- Advertisement -
loading...

ช็อค!! คลิปซอมบี้โผล่วิ่งไล่กัดคอนักท่องเที่ยวในร้านอาหารที่พัทยา ทำเอาแตกตื่นไปทั่ว


นี่เป็นคลิปที่ผู้ใช้งานเฟซบุ๊คชื่อ Krit Boonsawad นำมาเผยแพร่ลงในเพจเฟซบุ๊คชื่อดัง “เรารักพัทยา” ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ชาวต่างชาติจำนวน 3 คน ลักษณะคล้ายผีดิบหรือซอมบี้ อาละวาดวิ่งไล่กัดคอนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้าไปนั่งรับประทานอาหารในร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จนสร้างความแตกตื่นโกลาหล จนมีคนโลกโซเชี่ยล แสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก

ต่อมา นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ เจ้าของร้าน ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนั้นมีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้ามานั่งรับประทานอาหารกันเป็นจำนวนมาก จู่ๆ ได้มีชายชาวรัสเซีย อายุประมาณ 25-30 ปี ที่มานั่งรับประทานอาหารเพียงคนเดียว และเช็คบิลจ่ายเงินเป็นที่เรียบร้อย เกิดล้มลงไปนอนกลิ้งที่พื้น ด้วยความห่วงใยตามประสาคนไทยจึงให้ลูกน้องเข้าไปดู แต่ปรากฏว่าเจ้าตัวได้เกิดอาการคุ้มคลั่ง อาละวาดส่งเสียงโวยวายคล้ายคนถูกผีเข้า แยกเขี้ยว ลุกขึ้นยืนแล้ววิ่งไปทำท่ากัดคอชายชาวรัสเซียอายุไล่เลี่ยกัน ที่นั่งอยู่อีกโต๊ะหนึ่ง จนชายคนดังกล่าวล้มลงทำท่าชักดิ้นชักงอ แล้วลุกขึ้นมาลักษณะอาการคล้ายกับรายแรก ก่อนวิ่งไปกัดคอชายรัสเซียอีก 1 คนที่นั่งอยู่โต๊ะถัดไป จนมีอาการแบบเดียวกันระหว่างนั้นภายในร้านมีลูกค้าจำนวนมาก ทำให้เกิดการแตกตื่นวิ่งหนีกันอย่างโกลาหล จนลืมกระเป๋าทรัพย์สินวางไว้ที่โต๊ะอาหาร จึงพยายามเข้าควบคุมสถานการณ์ แต่ก็มีลูกค้าชายชาวรัสเซียอยู่ 1 คนที่ไม่กลัวและไม่หนี วิ่งไล่ชกต่อยซอมบี้แดนหมีขาวคนแรกจนวิ่งหนีหายไป ส่วนซอมบี้ตัวที่ 2 พยายามจะวิ่งเข้ามาหาตน ตนจึงพยายามป้องกันตัวและร่วมกับลูกค้าที่เริ่มจะไม่กลัวแล้ว ทำให้ซอมบี้ตัวที่ 3 สงบลง ส่วนซอมบี้ตัวที่ 2 ได้วิ่งหนีออกไปจากร้านแต่ก็ถูกชาวบ้านจับตัวไว้ได้ ก่อนนำตัวมาที่ร้านพร้อมกับแจ้งตำรวจให้ทราบ แต่ภายหลังตนเกรงว่าจะเกิดปัญหาจึงปล่อยตัวไป

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ตนรู้สึกแปลกใจ และคาดว่าชายรัสเซียทั้ง 3 คนน่าจะเป็นมิจฉาชีพ ที่แฝงตัวมาสร้างสถานการณ์ให้วุ่นวาย เพื่อฉวยโอกาสขโมยทรัพย์สินของลูกค้า จึงอยากฝากเตือนไปยังผู้ประกอบการต่างๆในเมืองพัทยาให้ช่วยกันระวัง หากเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็อย่าตื่นตกใจ เพราะอาจจะตกเป็นเหยื่อแก๊งมิจฉาชีพเหล่านี้ก็ได้
แก๊งค์ฝรั่งป่วน! แกล้งเป็นซอมบี้ไล่กัดคน!! สุดท้ายมีเรื่อง...@ เมืองพัทยา (18/2/59)ระวังไอ้รัสเซีย 3 ตัวนี้ไว้ให้ดีเมื่อคืนมันเล่นแกล้งเป็นซอมบี้กัดเพื่อนมันเองและพยายามแกล้งแขกโต๊ะอื่น สร้างความวุ่นวายให้ที่ร้านมาก****************************ที่มา @ Krit Boonsawad
Posted by เรารักพัทยา on 19 กุมภาพันธ์ 2016พัทยา ดูกันชัดๆจังหวะซัดซอมบี้ หายบ้าเลยมึง 55555 @เมืองพัทยา คลิปที่ 1 https://www.facebook.com/welovepattaya58/videos/1695994024005395/ขอบคุณ : Krit Boonsawad
Posted by เรารักพัทยา on 19 กุมภาพันธ์ 2016


ที่มา: Bugaboo
Google Plus
- Advertisement -