- Advertisement -
loading...

สยอง! ฆ่าเปลือยพยาบาลสาวหน้าตาดี แทงพรุน 11 แผล ทิ้งศพคาหอพัก


วันที่ 31 พ.ค. /559 ร.ต.ท.พิทวัส สุวรรณแจ่ม พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งมีเหตุฆาตกรรมหญิงสาว บริเวณหอพัก Pแอนด์P ซอย 1 จามเทวี ชุมชนจามเทวี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ลำพูน เจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดลำพูน

ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 2 ชั้น จุดเกิดเหตุเป็นห้องพักชั้นล่าง ห้องที่ 4 พบศพ น.ส.สายใจ เขียวหน่อเมือง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ที่ 4 บ้านปากล้อง ต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน นอนเสียชีวิตบริเวณหน้าห้องน้ำภายในห้องพัก สภาพร่างกายเปลือยเปล่าไม่สวมเสื้อผ้า มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมตามร่างกายนับได้ 11 แผล มีรอยเลือดกระเด็นไปทั่วห้อง มีร่องรอยการต่อสู้โดยรอบ และทรัพย์สินของผู้ตายได้แก่ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง สูญหายไป ส่วนรถยนต์เก๋ง และรถจักรยานยนต์ยังจอดอยู่ในหอพัก


จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลลำพูน มานานหลายปีแล้ว และมาเช่าห้องพักอยู่คนเดียวได้ประมาณ 2 ปี เป็นคนหน้าตาดี และสนุกสนาน หลังเวลาเลิกงานก็ชอบไปเที่ยวกับเพื่อนบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนชาย และหญิงทอมไปมาหาสู่เป็นประจำ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งเลิกรากับเพื่อนชายไป

กระทั่งเย็นวันก่อน ผู้ตายได้โทรศัพท์บอกกับแม่ว่า จะย้ายหอพักเร็วๆ นี้ และคืนที่ผ่านมา ทราบว่ามีการโทรศัพท์ติดต่อเพื่อนร่วมงานเพื่อขอแลกเวรกัน โดยบอกเหตุผลเพียงสั้นๆ ว่า มีปัญหาส่วนตัวนิดหน่อย แล้วก็ขาดการติดต่อไป


ด้านเพื่อนร่วมหอพักให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มเศษคืนที่ผ่านมา (30 พ.ค.) ได้ยินเสียงหวีดร้องแต่ไม่มีใครสนใจ เข้าใจว่าสามีภรรยาทะเลาะกันธรรมดา จนกระทั่งประมาณตี 4 เพื่อนคนหนึ่งได้โทรศัพท์หาผู้ตาย แต่ติดต่อไม่ได้เพราะปิดเครื่อง สายวันนี้จึงขับรถมาหาที่ห้องเห็นประตูเปิดแง้มไว้ จึงเปิดเข้าไปดูก็ต้องตกใจเมื่อพบว่า น.ส.สายใจ ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม จึงแจ้งตำรวจ

ด้าน พล.ต.ต.สมสง่า ชรินทร์ ผบก.ตร.ลำพูน กล่าวว่า เบื้องต้นต้องตรวจสอบพยานแวดล้อมต่างๆ ให้ครบถ้วนจึงจะระบุได้ว่า การฆาตกรรมครั้งนี้สาเหตุเกิดจากคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ หรือเป็นคนใกล้ชิด คาดว่าไม่นานคงรู้ตัวคนร้ายรายนี้แน่

ที่มา: Manager
Google Plus
- Advertisement -