- Advertisement -
loading...

จุดจบสายเบิร์น!! เจอตัวแล้วหนุ่มฝรั่งที่ "เบิร์น" สาวไทยกลางงานสงกรานต์ อ้างเหตุผลแบบนี้!? (ชมคลิป)


จากกรณีบนโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปสุดฉาว เหตุการณ์หญิงสาวชาวไทยคนหนึ่งอยู่ในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีดำ นุ่งกางเกงในบิกินี่สีดำตัวจิ๋ว กำลังนอนแผ่หราบนเคาท์เตอร์บาร์ ด้านหน้าบาร์เบียร์แห่งหนึ่งริมถนนเลียบชายหาดพัทยา ต่อมามีชายชาวต่างชาติ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชาวยุโรป เดินเข้ามาแล้วก้มหน้าลงไปซุกในหว่างขาคล้ายกำลัง “เบิร์น” หรือทำออรัลเซ็กส์ให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่สนใจสายตาของประชาชนนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติจำนวนมากที่เดินทางมาเล่นสาดน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์และวันไหลนาเกลือ-พัทยา สร้างความเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 16 เม.ย. น.ส.เนตรนภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี พนักงานร้านบาร์เบียร์แห่งหนึ่งย่านถนนเลียบชายหาดพัทยา ซึ่งเป็นหญิงสาวที่ปรากฏในคลิป ได้เดินทางเข้าพบ นายชาคร กัญจนวัตตะ นายอำเภอบางละมุง และ พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา เพื่อชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดย น.ส.เนตรนภา ให้การอ้างว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (15 เม.ย.) ได้ออกมาเล่นสาดน้ำในวันสงกรานต์กับเพื่อนๆที่ร้านบาร์เบียร์ที่ทำงาน ระหว่างที่ตนนั่งอยู่บนเคาท์เตอร์บาร์หน้าร้าน จู่ๆได้มีลูกค้าชายชาวต่างชาติซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุรา ได้เดินเข้ามาแล้วจับตนนอนราบลง ก่อนเอาใบหน้าเข้ามาซุกในหว่างขา ตนจึงพยายามขัดขืนแต่ก็สู้แรงไม่ไหว เนื่องจากตนก็อยู่ในอาการมึนเมา กระทั่งมีเพื่อนพนักงานเห็นเหตุการณ์เลยรีบเข้ามาห้ามปรามและแยกออกจากกัน ตอนนั้นตนยอมรับว่าเมาจนจำอะไรไม่ได้ จนมาเห็นคลิปตัวเองแชร์ออกไปในโลกโซเชียล จึงเดินทางเข้าพบตำรวจ และขอแจ้งความดำเนินคดีกับชายต่างชาติคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด

ต่อมาตำรวจสามารถควบคุมตัวชายต่างชาติที่ปรากฏในคลิปไว้ได้ที่ห้องพักหมายเลข 204 ของแมนชั่นแห่งหนึ่ง ย่านพัทยากลาง ทราบชื่อต่อมาคือ นายเบน บาร์แทนยี่ อายุ 49 ปี นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ สัญชาติอเมริกัน โดย นายเบน ยอมรับว่าได้ทำเรื่องบัดสีดังกล่าวจริง แต่ที่ทำไปเพราะมึนเมา และต้องกราบขอโทษคนไทยที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ส่วนตัวขอยืนยันว่ารักเมืองไทย และพร้อมจะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหากับ นายเบน ว่า "กระทำอนาจารในที่สาธารณะ ต่อหน้าธารกำนัล" ส่วน น.ส.เนตรนภา ภายหลังพบว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง จึงปล่อยตัวไป

ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -