซ็กส์ด้วยนั้นเป็นชู้ !!

คลิปวิดีโอนี้กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ บนโลกออนไลน์จีนอย่างมากเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา มียอดเข้าชมกว่า 1.5 ล้านครั้ง เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีเซ็กส์กันริมหน้าต่างกระจกของโรงแรม โดยเบื้องหน้าคือตึกลู่เจียซุย หนึ่งในแลนด์มาร์กของเซี่ยงไฮ้ ซึ่งแม้ว่าจะไม่เห็นหน้าทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย แต่ชาวเน็ตจีนก็กัดไม่ปล่อย สวมบทเป็นนักสืบ สืบหาตัวสาวรายนี้กันอย่างจริงจัง


หลังจากคลิปวิดีโอถูกแชร์บนเว็บไซต์เว่ยป๋ออย่างล้นหลาม ทางเว่ยป๋อก็ได้ออกแถลงอย่างเป็นทางการว่าได้กวาดล้างคลิปวิดีโอดังกล่าวออกจากเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว โดยคลิปวิดีโอที่ลบออกไปมีกว่า 26 คลิป รวมถึงแบนคำค้นที่เกี่ยวข้องด้วย พร้อมกันนี้ยังเผยว่าทางเว่ยป๋อกำลังประสานกับตำรวจ เพื่อสืบหาต้นตอขอคลิปวิดีโอดังกล่าว

แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหยุดยั้งความอยากรู้อยากเห็นของชาวเน็ตจีนได้ พวกเขาพากันสืบหาตัวหญิงสาวในคลิปแม้จะเห็นเพียงด้านหลังของเธอก็ตาม จนในที่สุดก็สามารถระบุตัวตนได้ว่าเธอชื่ออะไร และเป็นนักวิเคราะห์จากบริษัทหลักทรัพย์แห่งหนึ่งในเซี่ยงไฮ้ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการซุบซิบว่าคู่ขาของเธอในคลิป ไม่ใช่สามีของเธอ แต่เป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนที่เธอแอบคบหาลับ ๆ


ยิ่งไปกว่านั้นอีก ชาวเน็ตจีนยังมีการสืบกันจนระบุได้ว่าจุดเกิดเหตุสยิวเป็นห้องพักในโรงแรมโฟร์ซีซันส์ แถมมีการเปิดเผยเน้นให้เห็นเก้าอี้ที่เป็นที่ปฏิบัติกิจกามของทั้งคู่ด้วย เรียกว่าไม่ยอมรามือกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตจีนยังแอบมีอารมณ์ขัน ด้วยการเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า คลิปดังกล่าวอาจเป็นคลิปไวรัล ที่เจ้าหน้าที่รัฐบาลใช้โปรโมทการท่องเที่ยวของจีนก็เป็นได้ เพราะภาพในคลิปเผยให้เห็นวิวอันสวยงามของนครเซี่ยงไฮ้


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -