- Advertisement -
loading...

ชำ้ใจหนัก!! ชายหนุ่มแอบแต่งงานกับหญิงอีกคน ขณะที่แฟนสาวกำลังกลับบ้านไปคลอดลูก!!


เรื่องราวของความรักนั้นซับซ้อนและไม่มีคำจำกัดความ บางครั้งก็เป็นเรื่องที่แสนสุขสม บางครั้งก็เป็นเรื่องราวอันน่าโศกเศร้า แต่สิ่งที่น่าสะเทือนใจที่สุด คือความรักที่ครั้งหนึ่งเคยสุขสมแต่วันหนึ่งกลับเปลี่ยนโศกเศร้าจนน่าสะเทือนใจ ดั่งเช่นเรื่องราวของคู่รักวัยรุ่นทั้งสองคนนี้


ขณะที่ Heather McGillion หญิงสาวชาวสก็อตแลนด์วัย 24 ปี กำลังท่องเที่ยวในประเทศโดมินิกัน เธอได้พบรักกับชายหนุ่มวัย 21 ปี Adonis Rodriguez พวกเขาตัดสินใจอยู่ด้วยกันและใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขเป็นเวลาเกือบสองปีอยู่มาวันหนึ่ง Heather ก็ตั้งท้องขึ้นมา เธอตัดสินใจกลับไปบ้านเพื่อคลอดลูก โชคร้ายที่ Adonis ขอวีซ่าเข้าสหราชอาณาจักรไม่ผ่าน ดังนั้นสิ่งที่เขาทำได้มีเพียงรอให้เธอกลับมา นั่นคือสิ่งที่ Heather คิด

แต่ความเป็นจริง เจ้าหนุ่ม Adonis กลับฉวยโอกาสนั้นพบรักกับนักท่องเที่ยวสาวชาวเยอรมัน และทั้งสองก็แต่งงานกัน ทั้งๆ ที่ Heather กำลังคลอดลูกอยู่ที่สก็อตแลนด์ เหตุการณ์นั้นทำให้เธอตกอยู่ในความเศร้าเสียใจอย่างถึงที่สุด


Heather เล่าว่า “ตอนฉันเปิดเฟสบุ๊ค ฉันรู้สึกเหมือนถูกชนด้วยรถบัสสองชั้นเลย Adonis กำลังโอบกอดละจูบผู้หญิงคนหนึ่งในชุดแต่งงาน ฉันไม่เข้าใจเลย ยิ่งฉันคิดเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งรู้สึกว่ามันงี่เง่ามากขึ้นเท่านั้น”

“พวกเราห่างกันแค่ไม่กี่สัปดาห์เอง มันเป็นไปไม่ได้ที่ Adonis จะทำความรู้จักกับผู้หญิงคนอื่น และจัดงานแต่งงานภายในเวลาไม่ถึงเดือน แต่พอฉันเห็นหน้าผู้หญิงชัดๆ ฉันก็รู้ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น”แท้จริงแล้วผู้หญิงคนนั้นชื่อ Julia เป็นชาวเยอรมัน Heather เคยเห็นเธอมาก่อน Julia เป็นเพื่อนกับ Adonis พวกเขารู้จักกันเมื่อประมาณหนึ่งปีก่อน และพวกเขามักส่งข้อความหากันบ่อยๆ แต่ตอนนั้น Adonis ยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ

สุดท้าย Adonis ก็ยอมรับมาตรงๆ ว่าเขาแอบคบกับ Julia ในระหว่างที่คบกับ Heather ไปด้วย และพวกเขาแอบแต่งงานกันแม้ว่ากำลังคบกับ Heather อยู่


“Julia รู้เรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับฉัน เธอรู้ว่าฉันกับเขากำลังคบกับ และฉันก็กำลังมีลูก แต่เธอก็ยังจะแต่งงานกับเขา ฉันไม่นึกไม่ฝันมาก่อนเลยจริงๆ”

ตอนนี้ลูกชายของเธอ Diego อายุได้สามเดือนแล้ว และเธอรอลูกเธอโตกว่านี้อีกหน่อย เธอก็จะกลับไปที่โดมินิกัน ซึ่งเธออนุญาติให้ Adonis มาพบหน้าลูกได้อีกด้วย

จนถึงตอนนี้ฉันก็ยังแทบไม่เชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น Adonis ทำให้ฉันรู้สึกว่าเขาอยากอยู่กับฉันไปตลอดกาลจริงๆ แต่กลายเป็นว่าตอนที่ฉันตั้งท้องลูกของเขา เขากลับไปแต่งงานกับผู้หญิงอื่น”


ที่มา: Catdumb
Google Plus
- Advertisement -