- Advertisement -
loading...

10 อันดับ "ยันต์มหานิยม" ที่ชื่นชอบสักกันมากที่สุด แถมความขลังแบบไม่ธรรมดา!!


หากพูดถึงการ “สักยันต์” ประชาชนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีความเชื่อเกี่ยวกับรอยสักกันว่า ตี รัน ฟัน แทง ไม่เข้านั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามแล้ว ควรใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลด้วย ซึ่งวันนี้ทางเราได้นำข้อมูลเกี่ยวกับ 10 อันดับ "ยันต์มหานิยม" ที่มีคนชื่นชอบสักมากที่สุด มาให้ดูกัน


อันดับ 1 ยันต์ห้าแถว

ตำแหน่งที่นิยมสักยันต์ห้าแถวก็คือบริเวณ ไหล่ซ้ายเป็นที่ยันต์ที่คนในวงการบันเทิงสนใจสักมากที่สุดรวมถึงประชาชนทั่ว ไปก็ยกย่องให้เป็นยันต์ครูและมักจะเลือกสักเป็นยันต์แรก แม้แต่ดาราสาวชื่อดัง แองเจลินา โจลี ก็ยังเดินทางมาสักถึงเมืองไทย พุทธคุณ และความหมายในแต่ละแถว
แถวที่ 1 แก้ฮวงจุ้ย ที่อยู่อาศัย ทางสามแพ่ง ซอยตัน ประตูตรงกันหรือธรณี ศาลต้องโทษ แถวที่ 1 จะช่วยให้ผลดีที่สุด
แถวที่ 2 หนุนดวง เช่น ดวงตก ดวงขาด พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ทำอะไรก็ไม่ดีเรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี
แถวที่ 3 กันคุณ กันการกระทำ กันลมเพลมพัด กันคนปล่อยของถูกของ กันผี กันสาง กันเสนียดจันไร ยกตัวอย่างเช่น คนที่ถูกรถชนตายหรือตายก่อนกำหนดวิญญาณยังไม่ไปผุดไปเกิด ได้เดินเร่รอนตามถนนหนทางแล้วได้รวมตัวกัน ทางสามแพ่งหรือสามแยก เวลาเราขับรถตามถนนหนทางแล้วมาบังตาทำให้เราเกิดอุบัติเหตุ
แถวที่ 4 โชคลาภแห่งความสำเร็จ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จไปด้วยดี
แถวที่ 5 เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม เป็นที่เมตตากับฝ่ายตรงข้ามชะมังนักแลอันดับ 2 ยันต์ฉัตรเพชร

เป็นยันต์ที่มีลักษณะเป็นแถวเรียงลงมาเช่น เดียวกับยันต์ห้าแถวแต่มีจุดเด่นอยู่ที่โครงตาข่าย โดยปกติทั่วไปมักนิยมสักยันต์ฉัตรเพชรไว้ที่ไหล่ขวาโดดเด่นด้านโชคลาภการ เงิน แก้ดวงชะตาที่ตกต่ำและเสริมดวงชะตา เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงาน ห้างร้าน บริษัท ค้าขายหรือผู้ที่มีบริวารเยอะอันดับ 3 ยันต์นะสำเร็จ หรือ นะมหาสำเร็จ

เป็นยันต์ที่นิยมสักบริเวณต้นคอแทนที่ยันต์ เก้ายอด พระยันต์เก้ายอดมีอิทธิคุณทางมหาอุฒม์และอาจส่งผลคืออุฒม์เงินไปด้วยยันนะ สำเร็จหรือนะมหาสำเร็จจึงแทนที่ยันต์เก้ายอด ช่วยเสริมเมตตาความร่ำรวย กระทำการใดๆ ก็สำเร็จอันดับ 4 ยันต์เสือเหลียวหลัง

