- Advertisement -
loading...

แฟนเก่าแค้น!! โดน "หยามผ่านไลน์" ยกพวกบุกยิงถล่มแฟนใหม่ ตาย 2 เจ็บ 4 คาร้านอาหาร


เมื่อคืนวันที่ 25 พ.ค. 2559 เกิดเหตุยิงถล่มกันภายในร้านขายอาหารอีสาน มะเหมี่ยว ม. 8 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายคือ นายกัมปนาท สัตย์ธรรม อายุ 35 ปี และนายกิตติพงศ์ สัตย์ธรรม อายุ 20 ปี ชาว จ.อุทัยธานี และยังมีที่ผู้ถูกลูกหลงจากกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 26 พ.ค. 2559 พล.ต.ต.สุทธิ พ่วงพิกุล ผบก.ภ.พระนครศรีอยุธยา ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภจว.พระนครศรีอยุธยา และชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา และสืบสวนภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจากการสอบสวน น.ส.วิภา ยอดสง่า อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90 ม.8 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าของร้านและแฟนสาวของผู้เสียชีวิต ทราบว่า สาเหตุมาจากเรื่องชู้สาวระหว่างนายนาวิน คงดี อายุ 41 ปี อดีตแฟนเก่าที่คบกันมา 8 ปี แล้วเลิกกันไปเมื่อประมาณ 1 ปี ได้ท้าทายกันผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์เมื่อ 4 วันก่อน กับนายกัปนาท สัตย์ธรรม ผู้ตายซึ่งเป็นแฟนใหม่ ซึ่งเพิ่งคบกันได้แค่ 5 เดือน ก่อนที่จะนัดเพื่อมาปรับความเข้าใจ ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ขับรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ และ รถกระบะวีโก้เข้ามาจอดแล้วใช้อาวุธยิงใส่นายกัมปนาทและนายกิตติพงษ์ จนเสียชีวิต และคนในร้านได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน

โดยนายกัมปนาท ผู้ตาย มีอาชีพเก็บเงินกู้ให้กับเจ้าของเงินกู้ย่านรังสิต บางบัวทอง ปทุมธานี ส่วนนายกิตติพงษ์ ผู้ตายอีกคน เป็นหลานหรือลูกพี่ลูกน้องมีอาชีพเก็บเงินกู้ย่านดอนเมือง สะพานใหม่

พล.ต.ต.สุทธิ เปิดเผว่า ในเบื้องต้น ได้ประชุมทีมสอบสวนและสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีนี้ โดยมีการรวบรวมรายชื่อผู้บาดเจ็บและลำดับเหตุการณ์ รวมทั้งการสืบหาประวัติของผู้เสียชีวิต โดยที่เกิดเหตุยึดตรวจพบปลอกกระสุนปืนยาวคาร์บินจำนวน 3 ปลอก อาวุธปืนคาร์บิน พร้อมซองกระสุน จำนวน 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 ม.ม. จำนวน 10 ปลอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. ยี่ห้อซีแซด สีดำ พร้อมซองกระสุน 1 อัน หมายเลขทะเบียน กท 46229101 ซึ่งเป็นของนายสรรค์ชัย รุ่งแจ้ง ผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 กระบอก

พล.ต.ต.สุทธิ กล่าวเพิ่มเติมว่า คดีนี้ไม่ได้มีความซับซ้อน ขณะนี้ทางตำรวจรู้ตัวคนยิงหมดแล้วและกำลังรวบรวมหลักฐาน เพื่อเตรียมขออนุมัติจากศาลเพื่อออกหมายจับต่อไป

ที่มา: 77Jowo
Google Plus
- Advertisement -