- Advertisement -
loading...

คำตอบจากอาน้ำอ้อย ค่าตัว "แม่โบว์-น้องมะลิ" เฉียดล้านจริงหรือ!?


"อาน้ำอ้อย ศรมนตรา" เป็นผู้ดูแลงานให้กับ "โบว์ แวนด้าและน้องมะลิ" รวมถึง"ปิน ชวนันท์" น้องชายของพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" ที่ตอนนี้มีงานมารุมทาบทามแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว ล่าสุดอาน้ำอ้อยเปิดเผยว่า

"โดยทั่วไปก็เหมือนที่ผ่านมา ก็จะเป็นแนวทางที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการศึกษา ในขณะเดียวกันก็เลือกแนวทางที่เกี่ยวกับสวัสดิภาพของสัตว์ตามแนวทางของพ่อเขานะครับ ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ถ้าคิวหรือวันได้ก็รับนะ และก็มีผลิตภัณฑ์ติดต่อเข้ามาเหมือนกัน ตอนนี้ก็กำลังคุยๆ กันอยู่ ค่าตัวรวมเกือบ 100 ล้านจริงไหม!? ยังๆ ครับ ยังไม่ถึงขนาดนั้น ถ้า 100 ล้าน ขนาดนั้นอากระเป๋าตุงไปแล้ว

แต่ถ้าราคาเหยียบล้าน ก็คงยังไม่ถึงและยังไม่ใช่นะครับ ค่าตัวก็แซงหน้าลูกดาราทุกคน คงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ คือราคายังเป็นปกติอยู่นะครับของเรทดาราเด็กทั่วไปนะครับ ส่วนในเรทค่าตัวของคุณแม่เอง ก็ยังไม่ได้สูงเท่ากับเรทของคุณพ่อเขาในส่วนเรื่องงานละครก็มีมาติดต่อแล้ว แต่ด้านคุณโบว์เองยังไม่พร้อม รวมไปถึงงานพิธีกรทั้งหมด เพราะลำดับแรกต้องรอน้องมะลิเข้าโรงเรียนก่อน น่าจะเป็นช่วง ก.ค. หรือว่า ส.ค. แล้วคุยกันอีกที
แต่เรื่องนี้ก็พูดคุยกันตลอดนะครับ ในเรื่องของการเป็นพิธีกรและนักแสดง รวมไปถึงมีอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องพิจารณาให้ชัดเจน แต่ทั้งหมดทั้งปวงก็มีโอกาสที่จะได้เห็นผลงานเหล่านั้น แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่ต้องบอก รอให้เขาพร้อมก่อน

สำหรับน้องปิน อยู่ในช่วงที่ทำงานประจำที่ทำอยู่ กำลังไปได้สวย ก็เลยไม่อยากจะไปรบกวนเวลาตรงนั้นของเขาเพราะถ้าจะทำงานพิเศษขึ้นมาก็ต้องเป็นวันหยุดเท่านั้น ก็ต้องรอจังหวะ ซึ่งก็คงเป็นเดินแบบ ถ่ายแบบนิตยสารหรือว่ารับเชิญในซีรีส์มากกว่า ของปินก็มีถ่ายนิตยสารไปแล้ว 1 ฉบับ ส่วนอีกฉบับต้องรอวันหยุดของปินอีกที แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ส่งปินไปเรียนการแสดง ยังไม่ได้ตัดสินใจตอนนี้ว่าจะให้ไปไหม เพราะ
หน้าที่การทำงานของปินค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่พนักงานธรรมดาเขาเริ่มที่ต้องมีหน้าที่รับผิดชอบในหลายๆ ฝ่าย"


ที่มา: Tnnthailand
Google Plus
- Advertisement -