- Advertisement -
loading...

สะเทือนใจ!! หนุ่มตัดไอ้จู๋ชายชู้เมีย เล่าทั้งน้ำตา อดีตเมียรักเคยทำอะไรไว้บ้าง ฟังแล้วแทบร้องไห้ตาม


จากกรณี นายมานิตย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ก่อเหตุใช้ กุญแจดัดเหล็กตี นายอุบล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี จนศีรษะแตก ก่อนจะใช้มีดคัทเตอร์ตัดอวัยวะเพศของนายอุบลจนขาด ก่อนจะนำไปโยนทิ้งถังขยะ เนื่องจากไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ ขณะที่ นางมลธิชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ภรรยา นอนกกอยู่กับนายอุบล ชายชู้ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 เม.ย. 2559 ภายในบ้านพักของนายมานิตย์ต.นาบ่อคำ อ.เมืองกำแพงเพชร  ตามที่ได้รายงานข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: แทบช็อก!! ผัวเปิดประตูมาเจอเมียนอน "กกชู้" โมโหสุดขีดใช้มีดตัดของลับชู้ขาด เมียตกใจรีบทำสิ่งนี้ ?

ล่าสุด วันที่ 21 เม.ย. 2559 พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ นายมานิตย์ เพิ่มเติม โดยนายมานิตย์ ให้การทั้งน้ำตาว่า ตนมีอาชีพทำงานรับเหมาก่อสร้าง ตระเวนทำงานตามต่างจังหวัด กระทั่งมาเจอนางมลธิชา ซึ่งเป็นแม่หม้ายลูกติด 3 คน ช่วงแรกรักกันมาก ต่างคนต่างทำมาหากิน ไม่มีเรื่องชู้สาว กระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตนถูกหวยรางวัลใกล้เคียงรางวัลที่ 1 ได้เงินมา 2 แสนบาท จึงส่งเงินมาให้ภรรยา เอาไปซื้อทองและดาวน์รถกระบะไว้ใช้ ภรรยากลับไม่ซื้อทองตามที่สั่ง พอถูกถามว่าเอาเงินไปทำอะไร นางมลธิชา ก็ไม่ยอมบอก และยังขอเงินไปเสริมดั้งจมูกอีก 13,000 บาทด้วย

กระทั่งความมาแตกเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา ซึ่งมีงานบวชลูกติดภรรยา ตนกับลูกๆของนางมลธิชา เห็นนางมลธิชา เล่นไลน์กับเฟซบุ๊ก ปรากฎรูปภาพนางมลธิชากับชายหนุ่มมีสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน ตนและลูกๆของนางมลธิชา ขอร้องให้เลิกเรื่องชู้สาวเสีย เพราะเป็นเรื่องผิดศีลธรรม แต่กลับถูกปฏิเสธแบบไร้เยื่อใย ตนเจ็บปวด และเสียใจมาก ก่อนจะเดินทางไปทำงานก่อสร้างที่ต่างจังหวัด

โดยวันเกิดเหตุ ตนขับรถกลับมาบ้านพักช่วงเช้ามืดกลับพบว่าภรรยากำลังนอนอยู่กับนายหนุ่มสภาพเปลือยเปล่า ด้วยความโมโหจึงคว้าเหล็กทุบหัวนายหนุ่ม 2 ครั้ง แต่ภรรยากลับเอาตัวเข้าขวางร่างชู้รัก เพื่อปกป้อง ตนจึงคว้าอวัยวะเพศของนายหนุ่มก่อนใช้มีดคัตเตอร์ที่พกติดตัวเฉือนจนขาด เพื่อสั่งสอนให้หลาบจำไม่ให้ไปเป็นชู้กับเมียชาวบ้านอีก ก่อนจะเอาไปทิ้งถังขยะหน้าบ้าน แล้วก็รอมอบตัวกับตำรวจ

ทั้งนี้ ไม่ว่าใครจะว่าอย่างไรก็ตาม ตนยังรักเมียเสมอและอภัยให้ทุกอย่าง แม้ตอนติดคุกเมียจะไม่มาดูดำดูดีเลย หรือ จะไปดูชู้รักผมก็ไม่โกรธ และขอบคุณลูก ๆ ที่เป็นกำลังใจให้ตน ถ้าวิ่งหาเงินมาประกันตัวไม่ได้ก็ไม่เป็นไร
ที่มา: 77Jowo
Google Plus
- Advertisement -