- Advertisement -
loading...

ยอมรับแล้ว!! "แตงโม" เผยสาเหตุที่ไม่ให้ "โตโน่" ดูมือถือ จนทำให้ต้องเลิกกัน ที่แท้เป็นแบบนี้ (มีคลิป)


กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังนางเอกสาว "แตงโม ภัทรธิดา" ออกมาเปิดใจผ่านรายการ "Club Friday SHOW" ช่อง GMM25 ถึงสาเหตุที่ทำให้เธอต้องเลิกกับพระเอกหนุ่มโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โดยเธอยอมรับว่าเธอไม่ซื่อสัตย์จริงๆ และแอบคุยกับคนๆ หนึ่งอยู่อย่างลับๆ โดยมีใจความสำคัญว่า..

"ตลอดเวลาที่ผ่านมาโมทำผิด โมเริ่มมีความลับกับเขา ในเคสโม โมไม่ซื่อสัตย์จริงๆ โมมีความลับ โมเลือกปรึกษาผู้ใหญ่หลายๆคน ที่โตโน่รู้ไม่ได้เลย เราเลิกกันครังนี้ เพราะโมไม่ให้เขาดูโทรศัพท์ โน่ขอเรื่องเดียว อย่านอกใจ ถ้าไม่ให้ดูโทรศัพท์เขาจะเดินออกจากบ้านไป แต่โมก็ยืนยันไม่ให้ดู โมคิดว่าความรักอะคะ คนรักกันจะให้อภัยกันไม่ได้เชียวเหรอ"


"สุดท้ายโมก็บอกเขาในวันเกิดของเขา โมคิดว่าสิ่งที่เขาต้องการคือคำสารภาพผิดจากเรา โมเลยพิมพ์ไปสารภาพว่า โมไม่ซื่อสัตย์นะ โมคุยกับคนคนนึง ที่โมไม่สามารถบอกได้ โมต้องปกป้องเขา เพราะว่าโมเป็นคนเข้าหาเขาเอง แต่เขาคิดว่าโมกลับไปคุยกับแฟนเก่า ตั้งแต่เลิกกัน โตโน่ไม่ติดต่อกลับมาเลย โมเลยโทรไปหาเขา ถามเขาว่า จำไม่ได้เหรอ ตอนเราแต่งงาน เราสัญญากันว่าไง ? เขาตอบกลับมาว่า คุณก็รู้นะ เรื่องทั้งหมด เกิดจากคุณ แล้วจะให้ผมทำยังไง เขาพูดด้วยน้ำเสียงไร้เยื่อใย พอได้ยินคำนั้น โมไม่มีแรงเลย เขาคือโลกทั้งใบของเรา ไม่มีเขา เราจะอยู่ทำไมโลกใบนี้ ก็เลยแกะคัตเตอร์ใหม่ กรีดแขน และยานอนหลับที่โมมีมันน้อยไป เลยคิดว่าถ้าหลับและเลือดไหลไปคงตาย แต่พระเจ้าไม่ให้โมตาย เพราะกรีดเท่าไรก็ไม่เข้า กรีดไป5 ที ไม่เข้าเลยทั้งที่เป็นมีดใหม่ สุดท้ายโมก็หลับไปนิดเดียว โมไม่ได้ทำเพราะอยากให้เขากลับมาหา แต่มันดันฟื้นสิคะ แย่กว่าความตาย คือตายแล้วฟื้นนี่แหละคะ"

"สิ่งที่อยากพูดกับโตโน่ในวันแห่งความรัก ขอบคุณคะ ไม่ว่าจะมีเรื่องที่ดีหรือไม่ดี เรื่องที่ย่ำแย่มากแค่ไหนก็ตาม ความรักของโมมันก็ยังอยู่คะ ถ้าไม่มีเรื่องราวของเราในวันนั้น ก็คงไม่มีโมคนใหม่ในวันนี้ อะไรที่โมเคยทำให้รู้สึกไม่ดี ทำผิดมากๆ โมขอโทษ ขอให้วันแห่งความรักปีนี้ของโน่ มีความสดชื่น สดใส กับครอบครัว แฟนคลับ โมเองก็ส่งความรักเล็กๆ ผ่านตรงนี้ น่าจะเป็นสิ่งที่โมยังยืนยันได้ว่ามันคงมีอยู่ และเชื่อว่าโน่ก็มีอยู่เช่นกัน โมคิดถึงนะ วันแห่งความรัก เราก็ต้องคิดถึงคนที่เรารัก วันที่ออกอากาศโมอาจจะมีแฟนใหม่ไปแล้วก็ได้ หรือโน่อาจจะมีแฟนใหม่ไปแล้วก็ได้ แต่ว่าโมเชื่อว่า สิ่งที่อยู่ในลึกสุดใจมันก็ยังอยู่อย่างนั้น โน่ก็ยังเป็นโลกใบสวยงามที่โมอยู่"

- พื้นที่โฆษณา -
Google Plus
- Advertisement -