- Advertisement -
loading...

แท็กซี่หื่นสะอื้นสารภาพ!! ตั้งใจข่มขืนผู้โดยสารพยาบาลสาวหน้าตาดี แต่เหยื่อหนีรอดได้เพราะแบบนี้

แท็กซี่หื่น

ทุกวันนี้ความปลอดภัยของในการใช้รถสาธารณะ เช่น รถเมล์ รถตู้ โดยเฉพาะรถแท็กซี่ด้วยแล้ว ยิ่งมีอันตรายแอบแฝงอยู่จนน่ากลัว โดยเฉพาะหญิงสาวที่ต้องเดินทางตามลำพัง อาจเจอโจรหรือผู้ร้ายหื่นกามที่แฝงตัวมาในคราบคนขับแท็กซี่ ทำให้ตกเป็นเหยื่อตามที่เห็นกันในข่าวอยู่บ่อยๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องมีสติเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้อยู่เสมอ เพราะอาจจะไม่มีใครโชคดีเหมือนพยาบาลสาวรายนี้

โดยเมื่อวันที่ 22 เม.ย. ที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วีระยุทธ ประสานนาม ผกก.สภ.บางกรวย ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายปฏิวัติ หรือป๋อง บุญเสงี่ยม อายุ 30 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี อาชีพโชเฟอร์แท็กซี่ ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดนนทบุรี โดยจับกุมได้ที่วัดปิปผลิวนาราม ต.หนิงบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เมื่อวันที่ 21 เม.ย. พร้อมของกลาง เงินสด 8,000 บาท พระเลี่ยมทอง 1 องค์ กุญแจรถยนต์ และมีดคัตเตอร์

แท็กซี่หื่น

สืบเนื่องจากเมื่อค่ำวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา น.ส. เจน (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ผู้เสียหาย พยาบาลรพ.เอกชนดังแห่งหนึ่ง ได้เรียกรถแท็กซี่ ซึ่งมี นายปฏิวัติ เป็นคนขับ จากถนนเพชรเกษม เพื่อให้ไปส่งที่สถานีขนส่งหมอชิต แต่ นายปฏิวัติ กลับขับรถพาผู้เสียหายเข้าเส้นทางเปลี่ยว โดยอ้างว่าเป็นทางลัด ก่อนจะจอดรถบริเวณป่าหญ้าภายในซอยหลังวัดสังฆทาน ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี และใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ผู้เสียหาย

จากนั้นจึงบังคับให้ผู้เสียหายลงจากรถ เดินเข้าไปในพงหญ้า แล้วพยายามกระทำชำเราผู้เสียหาย แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากอวัยวะเพศไม่แข็งตัว จึงได้จับเหยื่อสาวขึ้นรถ ใช้เสื้อเชิ้ตของเหยื่อมัดมือ มัดปาก และเอาหมวกปิดตาไว้ ก่อนขับพาเข้าโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในเขต สภ.บางกรวย เพื่อจะข่มขืนอีก แต่ในขณะที่นายปฏิวัติ ผู้ต้องหาลงไปชำระเงินค่าห้อง ผู้เสียหายได้โอกาสวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือกับพนักงานโรงแรม ทำให้ นายปฏิวัติ ตกใจรีบขับรถหนีไปทันที

แท็กซี่หื่น

ทางพนักงานโรงแรมจึงพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.บางกรวย ก่อนจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว โดย นายปฏิวัติ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ด้วยเสียงสะอึกสะอื้น อ้างว่า คืนเกิดเหตุได้เสพยาไอซ์จนมึนเมา เมื่อนำรถออกวิ่งรับผู้โดยสารและเห็นเหยื่อสาวหน้าตาดี จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ทำให้ตัดสินใจก่อเหตุข่มขืนและจี้ชิงทรัพย์ ภายหลังได้รู้สึกสำนึกผิด เลยหนีไปปฎิบัติธรรมที่วัดใน จ.ระยอง จนถูกตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางกรวย ตามจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด

นอกจากนี้ นายปฏิวัติยังกล่าวขอโทษผู้เสียหาย รวมถึงคนขับแท็กซี่ทุกคน ที่ตนเองทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงในวิชาชีพ ก่อนเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป
ที่มา: Keawwhan
Google Plus
- Advertisement -