- Advertisement -
loading...

โคตรสะเทือนใจ!! ลูกคว้าสากทุบหัวแม่เละ ใช้อีโต้ฟันซ้ำ เหตุเพราะขอเงิน 20 บาทแล้วแม่ไม่ให้!?เรื่องราวของลูกอกตัญูฆ่าผู้เป็นแม่เพราะเงินเพียง 20 บาทรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 172 ม.5 ต.ทรายมูล อ.ทรายมูล จ.ยโสธร เมื่อพ.ต.อ.ศักดา ขวัญบุญจันทร์ รรท.ผกก.สภ.ทรายมูล รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายเกิดขึ้น

โดยลูกอกตัญญูผู้ก่อเหตุรายนี้ คือ นายพงษ์นิรันดร์ แก้วคำทอง อายุ 31 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้พร้อมกับอาวุธของกลางคือ ไม้ตีพริก 1 อัน (สากกะเบือ) และมีดปังตอ 1 เล่ม โดยก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาดื่มสุราจนมึนเมาแล้วเข้าไปขอเงินกับนางแสวง แก้วคำทอง อายุ 76 ปีผู้เป็นแม่ จำนวน 20 บาท เพื่อจะนำเงินไปซื้อสุรามาดื่มอีก แต่ผู้เป็นแม่ปฏิเสธ ทำให้นายพงษ์นิรันดร์โกรธเลือดขึ้นหน้า เข้าไปคว้าสากกระบือในครัวออกมาฟาดที่ศีรษะของผู้เป็นแม่ที่นอนเล่นอยู่ภายในบ้านอย่างแรงนับครั้งไม่ถ้วนจนแน่นิ่ง เท่านั้นยังไม่พอ ลูกอกตัญญูรายนี้ยังไปหยิบมีดปังตอออกมาฟันซ้ำเข้าไปอีกหลายครั้ง จนผู้เป็นแม่เสียชีวิตคาที่ ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามปราม


หลังก่อเหตุ นายพงษ์นิรันดร์ เดินถือมีดที่ใช้ก่อเหตุออกไปหน้าบ้านพัก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัวเอาไว้ได้ โดยผู้ต้องหายังให้การอย่างไม่สะทกสะท้านว่า เหตุผลที่ฆ่าก็เพื่อต้องการเงินแม่ไปซื้อสุรามาดื่ม และคิดว่าถ้าฆ่าแม่ตายแล้วจะได้เงินฌาปนกิจศพจำนวนหลายหมื่นบาทมาซื้อสุราดื่มได้อีก

ด้าน พ.ต.อ.ศักดา เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นางรัตนา มูลสาร อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นญาติกับผู้ตายเล่าว่า นางแสวงเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาอยู่บ้านได้ไม่นาน และเคยเล่าให้ตนฟังว่าถูกลูกชายทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด และยังเคยถูกเอามีดปาดคอมาแล้วกว่า 20 ครั้ง ซึ่งผู้ตายเคยพูดเปรยๆ ว่าตัวเองคงจะไม่ได้ตายดีแน่ และก็เป็นจริงอย่างที่ผู้ตายเคยพูดไว้


ส่วนนายพงษ์นิรันดร์ ผู้ต้องหา มีอาชีพเก็บของเก่าขาย และพักอาศัยอยู่กับผู้ตายเพียงสองคน ส่วนผู้เป็นพ่อหนีไปบวชเป็นพระนานแล้ว เพราะทนกับพฤติกรรมของนายพงษ์นิรันดร์ไม่ไหว เนื่องจากนายพงษ์นิรันดร์ชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ พอมึนเมาแล้วก็มักจะทำร้ายร่างกายของผู้เป็นแม่อยู่เสมอ โดยที่ไม่มีใครกล้าเข้าห้ามปราม

ด้าน นางสำอาง ชื่นตา อายุ 67 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นเพื่อนบ้านใกล้เคียง เล่าว่า ที่จริงแล้วนายพงษ์นิรันดร์ แก้วคำทอง เป็นบุตรของนางสมจิต มูลสาร ซึ่งเป็นลูกสาวของนางแสวง แก้วคำทอง ผู้ตาย แต่หลังจากนางสมจิตคลอดนายพงษ์นิรันดร์แล้วก็หนีไปทำงานที่กรุงเทพ ทิ้งนายพงษ์นิรันดร์ไว้ให้ผู้ตายเลี้ยงดูตั้งแต่แบเบาะ ผู้ตายจึงเลี้ยงดูนายพงษ์นิรันดร์เสมือนลูกแท้ๆ มาจนกระทั่งเกิดเหตุสลดใจขึ้นในครั้งนี้


โดยในช่วงเช้าของวันที่ 22 เม.ย. ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก็ผ่านพ้นไปด้วยดีไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติพี่น้อง
ที่มา: Keawwhan
Google Plus
- Advertisement -