โดยทั่วไปยันต์เสื้อจะเป็นยันต์มหาอำนาจ ตะบะเดชะ คงกระพันแต่ถ้าเป็นยันต์เสื้อเหลียวหลังจะมีพุทธคุณเสริมด้านมหานิยมพ่วงมา ด้วย เป็นเมตตาชนิดที่คนต้องหันมาเหลียวมองเรา โดยมักจะสักที่แผ่นหลังค่อนมาด้านล่าง


อันดับ 5 ยันต์โสฬสมงคล

ถือเป็นยันต์อันวิเศษสุดสำหรับยันต์ทั้งปวง โดยผู้สักมักจะสักยันต์นี้ไว้ที่กลางหลัง ยันต์นี้ประกอบด้วยเลข 3 ชั้น ชั้นนอกลงด้วยเลข 16 ตัว รอบกลางลงด้วยเลข 12 ตัวลงด้วยสูตรตรีนิสังเห รอบในลงด้วยเลข 6 ตัว ลงด้วยสูตรจตุโร แล้วทำการลงอักขระเพื่อล้อมรอบยันต์ทั้ง 4 ด้านด้วยพระคาถาบารมี 30 ทัศน์ มีพุทธคุณคือแก้คุณไสต่างๆ ป้องกันภยันตรายซึ่งจะสร้างพระต่างๆ จะปรากฏยันต์ชิ้นนี้อยู่ตลอ
- พื้นที่โฆษณา -อันดับ 6 ยันต์โภคทรัพย์

เป็นรอยสักยันต์ที่มีพุทธคุณไม่แพ้ใคร เด่นทางด้านโภคทรัพย์ เงินทองไหลมาเทมา มีไว้ไม่อดตายทำมาค้าขึ้นมีเมตตามหานิยม ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ทำการค้าและธุรกิจต่างๆโดยส่วนใหญ่มักนิยม สักไว้ที่ท้ายทอยเช่นเดียวกับยันต์เก้ายอด


อันดับ 7 ยันต์แปดทิศ

หรือยันต์อิติปิโส แปดทิศเป็นยันต์สารพัดป้องกันร้อยแปด ที่ในอดีตผู้ที่ต้องเดินทางเข้าป่าหรือพระธุดงค์มักจะเขียนไว้ที่พื้นเสมอ เพื่อช่วยป้องกันสัตว์ร้ายและภูตผีปีศาจ ตลอดจนแคล้วคลาดจากอันตรายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไกลอยู่เสมอ


อันดับ 8 ยันต์คู่ชีวิต

เป็นยันต์ที่มีพุทธคุณป้องกันศาสตราวุธทั้ง ปวง เชื่อกันว่ามีแล้วชีวิตอยู่คง เป็นยันต์หนึ่งในตำราพิชัยสงคราม ได้ระบุไว้ว่าเป็นยันต์ชั้นสูงหาค่าประมาณมิได้
- พื้นที่โฆษณา -อันดับ 9 ยันต์จิ้งจก

หรือเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นจิ้งจกชั้น พรหมตัวแทนแห่งเสน่ห์เมตตามหานิยม และเรียกทรัพย์ที่โด่งดังมานานโดยตำแหน่งที่สักนั้นไม่จำกัดและมีจิ้งจกหลาย รูปแบบมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นจิ้งจกมหาโชค แฝดมหาลาภ ตะขอเงินตะขอทอง เป็นต้น


อันดับ 10 ยันต์เก้ายอด

เป็นยันต์ที่มีพุทธคุณด้านคงกระพันชาตรี และเป็นที่นิยมในหมู่นักรบสมัยโบราณโดยมักจะสักไว้บริเวณท้ายทอย เชื่อกันว่าผู้ที่สักเก้ายอดนั้นจะคงกระพันชาตรี ฟันแทงไม่เข้าซึ่งผู้รับการสักนั้นจะต้องประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดี อยู่ในศีลธรรม หมั่นทำบุญอยู่สม่ำเสมอ


ที่มา: Toptenthailand
Google Plus
- Advertisement -