- Advertisement -
loading...

ไม่อยากจะเชื่อเลย!! "อันเน็ต" สาวโพสต์ถึงแฟนเก่า เคยออกเทคมีเอ้าท์ด้วยนะ แถมยังเป็นเพื่อนสนิทกับดาราดังคนนี้อีกด้วย!!


อันเน็ต อันทุนเซ่น สาวที่โพสต์ถึงแฟนเก่าจนกลายเป็นข่าวดัง เธอเป็นนางแบบและเคยออกรายการเทคมีเอ้าท์ด้วยนะ บอกเลยว่ามุมมองความรักน่ารักจริงๆ

ก่อนหน้านี้มีการแชร์ส่งต่อถึงเรื่องราวน่ารัก ๆ ของสาวคนหนึ่ง ที่มีรักแรกและรักเดียวกับหนุ่มคนหนึ่งที่คบหาดูใจกันมา 5 ปี แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เขาทั้งคู่เลิกกัน ซึ่งในวันรับปริญญาของสาวคนนี้ ก็บังเอิญเจอกับอดีตแฟนของเธอพอดี จากวินาทีนั้นความรู้สึกเก่า ๆ ความผูกพันระหว่างเธอกับเขาก็กลับมา จนกลายเป็นสเตตัสชวนซึ้ง.. ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


และเมื่อเรื่องราวของเธอเผยแพร่ออกไปหลายคนก็จำได้ว่าเธอเคยออกรายการเทคมีเอ้าท์ ไทยแลนด์ และนำมาแชร์กันอีกรอบ วันนี้เลยขอพาไปรู้จักเธอสักหน่อย บอกเลยว่า เธอคนนี้น่ารักมาก ๆ เลยล่ะ


สาวคนนี้ชื่อ อันเน็ต อันทุนเซ่น ชื่อเล่น เน็ต ตอนนี้อายุ 26 ปี โดยเมื่อเธอก้าวเข้ามาในรายการหนุ่มโสด 30 คนไม่มีใครปิดไฟใส่เธอเลย ต่อมาเธอก็ได้เล่าว่า เธอ (ในขณะนั้น) เป็นศึกษา และเป็นนางแบบด้วย เธอเป็นลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ คุณแม่เป็นคนไทย คุณพ่อเป็นคนนอร์เวย์ อยู่นอร์เวย์จนถึงอายุ 10 ขวบ แล้วก็ย้ายมาที่เมืองไทยทั้งครอบครัว ส่วนชีวิตวัยเรียนเพื่อน ๆ จะเรียกเธอว่า ไอ้หรั่ง ตลอด เพราะเธอป็นลูกครึ่ง ถ้าถามว่าสเปคเธอเป็นอย่างไร เธอชอบคนเซอร์ ๆ มีหนวดเล็กน้อย.. ส่วนประเด็นที่คนคิดว่า นางแบบจะคู่กับนายแบบนั้น เธอบอกว่าไม่จำเป็น เพราะเธอไม่ชอบคนลุคกล้ามปู ชอบคนตัวกลาง ๆ พอดี ๆ มากกว่า ถ้าชอบดาราคนไหนก็คงจะเป็น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หล่อเซอร์กำลังดี


ต่อมาเมื่อไปสัมภาษณ์เพื่อนสนิท เพื่อนเธอก็บอกว่า อันเน็ตเป็นคนที่รักเพื่อนมาก ติดเพื่อนมาก ชีวิตของเธอประมาณ 70% ก็จะมีเพื่อนอยู่ ทำทุกอย่างด้วยกัน ซึ่งหากว่าอันเน็ตมีแฟน แฟนก็ต้องเข้ากับเพื่อนได้ ไปกินข้าวไปดูหนังบางครั้งก็อาจจะมีเพื่อนไปด้วย ส่วนอันเน็ตนั้นเธอก็บอกว่า คนที่จะเข้ามาเป็นแฟน ถ้าไม่ชอบเพื่อนเธอ เธอก็ไม่ชอบเขาเหมือนกัน..เห็นได้ว่าเธอเป็นคนน่ารักที่รักเพื่อนมากจริง ๆ ซึ่งพอหลังจากมีข่าวเกี่ยวกับเธอโพสต์ถึงแฟนเก่าออกไป บางคนก็แชร์บอกว่าเป็นเรื่องราวน่ารัก ซึ้ง ๆ แต่บางคนก็ดราม่าใส่ โดยสายป่าน อภิญญา ก็เป็นเพื่อนซี้ของอันเน็ตเหมือนกันนะ โพสต์ให้กำลังใจกันเสมอ ๆ แถมยังไปงานรับปริญญาของอันเน็ตด้วย ว่าแล้วเราไปชมภาพน่ารัก ๆ ของอันเน็ตกันดีกว่าที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -