- Advertisement -
loading...

ลูกเศรษฐีถ่ายคลิป!! พิสูจน์แล้ว คนทำได้ทุกอย่างเพื่อเงิน ไม่ว่าจะเลียรองเท้า ยิงหมา หรือแก้ผ้ากลางถนน!?ในปัจจุบันนี้ เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าแทบทุกสิ่งทุกอย่างขับเคลื่อนไปได้ด้วยเงิน เงินเป็นตัวชี้วัดทุกสิ่งอย่าง ทำให้คนเราค่อยๆ สะสมความกระหายเงินเอาไว้ไม่ว่าจะโดยรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม จนกลายเป็นการเปิดโอกาสให้คนที่มีเงินสามารถตั้งตัวเป็นพระเจ้า ชี้นิ้วสั่งให้คนไปทำอะไรก็ได้ แม้สิ่งนั้นจะต่ำทรามหรือไร้ศีลธรรมแค่ไหนก็ตามที และนั่นคือสิ่งที่ เกรกอรี่ หรือ กริชา มูมาริน ลูกหลานมหาเศรษฐีพันล้านจากรัสเซียกำลังทำอยู่

เขาเปิดแชนแนล Gregory Goldsheid ทำคลิปท้าคนทำภารกิจเสื่อมแลกเงิน จนถูกวิจารณ์สนั่นว่าเอาเงินมาล่อเพื่อเหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นคน แต่จะให้ทำอย่างเมื่อผู้คนเหล่านั้นล้วนยิมยอมทำตามด้วยความเต็มใจ เพื่อจะให้ได้เงินมา โดยก่อนหน้านี้ก็เคยตกเป็นข่าวท้าสาวแก้ผ้าล้างรถมาแล้ว (อ่านข่าว: หลานเศรษฐีพันล้าน อัดคลิปท้าสาว แก้ผ้าล้างรถแลกเงิน ไม่น่าเชื่อสาวๆ ยอมกันเพียบ!!)


เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล ได้รวบรวมรายการภารกิจสุดเสื่อมของหนุ่มลูกเศรษฐีรายนี้มาให้รับทราบกัน หนึ่ในนั้นก็มีเรื่องที่น่าตกใจไม่น้อย คือภารกิจยิงหมา เมื่อกริชาตีเนียนเข้าไปบอกว่า เขาโดนแฟนทิ้งมาและเธอทิ้งหมาที่เคยเลี้ยงไว้กับตนเอง เขาอยากจะแก้แค้นแต่ทำเองไม่ลง ขอให้ช่วยยิงทิ้งหมาตัวนี้ให้เขาที แค่ลั่นไกเบา ๆ เขาก็จะให้เงิน 5,000 รูเบิล (ราว 2,000 บาท) ไปเลย

จากในคลิป บางคนปฏิเสธแถมด่าเขากลับ แต่ก็มีกลุ่มที่ฟังข้อตกลงแล้วมีทีท่าลังเล หนึ่งในนั้นบอกว่าถ้าอยากให้ฆ่าเขาจะจับมันหักคอให้ แต่ขอเงินเพิ่มเป็นสองเท่า ขณะที่อีกรายที่เจรจากันอยู่นาน สุดท้ายก็ตกลงรับปืนสั้นจากกริชา แล้วยิงใส่หมาน้อยอย่างไม่ลังเล ! แต่โชคดีที่มันเป็นเพียงภารกิจลองใจ ปืนไม่ได้บรรจุกระสุนไว้ เจ้าหมาน้อยไม่ตาย ทว่านั่นก็บอกได้ชัดเจนว่าจริยธรรมศีลธรรมคงได้ตายจากชายคนนี้ไปเสียแล้ว


นอกจากนี้ก็ยังมีภารกิจเสื่อม ๆ อย่าง เทน้ำผลไม้รดตัวเอง ขอโกนหัว เลียรองเท้า กระโดดลงน้ำในสวนสาธารณะ ถอดเสื้อผ้าตัวเองมาแลกเงิน เปิดเสื้อโชว์นมในที่สาธารณะ ขายเสื้อชั้นในที่ตัวเองใส่อยู่ ซื้อจูบจากสาว ขอจูบปากแฟนสาวของผู้ชายคนอื่น ไปจนถึงภารกิจช็อก เจรจากับผู้ชายขอซื้อแฟนของเขาไปมีเซ็กส์ด้วย ให้ผู้ชายนั่งรออยู่ในรถ แลกกับเงิน 150,000 รูเบิล (ราว 60,000 บาท)

สำหรับภารกิจที่ว่า กริชาโดนสวนตอบกลับมาหน้าหงายว่าไม่ยอมเด็ดขาด แต่หลังจากที่พูดจาโน้มน้าวอยู่ครู่ใหญ่ สุดท้ายฝ่ายชายก็มีท่าทีเปลี่ยนไป และในที่สุดก็ตอบตกลงยอมขายแฟนสาวพลีให้ไปพลีกายใต้ร่างชายอื่น พร้อมยื่นเงื่อนไขห้ามใช้เซ็กส์ทอย ต้องใส่ถุงยาง และขอขึ้นค่าตอบแทนเป็น 130,000 บาท แถมยังขอเป็นเงินสดเท่านั้นด้วย คลิปภารกิจที่ว่าตัดจบไปแค่การเจรจาตกลงกันได้ ไม่อาจทราบได้ว่าเหตุการณ์หลังจากนั้นเป็นอย่างไรต่อ

แน่นอนว่าคลิ ปภารกิจท้าจริยธรรมสังคมของหนุ่มลูกหลานเศรษฐีรายนี้ ที่มีคนคลิกเข้าไปชมแทบเป็นหลักล้านทุกอัน ถูกวิจารณ์ขรมว่าต่ำทรามไร้สมอง เป็นแค่ไอ้ลูกเศรษฐีคึกคะนองในอำนาจกองเงินกองทองที่ตัวเองไม่ได้หามา ในขณะที่บางส่วนก็มองว่า มันเพียงสะท้อนความจริงให้เห็นว่ารัสเซียในปัจจุบันเสื่อมทรามแค่ไหน เพียงแต่คิดไม่ถึงว่ามันจะเสื่อมทรามลามไปจนถึงกลุ่มวัยรุ่นได้ขนาดนี้

ด้าน กริชา มูมาริน ยืนยันว่า เงินทุนทุกสิ่งอย่างเกี่ยวกับโปรเจคท์ทำคลิปของเขานั้นมาจากเงินเก็บของตัว เองไม่เกี่ยวกับครอบครัว และสิ่งที่เขาต้องการเสนอก็ไม่ใช่การอวดรวยอวดอำนาจ แต่อยากโชว์ให้เห็นความเปราะบางของมนุษย์ ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมาต่างหาก


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -