- Advertisement -
loading...

หัวใจสลาย!! เมื่อเธอได้รู้ความจริงว่าสามีมีชู้ แต่พอ รปภ. พูดคำนี้ออกมา กลับทำให้เธอคิดอะไรได้มากมาย


สามีภรรยาคู่นี้แต่งงานกันมากว่า7ปีแล้ว ทั้งคู่รักกันมากแต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหลังจากที่พวกเขามีลูก หลังจากที่มีลูกฝ่ายภรรยาก็เริ่มปล่อยตัวและไม่ค่อยดูแลตัวเอง ช่วงแรกๆสามีก็บอกว่าเขาไม่ใส่ใจเรื่องนี้หรอกและภรรยาก็ไม่ได้คิดมาก พอนานวันเข้าสามีก็เริ่มเบื่อภรรยาตัวเองเรื่อยๆ

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งปีก่อน สามีชอบบอกว่าต้องทำงานจนดึกและจะไม่กลับบ้านไปกินข้าว จะพักที่ทำงาน ภรรยาก็เชื่อตามที่สามีบอก จนอยู่มาวันหนึ่งภรรยาก็ได้ทำอาหารที่สามีชอบและจะนำไปให้ที่ทำงานของสามี

แต่เมื่อมาถึงที่ทำงานของสามีกลับพบว่าไม่มีคนอยู่เลยเธอจึงไปถามรปภ. หลังจากรปภ.รู้ว่าเธอมาหาสามี รปภ.จึงบอกกับเธอว่า คุณเป็นภรรยาของเขาหรือ จริงๆแล้วสามีของคุณแอบไปมีอะไรกับพนักงานสาวของบริษัท ทุกๆวันหลังเลิกงานพวกเขาสองคนก็จะไปกินข้าวด้วยกันหรือไปเที่ยวต่อ เป็นแบบนี้มากว่าครึ่งปีแล้ว คุณยังไม่รู้อีกงั้นเหรอ?


ฝ่ายภรรยาได้ยินดังนี้ก็ตกใจมากและเจ็บใจจนชาไปทั้งตัว ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเป็นจริง เพราะว่าทุกๆครั้งเธอมักจะได้กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงมาจากเสื้อของสามีและไม่ได้มีอะไรกับเธอมานานแล้ว ที่แท้ก็เป็นเพราะว่าแอบไปมีอะไรกับคนอื่นนี่เอง ถึงขนาดที่ว่ามีบางทีสามีของเขาถึงกับไม่ยอมโดนตัวเธอเลยด้วยซ้ำ
 เธอทำอะไรไม่ถูกและยืนเหม่อไปพักใหญ่ และรปภ.ก็พูดขึ้นว่า สาวน้อย เธอก็เป็นคนที่มีหน้าตาที่สวยแค่แต่งหน้านิดหน่อยก็สวยกว่าคนที่สามีเธอไปมีอะไรด้วยแล้วทำไมเธอไม่ไปเริ่มใหม่กับคนที่ดีกว่านี้ล่ะ หาคนที่รักเธอจากใจจริงๆ

คำพูดของรปภ.ทำให้เธอดึงสติกลับมาได้และนึกขึ้นได้ว่าเธอเองก็มีคนดีๆตามจีบมากมายแต่ที่เธอปฏิเสธเป็นเพราะว่าเธอมีสามีแล้ว เมือ่ได้ยินรปภ.พูดดังนั้นเธอจึงรีบหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาโทรเรียกให้คนที่ตามจีบเธออยู่มารับเธอและบอกว่าเธอได้จองโรงแรมและพร้อมที่จะหย่ากับสามีเธอแล้ว ชายที่ตามจีบเธออยู่ได้ยินดังนั้นก็รีบไปหาเธออย่างรวดเร็ว ในขณะที่นั่งรถอยู่ หน้าของเธอก็เต็มไปด้วยน้ำตา แต่ว่าเรื่องก็มาถึงขนาดนี้แล้ว เธอจะเลือกทางไหนได้อีก?!
ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -