- Advertisement -
loading...

ในคืนเข้าหอขณะที่ฉันกับสามีกำลังจะมีอะไรกัน?! เขากลับทำสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้น…ทำให้ใจฉันแทบแตกสลาย!


ฉันแต่งงานกับสามีคนนี้หลังจากที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน ในตอนนั้นพวกเราก็มีอายุเยอะแล้ว และมีความพร้อมที่สามารถแต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกันได้แล้ว และเราสองคนก็มีความรู้สึกดีๆต่อกันจริงๆ พวกเราจึงได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันอย่างกะทันหัน พวกเราสองคนต่างก็มีงานที่ดีทำ สามีของฉันเขาเติบโตในจังหวัดนี้ เขาเป็นคนที่มีครบทุกอย่าง ส่วนฉันเป็นคนต่างถื่นที่เพิ่งย้ายมา การที่ได้รู้จักเขาเป็นเรื่องที่โชคดีที่สุดแล้ว

ก่อนวันงานแต่งมีสิ่งนึงที่ฉันกังวลเอามากๆนั้นก็คืออดีตของฉัน ฉันมีแฟนมาแล้วหลายคนและเคยทำแท้งมาเมื่อหลายปีก่อนฉันเคยแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งและได้ตั้งท้อง แต่หลังจากที่ฉันรู้ว่าสามีคนก่อนนอกใจฉัน ฉันก็ได้แท้งลูกและหนีมาที่เมืองนี้หวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ ลืมอดีตทุกอย่างจนได้มาพบกับสามีคนปัจจุบัน


สามีของฉันไม่รู้เกี่ยวกับอดีตของฉันและมันทำให้ฉันกังวลมาก เพราะว่าฉันไม่ใช่หญิงพรหมจรรย์แล้ว และยังมีประวัติเคยทำแท้งมา ในคืนก่อนงานแต่งฉันตัดสินใจที่จะไปทำเยื่อพรหมจรรย์ปลอมเพื่อไม่ให้สามีของฉันรู้

แต่เมื่อถึงคืนที่เราเข้าเรือนหอและเรากำลังจะมีอะไรกัน คืนนั้นฉันทำท่าทางเหมือนเพิ่งเป็นครั้งแรกของฉันแต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น สามีของฉันเปิดไฟและดึงผ้าห่มออก และตะโกนใส่ฉัน ไล่ให้ฉันออกไป ฉันโกรธมากและตะโกนกลับไปว่า เรามีอะไรกันแล้วคุณจะมาไล่ฉันได้ยังไง สามีของฉันได้ฟังดังนั้นก็หัวเราะออกมาอย่างเย็นชาและพูดขึ้นว่า เธอยังมีหน้ามาพูดอีกเหรอ ดูที่ท้องของเธอสิว่ามันคืออะไร เธอคิดว่าทำเยื่อพรหมจรรย์ปลอมมาแล้วจะหลอกฉันว่ายังบริสุทธิ์อยู่ได้งั้นเหรอ


ฉันพบว่าท้องของฉันมีผิวแตกลายอยู่ แต่ฉันคิดว่าสามีของฉันที่ไม่เคยแต่งงานไม่น่าจะรู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้จึงเถียงกลับไปว่านั่นเป็นรอยที่เกิดจากการลดความอ้วนต่างหาก สามีของฉันจึงพูดประโยคที่ทำให้ใจฉันถึงกับแตกสลายออกมาว่า ผมเคยเป็นสูตินารีแพทย์มาก่อน ฉันได้มารู้ภายหลังว่าสิ่งที่เขาพูดนั้นเป็นเรื่องจริง เพราะว่าเขาเหนื่อยกับอาชีพนั้นเลยลาออกมาทำงานอย่างอื่นแทน

ผู้หญิงก่อนที่จะแต่งงานควรจะให้ความสำคัญกับตัวเองให้มากๆ การทำแท้งเป็นสิ่งที่ไม่ดีและอาจเกิดอันตรายกับตัวเราด้วย การแต่งงานเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตและเราควรตัดสินใจดีๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ควรให้เวลากับมันเพื่อให้เราเข้าใจสิ่งต่างๆดียิ่งขึ้น

ที่มา: liekr
Google Plus
- Advertisement -