- Advertisement -
loading...

มอบตัวแล้ว!! "สาวสาดโจ๊ก" พร้อมเผยเหตุผลแท้จริง ที่ทำลงไปเพราะแบบนี้..!? ชาวเน็ตฟังแล้วถึงกับอึ้งหนักมาก


เป็นคลิปวิดีโอเดือดที่ถูกสังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก สำหรับกรณีแม่ร้องขอความเป็นธรรมด้วยการโพสต์คลิปสาวโหดสาดโจ๊กร้อนๆ ใส่หน้าลูกสาวที่เป็นพนักงานเซเว่น โดยคู่กรณีอ้างว่าอีกฝ่ายทำงานเก่งกว่า ทำยอดได้เยอะกว่า ซึ่งทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ (29 มีนาคม 2559) และแม่ของคู่กรณีได้เข้าสอบปากคำพร้อมกับขอโทษแทนลูกแล้วนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: วิจารณ์สนั่น คลิปสาวโหดสาดโจ๊กร้อน ๆ ใส่หน้าสาวพนักงานเซเว่น ก่อนเดินหนีไป!!)


ล่าสุด (30 มีนาคม 2559) ในโลกออนไลน์ยังมีประเด็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของหญิงสาวที่ก่อเหตุ เนื่องจากหลังก่อเหตุหญิงสาวที่สาดโจ๊กไม่ได้รู้สึกผิดแต่อย่างใด ทั้งยังมีการโพสต์ข้อความต่อว่าผู้เสียหาย ซึ่งถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuy Wantyou ที่ได้เผยภาพบาดแผลของสาวเซเว่นผู้เสียหายที่มีแผลพุพองที่ใบหน้าหลายจุดจนต้องใช้ผ้าพันแผลปิดทับไว้นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยบทสนทนากับผู้ก่อเหตุว่าทำไปเพื่ออะไร ซึ่งอีกฝ่ายตอบกลับมาว่า ทำไปเพราะหมั่นไส้เฉย ๆ และหากอีกฝ่ายยังไม่ออกจากงานจะตามไปตบอีก สร้างความไม่พอใจแก่ชาวเน็ตที่เข้ามาอ่านจำนวนมาก
อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปรับตัว นางสาวจิดาภา จิตดี อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาที่สาดโจ๊กร้อนใส่หน้าสาวเซเว่น ก่อนที่จะพามายังสถานที่ตำรวจพร้อมกับมารดา เพื่อมอบตัว ทั้งนี้ นางสาวจิดาภา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองทำงานร้านนี้มาประมาณ 1 ปี จนกระทั่งมีคู่กรณีเข้ามาทำงานใหม่ แต่ช่วงหลังเพื่อนพนักงานมาบอกว่า ผู้จัดการร้านมาตำหนิตนเรื่องการทำงาน บอกว่าทำยอดสู้เด็กใหม่ไม่ได้ พร้อมทั้งแจ้งให้ตนย้ายไปอีกสาขา ตนรู้สึกไม่พอใจมาก จึงหยุดงานไป จนกระทั่งวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ได้เข้ามาซื้อโจ๊กกิน และพบกับคู่กรณีพอดี รู้สึกโมโหจึงสาดโจ๊กใส่หน้า และหนีออกไปจากร้าน กระทั่งทราบว่ามีคลิปภาพออกมา จึงหลบหนีไป และเพิ่งติดต่อกับแม่เพื่อมอบตัว เผยรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอโทษที่ลงมือทำลงไป เพราะไปฟังจากปากคนอื่นจนเข้าใจผิดและไม่พอใจเอง พร้อมกับยอมรับผิดทุกอย่างขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า หลังจากเกิดเหตุได้ประสานไปกับญาติของนางสาวจิดาภาเพื่อกดดันให้มอบตัว กระทั่งมีการประสานมอบตัว จึงได้เดินทางไปรับตัวที่บ้านญาติมา เบื้องต้นทราบว่าหลังก่อเหตุได้ไปอยู่บ้านเพื่อน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นจะนำหลักฐานส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -